Thiết kế giàn phơi thông minh "ăn đứt" giá, kệ, dây phơi quần áo - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thiết kế giàn phơi thông minh “ăn đứt” giá, kệ, dây phơi quần áo

Giàn phơi thông minh – loại giàn phơi được thiết kế phục vụ cho cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Giá phơi, kệ phơi hay dây phơi quần áo đều lép vế hoàn toàn cả về thiết kế, tính năng phơi đồ so với giàn phơi.

Xem thêm

Bạn đã biết tận dụng tối đa lợi ích của giàn phơi thông minh?

Bí quyết “diệt khuẩn” cho quần áo với giàn phơi thông minh

Giàn phơi Hòa Phát: diện mạo sang trọng, hiện đại

Là loại giàn phơi của thời đại, giàn phơi thông minh đẹp từ hình thức đến chất lượng. Hình thức hết sức bắt mắt với các thanh phơi nhôm sang trọng, được sơn phủ tĩnh điện không chịu ảnh hưởng của thời tiết và các nhân tố hóa học nên nó tạo sự lôi cuốn cho người tiêu dùng ngay từ khi được chiêm ngưỡng.

Hình thức đẹp của giàn phơi thông minh thu hút mọi người tiêu dùng
Hình thức đẹp của giàn phơi thông minh thu hút mọi người tiêu dùng

Hình thức mới lạ của giàn phơi thông minh còn được “nhấn” ở bộ tay quay. Bộ tay quay nhôm tinh xảo, chắc chắn khiến bất cứ ai cũng tò mò, và mong muốn được trải nghiệm ngay lập tức.

Công năng phơi đồ vượt trội

Tính năng phơi đồ của giàn phơi thông minh đáp ứng được mọi sự mong đợi của người tiêu dùng. Không phải vất vả, tính toán, đắn đo ngay từ khi quyết định giặt đồ. Bởi dù trời mưa hay trời nắng, dù số lượng quần áo nhiều hay ít bạn đều có thể phơi thoải mái ở giàn phơi thông minh.

Khác với các loại giàn phơi hay giá phơi thông thường sẽ “bó tay” khi trời mưa hoặc khi trời mưa có phơi quần áo thì quần áo cũng sẽ lâu khô và bốc mùi khó chịu. Giàn phơi thông minh giúp quần áo luôn được phơi nơi thông thoáng, không chịu ảnh hưởng của mưa, gió nên giúp các gia đình phơi quần áo dễ dàng, với số lượng lớn và nhanh khô.

Thiết kế đặc biệt để tích hợp với mọi không gian

Do không gian phơi hiện nay không còn nhiều các khoảng sân rộng rãi mà thay vào đó là các không gian phơi đa dạng tùy vào thiết kế của từng căn nhà như các lô gia, mái hiên, ban công thậm chí cả kho chứa đồ cũng sẽ được tận dụng, chính vì vậy nhu cầu của người tiêu dùng đòi hỏi phải có loại giàn phơi không những phơi đồ tốt mà còn kết hợp tốt với mọi không gian.

Giàn phơi thông minh lắp đặt dễ dàng ở mọi không gian
Giàn phơi thông minh lắp đặt dễ dàng ở mọi không gian

Giàn phơi thông minh thiết kế gọn, nhẹ, linh hoạt khi lắp đặt là điểm cộng rất lớn trong mắt người tiêu dùng. Bộ tay quay có thể lắp trên tường hoặc trên rào chắn ban công chắc chắn tùy điều kiện thực tế, các buli gắn trần (trần bê tông, trần thạch cao, trần mái tôn, trần mái kính) đều dễ dàng lắp đặt, dây cáp ròng rọc được nối từ bộ tay quay đến các buli và điểm đến cuối cùng là đai ống nối với thanh phơi.

Với thiết kế linh hoạt cộng với khả năng điều chỉnh độ cao dễ dàng của giàn phơi thông minh nên nó sẽ mang lại sự thông thoáng cho bất kì không gian phơi nào.

Nếu bạn đã chán ngấy với các cách phơi đồ truyền thống mất thời gian, hãy nhanh tay sắm giàn phơi Hòa Phát bằng cách gọi đến số Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được tư vấn tận tâm và lắp đặt miễn phí giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng.

4/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!