Thoải mái giặt chăn, ga tại nhà nhờ giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thoải mái giặt chăn, ga tại nhà nhờ giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề giặt và phơi chăn, ga, gối đệm tại nhà, mà không phải mang tới tiệm giặt đồ vừa mất tiền, vừa không yên tâm về chất lượng như trước đây.

Do không gian nhà ở của các gia đình đô thị không được thoải mái và rất chật hẹp nên việc phơi quần áo, đồ đạc luôn là vấn đề khiến các bà nội trợ phải đau đầu. Cũng vì không có không gian thoải mái nên việc giặt và phơi chăn , ga, gối đệm gần như là việc không thể làm ở nhà, bắt buộc phải làm tới tiệm giặt là để thuê làm. Việc mang chăn, ga, gối, đệm đến tiệm giặt thuê vừa tốn thời gian, tốn tiền, lại không đảm bảo vệ sinh, nhiều người cảm thấy không an toàn khi sử dụng.

thoai-mai-giat-chan-ga-tai-nha-nho-gian-phoi-thong-minh-2
Thanh treo trên giàn phơi được sử dụng để phơi chăn, ga, gối, đệm

Giải quyết khó khăn của các gia đình với việc giặt chăn, đệm sạch sẽ để có giấc ngủ ngon, bảo vệ sức khỏe, giàn phơi thông minh hiện đại sẽ xử lý những khó khăn đó một cách hoàn hảo và tốt nhất. Với việc sử dụng giàn phơi thông minh bạn có thể tùy ý giặt phơi chăn, ga, gối, đệm bất cứ lúc nào bạn muốn, và hoàn toàn yên tâm khi nằm ngủ trên giường, không cần sắp xếp thời gian và tiền bạc mang ra tiệm giặt, mà lại không yên tâm về chất lượng.

Với thiết kế thông minh hiện đại ngoài việc thanh phơi có hệ thống móc chống bay để phơi quần áo, giàn phơi thông minh còn có thanh phơi trơn dùng để phơi chăn , gối. Thanh phơi được làm bằng inox hoặc hợp kim chống gỉ có khả năng chịu lực tốt, dùng để phơi chăn,ga, gối, đệm.

Giàn phơi được gắn trực tiếp trên tường hoặc trần nhà, dễ dàng điều chỉnh vị trí lên, xuống nhờ hệ thống ròng rọc. Khi phơi chăn, có thể nâng giàn phơi lên vị trí nhiều nắng và gió, giúp chăn , gối nhanh khô, và thơm mùi nắng. Trực tiếp giặt chăn, ga ở nhà bạn hoàn toàn yên tâm khi nằm trên giường thoải mái tận hưởng những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi.

thoai-mai-giat-chan-ga-tai-nha-nho-gian-phoi-thong-minh-1
Giàn phơi đồ thông thông mình, tiết kiệm không gian phơi đồ

Giàn phơi thông minh được làm bằng chất liệu inox hoặc hợp kim chống gỉ có khả năng chịu được trọng lượng lớn lên tới hơn 40kg, bạn có thể thoải mái phơi cả những chiếc chăn dày trong mùa đông mà không phải lo giàn phơi sẽ gãy hỏng.
Sở hữu một bộ giàn phơi thông minh trong ngôi nhà của mình, để giải quyết việc phơi chăn, đệm từng là việc “không thể” thực hiện ở nhà trở lên rất đơn giản. Bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất với ngôi nhà của mình trên website gianphoithongminhhoaphat.vn để được trải nghiệm những mẫu giàn phơi thông minh, hiện đại nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!