Thêm "yêu" không gian sống với giàn phơi đồ thông minh

Thêm “yêu” không gian sống với giàn phơi đồ thông minh

giàn phơi thông minh

Bạn muốn không gian sống của gia đình mình đẹp hơn, hiện đại hơn? Nhưng lại chưa biết làm thế nào với những mớ quần áo bừa bộn, xấu xí luôn lũng lẵng trên dây phơi hay xúm sít trên giá phơi. Hãy “xóa sổ” sự xấu xí đó với giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Xem thêm

Bạn đang có nhu cầu mua giàn phơi thông minh?

Giải mã khả năng phơi đồ đáng “ghen tị” của giàn phơi thông minh

Một không gian sống đẹp, gọn gàng là điều ai cũng mong muốn. Ai cũng yêu không gian rộng rãi, thoáng đãng, phủ xanh bởi sắc màu của cây cảnh hay rực rỡ kiêu kì với các loại hoa. Với các gia đình ở chung cư, hay nhà phố, nhà liền kề, không gian chật hẹp thì việc kiến tạo không gian sống đẹp càng trở thành niềm “ao ước”. Để đạt được điều đó không khó với sự trợ giúp của giàn phơi Hòa Phát.

Do sự cải tiến trong thiết kế với 3 bộ phận gọn gàng: bộ tời thường được lắp gọn trên tường, các buli ròng rọc gắn trần, 2 thanh phơi được giữ bởi những sợi cáp inox dẻo dai. Giàn phơi thông minh luôn mang đến không gian thông thoáng cho các gia đình.

Thêm yêu không gian sống với giàn phơi thông minh - 01
Thêm yêu không gian sống với giàn phơi thông minh – 01

Cho dù không gian có chật hẹp như ban công, gia đình bạn cũng không nên bỏ phí chỉ để phơi quần áo. Gàn phơi Hòa Phát gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích, khi phơi quần áo, đồ đạc chỉ cần kéo lên cao gần sát trần để quần áo đón nắng, đón gió. Còn không giàn bên dưới vẫn vẹn nguyên cho gia đình bạn mặc sức sáng tạo. Dù không gian có chật hẹp nhưng nhà bạn vẫn có những khóm cây cảnh tươi tốt, những chậu hoa thơm mát ngay bên dưới không gian phơi đồ.

Không chỉ giúp các gia đình tiết kiệm diện tích, sáng tạo không gian đẹp, giàn phơi thông minh còn tô thêm vẻ hiện đại, sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn. Chỉ với bộ giàn phơi này nhưng nó có thể “cáng đáng” 80 chiếc quần áo và phơi đồ nặng lên đến 80kg. Chỉ nhìn vào sản phẩm phơi đồ hiện đại như giàn phơi thông minh, bất kì vị khách nào cũng cảm nhận thấy sự sang trọng, tiện nghi của gia đình bạn.

Thêm yêu không gian sống với giàn phơi thông minh - 02
Thêm yêu không gian sống với giàn phơi thông minh – 02

Tạo không gian sống đẹp không hề khó, gia đình bạn chỉ cần thanh lý mấy dây phơi võng vẽo, giá phơi ngắn ngủn và chỉ bỏ ra từ 590.000đ để tậu ngay cho gia đình một bộ giàn phơi Hòa Phát chất lượng.

Không giống như các loại giá phơi quần áo thông thường, giàn phơi thông minh Hòa Phát được làm nên từ chất liệu bền bỉ như hợp kim nhôm, cáp inox, nên nó luôn có mặt và phục vụ cho gia đình bạn trong thời gian dài (có thể lên đến 10 năm trong điều kiện bảo dưỡng tốt).

Hãy kiến tạo không gian sống đẹp ngay hôm nay với giàn phơi thông minh Hòa Phát. Chỉ cần gọi cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), bạn sẽ được tư vấn, chọn sản phẩm và lắp đặt tại nhà nhanh chóng.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!