Thêm những bữa cơm ngon, rau sạch cho gia đình bạn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thêm những bữa cơm ngon, rau sạch cho gia đình bạn

Khi nói về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo như hiện nay, nhất là vào các dịp cuối năm. Lượng thực phẩm tiêu thụ khá lớn, nhưng làm sao để chọn được thực phẩm rau củ quả sạch. Khi chúng đều được gắn những mác đẹp mắt, những dòng giới thiệu sản phẩm mĩ miều, chất lượng.

Có bao giờ bạn hỏi mình sẽ tự cải thiện những thực phẩm sạch cho mỗi bữa ăn không? Bạn nghĩ sao khi gia đình bạn có một vườn rau cho riêng mình. Khi đó bạn chắc chắn sẽ có những bữa cơm ngon, rau sạch lại đảm bảo chất lượng.

them-nhung-bua-com-ngon-rau-sach-cho-gia-dinh-ban-1
Giàn phơi thông minh gắn trần

Điều mà rất nhiều người thắc mắc tại sao lại như vây? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Nay với giàn phơi thông minh sẽ giúp ban công vốn chật hẹp của nhà bạn được tiết kiệm tối đa. Điều mà trước đây các giàn phơi truyền thống không làm được. Bạn dễ dàng có thể trồng các loại rau ngắn ngày, hay các loại rau mầm bảo đảm chất lượng, lại giàu chất dinh dưỡng nữa.
Đó chính là cách bạn thay đổi cuộc sống theo cách của bạn, vừa có thể chăm sóc sức khỏe cho gia đình mà hơn nữa công việc giặt giũ cũng trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Thì được thiết kế bởi hai thanh phơi mỏng và bền chắc, được làm bằng nhôm hợp kim chịu được trọng tải lớn trên 50kg, vì vậy bạn có thể phơi được số lượng quần áo khá lớn mà lại rất nhanh khô. Do được phơi ở trên cao dễ hứng gió, lại có thể tùy chỉnh giàn phơi để hứng ánh nắng mặt trời một cách khá dễ dàng. Đặc biệt bạn có thể phơi được các loại chăn, ga, gối, đệm đảm bảo được khô nhanh chóng.

Không nhũng vậy bạn còn giúp quần áo tránh được các tác nhân gây bụi bẩn ở bên ngoài môi trường. Việc phơi được diễn ra cũng khá nhanh chóng do có bộ tời kép, làm giảm trọng lượng của hai thanh phơi rât nhiều. Chỉ cần bằng các thao tác nâng lên hạ xuống đơn giản, quần áo nhà bạn đã được phơi lên một cách nhanh chóng.

them-nhung-bua-com-ngon-rau-sach-cho-gia-dinh-ban-2
Hai thanh phơi hoạt động độc lập

Đươc trang bị thêm hệ thống móc chống bay cao cấp, bạn không còn phải lo lắng quần áo bay đi một cách vô cớ như phơi các dây phơi truyền thống. Giàn phơi thông minh giúp bạn xua tan nỗi sợ hãi mỗi khi màu xuân đến, quần áo rất lâu khô và có mùi khó chịu, hay những cơn mưa bất chợt của mùa hạ làm quần áo ướt hết khi không có ai ở nhà. Thật tuyệt vời đúng không các bạn , hãy thay đổi cuộc sống của bạn theo cách của riêng mình nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!