Thiết kế showroom, shop quần áo đẹp với giàn phơi thông minh

Thiết kế showroom, shop quần áo đẹp với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh shop chị Nga - 04

Giàn phơi thông minh được ưa chuộng không chỉ bởi tính năng phơi đồ ưu việt, tiết kiệm không gian, mà nó còn là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu khi thiết kế các showroom, shop quần áo trưng bày sản phẩm. Đó cũng là lý do khi định mở shop bán quần áo thời trang chị Nga đã lựa chọn ngay giàn phơi thông minh để thiết kế cho shop của mình.

Muốn tạo sự mới mẻ và thu hút cho shop quần áo của mình nên ngay khi muốn mở shop, chị Nga đã nghiên cứu rất nhiều cách để thiết kế trưng bày thật ấn tượng, sau bao nhiêu trăn trở, chị đã tìm ra được giải pháp hiệu quả nhất đó là giàn phơi thông minh.

Tại Hà Nội để thuê được một địa điểm nhỏ mở shop đã tốn kém chi phí tương đối lớn, vì vậy chị Nga mong muốn thiết kế không gian trưng bày sản phẩm vừa gọn gàng, bắt mắt lại trưng bày được nhiều sản phẩm. Với 4 bộ giàn phơi thông minh được chúng tôi lắp đặt, không cần phải làm gì nhiều chị sẽ có một không gian trưng bày thật ấn tượng.

Giàn phơi thông minh shop chị Nga - 01
Giàn phơi thông minh shop chị Nga – 01

Chỉ với 4 bộ giàn phơi thông minh này, chị có thể trưng bày hơn 300 sản phẩm, mà không gian shop vẫn thật rộng rãi tha hồ cho khách hàng lựa chọn. Nếu chị cũng trưng bày sản phẩm như những cách truyền thống, trưng bày quần áo vào những giá phơi hay những dây phơi hai bên tường, không gian cuả shop thật chật chội, chưa kể quần áo súm sít vào nhau khiến khách hàng khó lựa chọn và mang lại cảm giác nơi trưng bày như 1 nhà kho. Trưng bày như vậy thì dù là quần áo thời trang hay những bộ váy hàng hiệu cũng không khác gì những sản phẩm thông thường.

Giàn phơi thông minh shop chị Nga - 02
Giàn phơi thông minh shop chị Nga – 02

Chị lắp đặt một bộ giàn phơi thông minh điều khiển từ xa và 3 bộ giàn phơi sử dụng bộ tời, để tiện dụng nhất cho quá trình trưng bày sản phẩm và bán hàng. Với bộ giàn phơi điều khiển từ xa chị lắp dùng để trưng bày những sản phẩm mẫu, đồ cao cấp, do được tích hợp đèn chiếu tia UV và máy sấy, giúp các mẫu quần áo đẹp nhất luôn được mới, không ẩm mốc tha hồ cho người tiêu dùng lựa chọn. Hơn nữa khi khách hàng muốn mua hay thử sản phẩm chỉ cần nhấn nút điều khiển trên tường là các thanh phơi sẽ hạ xuống, hiện đại , tiện lợi và cho khách hàng cảm thấy được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp nhất.

Giàn phơi thông minh shop chị Nga - 03
Giàn phơi thông minh shop chị Nga – 03

Với 3 bộ giàn phơi sử dụng tay quay cũng vô cùng dễ dàng cho khách hàng tham quan và lựa chọn, chỉ cần sử dụng tay quay để hạ thanh phơi, thay vì phải dùng sào hay gậy, lấy sản phẩm vừa mất thẩm mỹ, không chuyên nghiệp đôi khi còn làm rách, nhăn nhúm những bộ quần áo, bộ váy thời trang.

Giàn phơi thông minh shop chị Nga - 04
Giàn phơi thông minh shop chị Nga – 04

Chỉ với không gian nhỏ của shop nhưng nhờ có giàn phơi thông minh nên vẫn đảm bảo cho cả một số lượng lớn khách chọn sản phẩm rộng rãi, thoáng, tiện lợi. Chúng tôi tin rằng khi thiết kế shop với giàn phơi quần áo thông minh, shop của chị Nga sẽ luôn luôn đông khách bởi sự chuyên nghiệp, hiện đại và không gian đẹp, độc đáo của shop.

Một không gian thoáng mà vẫn trưng bày được nhiều sản phẩm và phong cách hiện đại, chuyên nghiệp luôn là điều mong muốn của các chủ showroom hay shop thời trang, vậy còn chần chừ gì mà không mang lại điều đó ngay cho shop của mình với giàn phơi thông minh Hòa Phát. Gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), để lựa chọn được những bộ giàn phơi chất lượng, mẫu mã đẹp, lắp đặt miễn phí, bảo hành dài lâu.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!