Thế nào được coi là sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thế nào được coi là sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách?

Ngày nay việc bạn bắt gặp một mẫu giàn phơi thông minh không còn là điều xa lạ với gia đình Việt. Đây được xem là yếu tố quan trọng giúp cho công việc giặt giũ của chị em trở nên nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng mẫu giàn phơi này một cách chuẩn nhất giúp tăng tuổi thọ cho món vật dụng gia đình này.

giàn. 2
Dàn phơi thông minh có sưc tải trọng ở mức độ vừa phải cho khối lượng quần áo của bạn.
giàn. 1
Sử dụng và bảo quản đúng cách giúp cho bạn giữ được vẻ đẹp như mới của mẫu giàn phơi.

Muốn sử dụng đúng cách các mẫu giàn phơi trước hết bạn cần biết về cấu tạo cũng như công năng sử dụng của những mẫu giàn phơi này. Nhiều chị em không nắm rõ về cấu tạo nên nhiều lúc sẽ gặp khó khăn cũng như gây ra những hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Tuy tiện lợi và mang tính thẩm mỹ cao, nhưng mẫu giàn phơi này thường có sức chịu lực trong một khoảng nhất định. Các chị em nếu quen với việc sử dụng dây phơi truyền thống khi sang dùng mẫu thiết kế này thường có thói quen treo quá nhiều quần áo. Điều này sẽ làm cho các thanh phơi nhanh bị hỏng và có thể gãy.

giàn. 3
Khả năng thu gọn của mẫu giàn phơi giúp bạn có thể sếp gọn khi không dùng đến.

Với mẫu giàn phơi này, được hoạt động chủ yếu dựa trên các dây cáp, hệ thống dây cáp này cho phép bạn có thể kéo dài hoặc rút gọn khi không cần thiết. Tuy nhiên để đảm bảo độ an toàn, bạn không nên cố sử dụng hệ thống dây cáp khi trọng lượng quần áo lớn.
Trên đây là một số lưu ý để bạn có thể sử dụng mẫu giàn phơi quần áo này một cách chuẩn chỉnh nhất, giúp bạn tránh được những hư hỏng không cần thiết trong quá trình sử dụng, cũng như đảm bảo vẻ đẹp bền lâu cho mẫu giàn phơi này.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!