Thiết kế của giàn phơi thông minh có xứng đáng được tung hô? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thiết kế của giàn phơi thông minh có xứng đáng được tung hô?

Xuất hiện khá muộn, tuy nhiên, giàn phơi thông minh luôn được đánh giá là loại giàn phơi có thiết kế ưu việt, đáng “ngưỡng mộ”. Lời tung hô này liệu có phải là quá vội vàng? Với những thông tin cơ bản dưới đây, chắc chắn, bạn sẽ thấy rằng sự tung hô này với  thiết kế của giàn phơi thông minh vẫn còn quá ít.

Như chúng ta đã biết, ở các vật dụng phơi kiểu cũ, do quần áo luôn được cố định ở tầm thấp, nên không gian phơi thường rơi vào tình trạng “ngập lụt” trong mớ quần áo dày đặc. Nhất là khi thời tiết xấu, khoảng không gian này càng trở nên bừa bộn, luộm thuộm, xấu xí. Bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm xóa sổ nỗi lo này.

Thiết kế của giàn phơi thông minh có xứng đáng được tung hô 01
Thiết kế của giàn phơi thông minh có xứng đáng được tung hô 01

Vậy tại sao giàn phơi thông minh lại có khả năng giúp không gian phơi tìm lại được sự bình yên, thoáng mát vốn có? Câu trả lời nằm trong chính khả năng di chuyển đầy “vi diệu” của 2 thanh phơi. Được hợp thành từ  3 bộ phận (bộ tời, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi) khả năng di chuyển trên được thiết lập nhờ mối liên kết chặt chẽ giữa bộ tời cùng bộ ròng rọc.

Cụ thể, bộ ròng rọc là bộ phận có nhiệm vụ nâng – đỡ thanh phơi; còn bộ tời có nhiệm vụ giúp thanh phơi di chuyển lên – xuống. Hoạt động dựa trên tính cơ học, người sử dụng chỉ cần quay tay quay cùng chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi; và ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi tùy theo mục đích sử dụng.

Dựa trên khả năng di chuyển này, cùng thiết kế gắn trần, việc lắp đặt giàn phơi thông minh gần như không tốn diện tích. Nhờ đó, việc sử dụng giàn phơi quần áo này còn cho phep gia đình bạn có thể tận dụng toàn bộ không gian phơi vào nhiều mục đích khác nhau.

Thiết kế của giàn phơi thông minh có xứng đáng được tung hô 02
Thiết kế của giàn phơi thông minh có xứng đáng được tung hô 02

Không chỉ tạo được sức hút từ khả năng nâng – hạ của thanh phơi; thiết kế của giàn phơi thông minh còn được “ca tụng” bởi sự trang bị kỹ càng, chi tiết trên mỗi thanh phơi.

Cụ thể, với sự “xuất hiện” của 80 lỗ treo quần áo, cùng cấu trúc chắc chắn của bộ giàn, giàn phơi này chịu được mức tải trọng tối đa lên tới 60kg. Mặt khác, do mỗi lỗ treo được gắn kèm các khuyên định vị, nên việc sử dụng giàn phơi thông minh giúp quần áo của gia đình bạn luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp nhất, ngay cả khi trời mưa bão.

Với tất cả những tiện ích trên, có thể khẳng định, giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi có thiết kế gọn nhẹ, hoàn hảo nhất phù hợp với mọi điều kiện không gian. Mọi thông tin cần giải đáp về giàn phơi quần áo này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

3.3/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!