Thi công lưới an toàn cửa sổ chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Thi công lưới an toàn cửa sổ chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Đơn vị thi công lưới an toàn cửa sổ uy tín tại Hà Nội

gianphoithongminhhoaphat.vn chuyên thi công lưới an toàn cửa sổ chung cư uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Nếu các gia đình đang có nhu cầu làm lưới an toàn cửa sổ, ban công nên dành ít phút tham khảo nội dung bài viết dưới đây để nắm bắt thông tin cụ thể hơn về sản phẩm này cũng như tham khảo báo giá chi tiết.

Lưới an toàn cửa sổ chung cư là gì?

Lưới an toàn cửa sổ chung cư đang là sản phẩm được nhiều gia đình quan tâm, lắp đặt. Lưới an toàn cửa sổ là loại lưới được đan từ các sợi cáp lụa inox bọc nhựa trên hệ khung nhôm định hình.

Mục đích làm lưới an toàn cửa sổ là để che chắn những ô cửa sổ không có song chắn, bảo vệ an toàn cho người, đồ vật không bị rơi từ khu vực này xuống đất.

Lưới an toàn cửa sổ chung cư là gì?
Lưới an toàn cửa sổ chung cư là gì?

Cách thi công lưới an toàn cửa sổ như sau:

– Cố định 2 khung nhôm định hình ở trên và dưới cửa sổ

– Căng dây cáp từ trên các bulong có sẵn ở khung nhôm phía trên xuống khung phía dưới, rồi lại từ dưới lên trên, cứ lặp lại như vậy cho đến hết khoảng trống ở cửa sổ và đến bulong cuối cùng trên khung nhôm

– Siết lại cáp đảm bảo độ căng tối ưu

– Cố định điểm đầu và cuối của dây cáp 1 lần nữa

– Lắp thanh ốp trang trí bên ngoài khung nhôm định hình

Tùy theo diện tích mỗi ổ cửa sổ lớn hay nhỏ thời gian thi công sẽ khác nhau. Thông thường thời gian thi công dao động khoảng từ 20 – 30 phút/1 ô cửa sổ chung cư.

Vì sao nên làm lưới an toàn cửa sổ?

Vì sao nên làm lưới an toàn cửa sổ chung cư? Nếu bạn cần vài lý do thuyết phục, hãy tham khảo qua những mục được in nghiêng dưới đây nhé.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người, vật nuôi

Đa số các chung cư hiện nay đều thiết kế có những ô cửa sổ hất, cửa sổ cánh lùa không có song chắn. Thiết kế này giúp các căn chung cư có độ thoáng tối ưu hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc mở ra những “ô thoáng tử thần”.

Cửa sổ không có rào chắn rất dễ gây tai nạn nhất là với trẻ em hiếu động. Nhiều em nhỏ nghịch ngợm leo trèo lên cửa sổ dễ bị rơi xuống đất từ độ cao ngất ngưởng. Hoặc vô tình chúng ta dễ làm rơi đồ vật từ các ô cửa sổ gây nguy hiểm cho những người bên dưới.

Xem thêm: Lưới an toàn cửa sổ chung cư giá tốt chỉ 200.000đ/cửa

Đó là lý do vì sao các gia đình nên lắp lưới an toàn cửa sổ chung cư. Lưới an toàn cửa sổ được đan với khoảng cách khá dày 5cm/sợi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, đồ vật. Lưới được thi công đúng kỹ thuật có khả năng chịu lực tốt lên đến 90kg.

Lưới an toàn cửa sổ vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ thoáng tối ưu

Lưới an toàn cửa sổ sau khi thi công vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ thoáng cho không gian. Hệ lưới có thiết kế hiện đại, sang trọng, những sợi lưới mỏng, nhỏ nhưng bền bỉ đảm bảo không gian không bị che chắn hoàn toàn và vẫn có độ thoáng cần thiết.

Với 2 lý do trên, ắt hẳn quý vị đã có động lực để lắp đặt lưới an toàn cửa sổ cho gia đình rồi đúng không? Nhưng muốn được sở hữu 1 hệ lưới tốt bạn nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín.

Đơn vị thi công lưới an toàn cửa sổ chung cư giá rẻ tại Hà Nội

gianphoithongminhhoaphat.vn là đơn vị chuyên thi công lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn ban công tại Hà Nội. Công ty sở hữu đội thợ kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đặc biệt cẩn thận, tỉ mỉ, do đó chúng tôi luôn đảm bảo mang đến những hệ lưới an toàn cửa sổ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đơn vị thi công lưới an toàn cửa sổ uy tín tại Hà Nội
Đơn vị thi công lưới an toàn cửa sổ uy tín tại Hà Nội

Lưới an toàn cửa sổ chung cư được chúng tôi lắp đặt từ cáp lụa inox 3mm bọc nhựa chuyên dụng (loại cáp tốt nhất hiện nay) đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ và sự an toàn cho người sử dụng.

Lưới an toàn cửa sổ chung cư được chúng tôi thi công với giá cực kỳ rẻ. Cụ thể, những ô cửa sổ chung cư nhỏ như cửa hất, cửa lùa có diện tích dưới 1m2 giá thi công chỉ là 200.000đ/1 ô nếu lắp cùng giàn phơi thông minh và 250.000đ/ô nếu chỉ làm nguyên lưới.

Nếu ô cửa lớn giá tính theo m2, quý vị có thể tham khảo báo giá lưới an toàn cửa sổ của chúng tôi để nắm rõ hơn về chi phí.

Qúy khách có nhu cầu thi công lưới an toàn cửa sổ chung cư, lưới an toàn ban công…vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!