Thị trường giàn phơi thông minh phát triển mạnh mẽ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thị trường giàn phơi thông minh phát triển mạnh mẽ

Giàn phơi thông minh hiện nay được biết đến là thiết bị gia dụng rất tiện lợi cho người tiêu dùng. Với thiết kế linh hoạt, nhỏ gọn, chắc chắn, chịu được tải trọng lên đến 40kg, giàn phơi thông minh là giải pháp phơi đồ tối ưu nhất dành cho mọi nhà. Đặc biệt, sản phẩm này thực sự hữu ích đối với các gia đình ở những khu chung cư cao tầng, những ngôi biệt thự sang trọng và nhà có diện tích nhỏ.

Xem thêm:

Cách khắc phục hiệu quả khi giàn phơi thông minh bị lỗi?

Giàn phơi thông minh – giải pháp tối ưu cho nhà chật hẹp

Hướng dẫn phơi quần áo đúng cách với giàn phơi thông minh

IMG_0282

Giàn phơi thông minh có cấu tạo như thế nào?

Thông thường, giàn phơi thông minh có cấu tạo gồm 4 phần chính:

– Thanh phơi: Mỗi bộ giàn phơi thông thường có 2 thanh phơi quần áo được làm từ chất liệu nhôm hoặc inox có đường kính 27mm, độ dày 0,5mm. Thanh phơi này có chiều dài từ 2 – 3m (quý khách có thể đặt kích thước riêng để phù hợp với diện tích nhà ở của mình) và chịu được tải trọng lên đến 40kg.

– Khoen định vị: các khoen định vị cho phép thanh phơi có thể tháo lắp dễ dàng và di chuyển bằng tay.
– Dây cáp: Dây cáp vận hành dùng để nâng thanh phơi lên cao và hạ thanh phơi xuống khi người dùng muốn thu đồ.

– Hệ thống tời và bộ tay quay: hệ thống tời gồm 4 buli treo, 1 buli kép dẫn cáp vào bộ tay quay. Người dùng sử dụng tay quay để làm cho giàn phơi thông minh di chuyển lên xuống nhẹ nhàng, êm ái và giúp người dùng phơi đồ nhanh chóng, dễ dàng hơn.

IMG_0290

Thị trường giàn phơi thông minh tại Việt Nam hiện nay như thế nào?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại giàn phơi thông minh với các mẫu thiết kế đa dạng, giá thành cũng rất khác nhau. Tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ, chất liệu cấu tạo, công năng riêng mà mỗi loại giàn phơi có giá khác nhau, chất lượng khác nhau. Việc đánh giá chất lượng có thể dựa vào số tiền bạn bỏ ra để mua một bộ giàn phơi, nhưng quan trọng nhất vẫn là trong quá trình sử dụng thì mới có thể biết được sản phẩm có thật sự tốt như lời quảng cáo của nhà sản xuất hay không. Xem thêm các bộ giàn phơi thông minh đã lắp đặt Hà Nội

Hãy đến với gianphoithongminhhoaphat.vn để chọn mua sản phẩm và cùng trải nghiệm những tiện ích cũng như chất lượng mà sản phẩm này mang lại cho gia đình bạn. Khi chọn mua giàn phơi thông minh của chúng tôi, quý khách hàng sẽ thật sự an tâm về chất lượng, giá cả của giàn phơi cũng như chất lượng của dịch vụ tư vấn chăm sóc, sửa chữa giàn phơi. Tất cả các sản phẩm giàn phơi chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất. Xem & Lựa chọn sản phẩm giàn phơi

         

Rate this post

Trả lời

error: No copy!