Thoải mái phơi chăn ga gối đệm với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thoải mái phơi chăn ga gối đệm với giàn phơi thông minh

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, giàn phơi thông minh không chỉ giúp cho việc phơi quần áo nhanh khô và đơn giản hơn mà bạn còn có thể sử dụng giàn phơi thông minh để phơi chăn ga, gối đệm một cách thoải mái mà không lo bị sập, bị đứt hay lâu khô.

Trước đây các giá phơi đồ thông thường chỉ có thể phơi được các đồ nhẹ như quần áo, khăn, mà, vỏ gối…nếu như phơi chăn hoặc đệm lên có thể khiến giàn bị đứt hoặc sập thậm chí là rất lâu khô. Nhiều gia đình buộc phải mang ra tiệm giặt khô hoặc tìm chỗ phơi chắc chắn khác mới có thể phơi được chăn ga nặng.

Phơi chăn ga, gối đệm một cách thoải mái mà không lo bị sập.
Phơi chăn ga, gối đệm một cách thoải mái mà không lo bị sập.

Tuy nhiên với giàn phơi thông minh, bạn không chỉ thoải mái phơi quần áo mà còn có thể dễ dàng phơi chăn ga gối đệm mà không lo bị sập hay đứt. Cấu tạo giàn phơi có thể chịu được hàng chục kg, thậm chí lên tới 60kg, vì thế bạn có thể thoải mái phơi chăn ga lên đó rồi kéo lên độ cao phù hợp nhằm đón được nhiều gió và nắng nhất, giúp chăn ga nhanh khô và không hề có mùi như các giá phơi thông thường.

Giàn phơi thông minh giúp chăn ga nhanh khô và không hề có mùi như các giá phơi thông thường.
Giàn phơi thông minh giúp chăn ga nhanh khô và không hề có mùi như các giá phơi thông thường.

Ngoài ra cũng lưu ý thêm, khi bạn phơi chăn ga nặng lên giàn phơi thì không nên treo thêm quần áo bởi nếu như treo quá nặng về lâu dần có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, làm giảm tuổi thọ của giàn phơi. Vì thế bạn nên bố trí giặt chăn màn, ga vào thời điểm thích hợp nhất sao cho tránh được những ngày không có nhiều quần áo để phơi là tốt nhất.

2

Đồng thời khi đã phơi chăn ga nặng lên giàn phơi thì bạn nên kéo ngay giàn phơi lên cao để tránh bị tác động du đẩy từ bên ngoài và giúp đồ nhanh khô hơn.

Thoải mái phơi chăn ga gối đệm với giàn phơi thông minh.
Thoải mái phơi chăn ga gối đệm với giàn phơi thông minh.

Hy vọng với thông tin trên thì khách hàng có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng giàn phơi thông minh, vừa có thể phơi khô quần áo nhanh mà ngay cả chăn màn của gia đình trong ngày mùa đông, trời mưa hay trời nồm cũng không còn là vấn đề nữa.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!