Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân nhà chú Trung ở Constrexim 8

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân nhà chú Trung ở Constrexim 8

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân của Gianphoithongminhhoaphat.vn luôn được đánh giá có mức giá và chất lượng khắc phục sự cố tốt nhất hiện nay. Sáng ngày 17.10 vừa qua, đội thợ sửa – lắp giàn phơi Thanh Xuân của chúng tôi đã hoàn thiện xong việc thay dây cáp giàn phơi thông minh cho bộ giàn phơi nhà chú Trung ở tòa nhà C7 Thanh Xuân Bắc (Constrexim 8).

Vì có đội thợ sửa giàn phơi Thanh Xuân luôn trực 24/24 nên ngay sau khi nhận được thông tin chuyển tiếp của tư vấn viên, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã nhanh chóng có mặt tại nhà chú Trung để xác định mức độ và cách khắc phục sự cố.

Giàn phơi quần áo thông minh nhà chú Trung sau khi thay dây cáp
Giàn phơi quần áo thông minh nhà chú Trung sau khi thay dây cáp

Như chúng ta đã biết, giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo có tính năng phơi và khả năng phơi tốt hơn rất nhiều so với các loại giàn phơi quần áo thông thường. Đó là lý do vì sao, dù có mức giá khá cao, tuy nhiên, giàn phơi quần áo thông minh vẫn được số đông các gia đình chọn sử dụng.

Về dây cáp, đây là linh kiện nằm trong bộ ròng rọc. Do khối lượng tải trọng của sản phẩm giàn phơi này đạt tới 40kg, nên loại dây cáp được sử dụng là cáp inox có khả năng chịu lực lớn, độ dãn dài thấp…

Trong cấu tạo các bộ phận của giàn phơi quần áo thông minh, dây cáp có nhiệm vụ liên kết giữa bộ tời với các thanh phơi để từ đó bộ tời có thể điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống.

Sửa giàn phơi Thanh Xuân: thay dây cáp nhà chú Trung - 01
Sửa giàn phơi Thanh Xuân: thay dây cáp nhà chú Trung – 01

Ngoài ra, dây cáp còn có nhiệm vụ trực tiếp nâng đỡ thanh phơi. Do đó, khi phơi quần áo, dây cáp là bộ phận có trách nhiệm lớn nhất.

Tuy nhiên, dây cáp nhà chú Trung đã có thể không bị đứt nếu gia đình chú không gặp phải những lỗi sai về cách phơi. Cụ thể, thay vì phơi đều quần áo trên cả 2 thanh phơi và đều trên mỗi thanh gia đình chú vẫn thường chỉ phơi quần áo trên 1 thanh.

Và thanh phơi thường xuyên được sử dụng hơn là thanh phơi phía ngoài. Hệ quả tất yếu xảy ra của cách phơi này là sợi dây cáp bị đứt. Với sợi cáp của thanh phơi phía trong dù vẫn còn “toàn thây” tuy nhiên độ dãn dài của sợi cáp cũng đã tăng cao, khả năng chịu lực kém hơn.

Sửa giàn phơi Thanh Xuân: thay dây cáp nhà chú Trung - 02
Sửa giàn phơi Thanh Xuân: thay dây cáp nhà chú Trung – 02

Bởi vậy, khi thay mới, chú Trung quyết định thay mới cả 2 sợi cáp. Loại sợi cáp được sử dụng để thay mới là cáp inox 304. Là đại lý phân phối chính của Thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát nên chúng tôi đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cáp thay mới bằng thời gian bảo hành tới 3 tháng.

Sau khoảng 10 phút, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã tiến hành xong việc tháo dây cáp cũ, luồn dây cáp mới và cố định vào bộ tời cũng như kẹp thanh phơi. Trước thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình; dịch vụ hỗ trợ sau khắc phục sự cố rõ ràng, chi tiết gia đình chú Trung đặc biệt yên tâm, hài lòng.

Khách hàng và các gia đình cần hỗ trợ thêm về việc sửa giàn phơi, vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Xem thêm: Sửa giàn phơi Thanh Xuân tại KĐT Trung Hòa Nhân Chính

Rate this post

Trả lời

error: No copy!