Thỏa sức tận dụng từng milimet không gian với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thỏa sức tận dụng từng milimet không gian với giàn phơi thông minh

Không gian phơi rộng rãi, thoáng mát với giàn phơi thông minh

Việc sử dụng các vật dụng phơi kiểu cũ như dây phơi hoặc giá phơi, khiến không gian phơi của gia đình bạn gần như bị “chết cứng” ở 1 mục đích. Sự chiếm chỗ này không những khiến “sân phơi” trở nên ngột ngạt, chặt chội, bí bách, mà còn khiến gia đình bạn mất đi một khoảng không gian đầy tiện ích. Để giành giật lại khoảng không gian quý giá này, giàn phơi thông minh chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Sở dĩ, ở các vật dụng phơi kiểu cũ do quần áo thường bắt buộc cố định ở khoảng là là trên nền nên không gian phơi của gia đình bạn thường rơi vào tình trạng “ngập lụt” trong mớ quần áo dày đặc, nhất là vào những ngày thời tiết xấu kéo dài.

Thỏa sức tận dựng từng milimet không gian với giàn phơi thông minh 01
Thỏa sức tận dựng từng milimet không gian với giàn phơi thông minh 01

Nếu ở nông thôn, quỹ đất dành cho không gian phơi vẫn tương đối “rủng rỉnh”, thì ở thành thị, nhất là ở chung cư hoặc khu nhà liền kề, khoảng không gian này gần như rất ít ỏi. Mặt khác, do nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao đã kéo theo sự chặt chội càng tăng gấp bội. Để cải thiện thực tế trên, bạn cần tậu ngay một bộ giàn phơi thông minh ngay lập tức.

Khác với các sản phẩm phẩm phơi khác, 2 thanh phơi của giàn phơi quần áo này có thể dễ dàng di chuyển qua sự điều khiển của bộ tay quay. Chỉ bằng thao tác quay tay quay đơn theo hướng cùng chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi; ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi; người dùng đã có thể dễ dàng di chuyển thanh tùy theo mục đích sử dụng,

Thỏa sức tận dựng từng milimet không gian với giàn phơi thông minh 02
Thỏa sức tận dựng từng milimet không gian với giàn phơi thông minh 02

Nhờ khả năng di chuyển này, không gian phơi của gia đình bạn sẽ được giải phóng hoàn toàn khỏi sự chặt chội, bí bách, ngột ngạt mà thay vào đó là sự thoáng mát, hiện đại, tiện ích. Trước thực tế thực phẩm bẩn ngày càng tràn làn như hiện nay, với khoảng không gian quý gia này, bạn có thể thỏa sức trồng những luống rau xanh phục vụ cả nhà.

Sở hữu khả năng di chuyển thần thánh của 2 thanh phơi, cùng thiết kế gắn trần giàn phơi thông minh có khả năng “tương thích” với nhiều vị trí khác nhau như ban công, lô gia, tầng thượng, giếng trời… hay thậm chí là một góc của phòng để đồ.

Bên cạnh việc sử dụng giàn phơi, nhiều gia đình đã kết hợp với lưới bảo vệ ban công và trồng những chậu hoa nhỏ để có không gian vui chơi đẹp, an toàn cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, do hoạt động mang tính cơ học, không sử dụng nguồn điện nên giàn phơi quần áo này rất an toàn với người sử dụng, kể cả trẻ em, người lớn tuổi, và phụ nữ có thai. Mọi thắc mắc cần giải đáp về giàn phơi thông minh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!