Thoải mái đi làm mà không lo lắng quần áo đang phơi ở nhà - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thoải mái đi làm mà không lo lắng quần áo đang phơi ở nhà

Việc lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh cố định ở trong nhà hay ban công giúp bạn không phải lo lắng về quần áo đang phơi ở nhà trong khi đi làm nếu chẳng may trời mưa bão. Đây không phải là lời quảng cáo mà nó đã được chứng minh bằng thực tế với sự tiện nghi đem lại cho những gia đình hiện đại.

Khác với những loại giàn phơi quần áo thông thường, giàn phơi quần áo thông minh được lắp đặt cố định và có độ vững chắc rất lớn. Do các trục của giàn phơi được bắt ốc vít cố định vào tường hoặc vào trần nên giàn phơi có độ chịu lực rất tốt và bền chặt hơn hẳn. Thế nên khi phơi quần áo trên giàn bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc gió bị quần áo thổi bay, dây phơi bị trùng hoặc đứt do quần áo quá nặng hay quần áo bị gió xô tạt vào 1 góc khiến quần áo lâu khô hơn.

thoai-mai-di-lam-ma-khong-lo-lang-quan-ao-dang-phoi-o-nha-1
Giàn phơi thông minh đảm bảo chắc chắn khi sử dụng

Được chế tạo từ hợp kim siêu bền với các thanh thép chống gỉ cùng với màu sơn trang nhã đem đến tính thẩm mỹ cao và độ bền chắc cho sản phẩm so với những loại giàn phơi truyền thống phù hợp điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam với độ ẩm cao và mưa kéo dài theo mùa.

Mặt khác, dù phần khung của giàn phơi thông minh được gắn cố định vào tường nhưng các thanh phơi vẫn có tính linh hoạt rất cao. Như người sử dụng có thể di chuyển và nâng lên hạ xuống hay kéo rộng khoảng cách của các thanh phơi hay thu hẹp lại khi cần thiết giúp không gian thông thoáng và trông gọn gàng hơn. Đây là những ưu điểm vượt trội của giàn phơi quần áo thông minh giúp bạn không phải lo lắng mỗi khi đi làm.

thoai-mai-di-lam-ma-khong-lo-lang-quan-ao-dang-phoi-o-nha-2
Giàn phơi inox tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà bạn

Để giàn phơi quần áo thông minh có thể phát huy hết ưu điểm của mình thì gia đình bạn cần lựa chọn những loại giàn phơi đúng chuẩn cho gia đình mình. Các loại giàn phơi kém chất lượng không chỉ làm giảm độ bền của sản phẩm, nhanh gỉ sét mà còn có thể chưa những chất độc thấm vào quần áo gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh đem đến những lựa chọn chính xác mang đến sự tiện ích, thoải mái và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình

Rate this post

Trả lời

error: No copy!