Thêm yêu việc nhà với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thêm yêu việc nhà với giàn phơi thông minh

Có thể nói, công việc giặt đồ và phơi đồ là công việc nhà được làm thường xuyên hàng ngày trong tất cả các gia đình. Bên cạnh việc mua sắm máy giặt giúp cho công việc giặt đồ trở nên nhanh chóng hơn và tiết kiệm được thời gian công sức thì việc sử dụng giàn phơi thông minh đã giúp cho người nội trợ bớt đi sự vất vả, có thêm thời gian dành cho bản thân mình và không còn lo lắng về đồ phơi mỗi khi trời mưa như trước đây nữa.

Vẫn biết sử dụng máy giặt giúp việc giặt đồ không còn là điều bận tâm quá lớn đối với các bà nội trợ trong các gia đình bởi chỉ cần một vài thao tác bấm máy là quần áo có thể được giặt sạch một cách nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian. Tuy nhiên dù có dùng loại máy giặt hay bột giặt nào thì công việc phơi quần áo vẫn phải sử dụng bằng tay. Nếu như bình thường thì không nói, nhưng nếu gia đình đông người hay vào những ngày trời mưa thì quả thật việc phơi đồ rất khó khăn vì thiếu chỗ. Hơn thế, nếu trong gia đình bạn người già hay trẻ em có tham gia vào việc nhà hằng ngày thì việc phơi đồ cũng khá vất vả.

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-06

Sự góp mặt của giàn phơi thông minh giúp các gia đình phơi đồ một cách nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn nữa.

Trước đây, khi chưa có giàn phơi thông minh, nhiều gia đình thường sử dụng các loại dây phơi truyền thống bằng thép hoặc inox hoặc sào phơi để phơi quần áo, chăn ga. Các giải pháp phơi đồ này nhìn chung mang tính tạm thời và có rất nhiều nhược điểm như dây phơi quá cao khiến cho người dùng phải đưa sào để mắc quần áo lên cao, công việc phơi đồ vì thế mà trở nên vất vả hơn. Thêm vào đó, các loại dây phơi hoặc sào phơi không thể chịu đựng được số lượng quần áo hay chăn màn lớn nên có thể bị đứt khi đang phơi, gây bẩn quần áo và nguy hiểm cho người dùng trong quá trình phơi đồ. Ngoài ra, dây phơi quần áo hay bị vòng, quần áo vì thế lâu khô hơn do bị xô lại khi trời gió hoặc không đón đủ ánh nắng.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-chi-linh-p2806-toa-r2b-royal-city-02

Sở hữu giàn phơi thông minh được coi là một giải pháp hoàn hảo cho công việc phơi đồ của các gia đình hiện nay bởi nó có khả năng nâng hạ độ cao thanh phơi, giúp cho việc phơi quần áo nhanh chóng và thuận tiện hơn. Không những vạy khả năng này còn cho phép giàn phơi được điều chỉnh đến vị trí đón nắng gió tốt nhất, giúp cho quần áo mau khô. Sản phẩm có các thanh phơi bằng nhôm hoặc inox chống gỉ nên có thể chịu được sự thay đổi của thời tiết cũng như có khả năng chịu trọng lượng cao, cách sử dụng cũng rất dễ dàng, do đó người già và trẻ em đều có thể thực hiện công việc phơi đồ một cách đơn giản.

Nếu như các loại dây phơi, sào phơi hay giá phơi đồ truyền thống trước đây thường chiếm rất nhiều diện tích khu vực ban công nhà ở, thì nay giàn phơi thông minh lại góp phần tiết kiệm diện tích hơn cả. Với khả năng điều chỉnh linh hoạt, giàn phơi thông minh giúp cho gia đình bạn không còn phải lo lắng về việc phải dành ra một khoảng diện tích khá lớn để phơi đồ như trước nữa. Khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể nâng lên hoặc xếp gọn giàn phơi thông minh rất thuận tiện. Khi cần dùng đến thì bạn chỉ cần thao tác nhẹ nhàng, kéo ra hoặc sử dụng tay quay để nâng hạ giàn phơi theo ý muốn. Với tiện ích này, giàn phơi thông minh không chỉ giúp tiết kiệm diện tích và không gian sử dụng mà còn làm cho khu vực ban công hay sân phơi thông thoáng hơn, tăng tính thẩm mỹ bởi sự gọn gàng hơn.

nha-chi-gam-lap-gian-phoi-thong-minh-p2132-toa-ct3-tay-nam-linh-dam-04

Ngoài ra, giá thành của các loại giàn phơi thông minh hiện nay cũng không quá cao, có rất nhiều mức giá khác nhau phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hiện nay. Việc sở hữu giàn phơi thông minh giúp cho công việc nhà của người nội trợ trở nên nhẹ nhàng, thảnh thơi hơn. Nếu có nhu cầu sử dụng các loại giàn phơi thông minh cho gia đình mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 097.253.25.25 để được tư vấn và chọn lựa, lắp đặt giàn phơi thông minh nhanh nhất 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!