Thiết kế “ban công xanh” cho nhà ở chung cư bằng giàn phơi thông minh Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thiết kế “ban công xanh” cho nhà ở chung cư bằng giàn phơi thông minh Hòa Phát

Với nhà ở dù chật hẹp đến đâu thì cũng không thể thiếu nguồn sống xanh từ cây cối tạo ra được và không gian lý tưởng cho những ngôi nhà chung cư để thiết kế khu vườn nhỏ mang đến không khí trong lành đó chính là chiếc ban công. Nhưng đừng để lý do thiếu diện tích mắc giàn phơi quần áo ảnh hưởng đến quang cảnh hiếm có trong nhà ở này vì hôm nay gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên.

giàn.5
Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP388

Thông thường chúng ta chỉ tận dụng không gian thấp vừa tầm với của con người để lắp đặt, sử dụng để các đồ vật khác nhau, vì vậy không gian thoáng đãng như trần nhà trên cao lại được để trống. Và sẽ thật là “phung phí” đối với ban công của chung cư nhà hẹp. Cho nên, bạn sẽ không thể ngờ tới rằng khi bạn lắp đặt tại nơi này một chiếc giàn phơi thông minh hiện đại của chúng tôi thay cho những giàn phơi trước đây.
Tất cả mẫu mã, sản phẩm giàn phơi của Hòa Phát đều được thiết kế đầy tính năng ưu việt, chất liệu hợp kim cao cấp để đảm bảo độ bền đẹp nhất cho giàn phơi. Và những sản phẩm này cũng không lấy mất đi nhiều diện tích nhà ở vốn rất hạn hẹp của bạn bởi vì:
– Giàn phơi thông minh thiết kế bằng tay quay được ốp bát sát trần nhà
– Giàn phơi kép ngang lại dẽ gấp gọn kéo vào khi không cần sử dụng
– Và giàn phơi điều khiển từ xa không khác gì giàn phơi tay quay nhưng lại có thêm tính năng sử dụng điều chỉnh bằng thiết bị điện tử và có quạt sấy khô.

giàn .6
Giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn có thêm không gian thiết kế trồng rau xanh, cây cảnh nơi ban công

Nhìn chung, những sản phẩm này đều mang lại những tính năng, ưu điểm riêng nhưng đều cùng một ưu việt là giúp ban công nhà bạn được gọn gàng, ngăn nắp và giúp bạn tận dụng không gian thoáng đãng phía dưới để trồng thật nhiều cây cảnh, chậu hoa đặc biệt là rau xanh “tự cung tự cấp” rau an toàn cho gia đình.
Giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn có thêm không gian thiết kế trồng rau xanh, cây cảnh nơi ban công
Như vậy, chỉ là một đồ dùng thiết yếu trong gia đình nhưng giàn phơi thông minh lại giúp cuộc sống của chúng ta được đổi thay, tiện nghi hơn phần nào, nhất là trong vấn đề trồng cây xanh nơi ban công nhà ở.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!