Thêm rau sạch cho bữa ăn gia đình nhờ vào giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thêm rau sạch cho bữa ăn gia đình nhờ vào giàn phơi thông minh

Sức khỏe và sự an toàn trong mỗi bữa ăn càng ngày càng được chú trọng, đặc biệt trong tình trạng thực phẩm kém sạch như hiện nay. Vì thế việc trồng rau sạch tại nhà được ưa chuộng, tuy nhiên điều này sẽ dễ dàng thực hiện với những hộ gia đình ở quê hay ven đô, còn với các chung cư cao tầng dường như điều này là không khả quan. Nhưng giờ đây, với một giàn phơi thông minh bạn đã có thể trong rau sạch ngay trên ban công nhà mình.

Lý do đơn giản có thể giải thích cho điều trên chính là sự tiện dụng và thông minh của những thiết kế gian phơi thông minh đã giúp tạo được một khoảng không gian rộng để bạn có thể trồng rau sạch. Trái lại với những dây phơi truyền thống hay giá phơi sẽ chiếm toàn bộ diện tích của ban công nhà bạn, tạo cho bạn sự chật chội và cảm giác bí bách, và đương nhiên sẽ không bao giờ có được không gian để cho những chậu rau của bạn rồi.

g.1
Thiết kế thông minh tạo được những khoảng trống trong không gian ban công của bạn.

Vậy vì sao khi sử dụng mẫu giàn phơi thông minh bạn sẽ có thể có được những chậu rau sạch cho gia đình? Đầu tiên chính là nhờ vào thiết kế của nó, được bố trí từ 2-3 thanh phơi bằng nhôm hoặc bằng inox giúp bạn có thể có được sự chắc chắn khi phơi đồ.
Cộng thêm vào đó là bộ tời được hoạt động linh hoạt, thiết kế gắn trần và gắn tường mang lại cho bạn khả năng xếp gọn, thu ngắn hay kéo dài thanh phơi. Chính điều này đã tạo được khoảng không gian rộng rãi để bạn có thể bố trí các chậu rau của mình.

Cũng nhờ vào hệ thống lỗ khuyên được thiết kế khoa học, bạn có thể phơi quần áo với số lượng lớn và rất nhanh khô nhờ cả vào hoạt động của hệ thống dây cáp, giúp quần áo đón nắng dễ dàng hơn. Điều này sẽ tạo thêm thời gian để cho những đám rau của bạn có thể phát triển hơn.

Với giá phơi thông thường thì sao? Thiết kế dựng của giá có thể tạo cho bạn sự linh hoat khi di chuyển, nhưng đến vị trí nào nó cũng chiếm luôn diện tích ở vị trí đó, cả không gian trên và dưới. Ngoài ra khả năng đón nắng của nó cũng không cao. Còn với dây phơi truyền thống, bạn có thể chủ động bố trí nó cao hay thấp, nhưng sự bố trí đó là cố định, và việc cất quần áo vào khi mưa hay khô cũng rất bất tiện. Cũng vì tính chất giăng mắc chằng chịt mà khiến cho ban công của bạn bị che kín bởi quần áo, không thể còn diện tích cho bạn trồng rau.

g.2
Hệ thông dây cáp linh hoạt giúp quần áo đón nắng dễ dàng, nhanh khô hơn.

Với những lý do trên đây, hi vọng bạn đã có thể tự tin chọn một mẫu giàn phơi quần áo thông minh cho gia đình mình. Vừa đảm bảo sự nhẹ nhàng cho việc nhà, vừa tạo được diện tích trống cho những chậu rau sạch của bạn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!