Thay dây cáp giàn phơi tại Trường Chinh, Hà Nội nhà cô Ánh, ngõ 102

Thay dây cáp giàn phơi tại Trường Chinh, Hà Nội nhà cô Ánh, ngõ 102

Thêm một trường hợp dây cáp giàn phơi bị đứt nữa mà chúng tôi tiếp nhận hôm nay – đó là trường hợp dây cáp giàn phơi bị đứt tại nhà chị Ánh ở ngõ 102 Trường Chinh, Hà Nội. Đây thực sự là một lỗi kinh kinh niên mà thiết bị thông minh mắc phải. Vậy hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến giàn phơi hay bị lỗi này cũng như làm thế nào để giàn phơi được bền bỉ, ít hỏng hóc? Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Vì sao dây cáp giàn phơi nhà cô Ánh bị đứt?

Trong ngõ nhỏ 102 Trường Chinh mọc lên khá nhiều chung cư, giống như nhiều hộ gia đình sống tại các chung cư ở đây, do khu phơi đồ không được rộng mà vô cùng hạn hẹp bởi Hà Nội đất chật người đông nên diện tích nhà ở nhất là các khu chung cư được thiết kế làm sao tận dụng được hết các không gian nên nhiều khi các khu vệ sinh, khu phơi đồ chiếm một diện tích khá hạn hẹp trong tổng thể căn hộ.

Để thích hợp với diện tích hạn hẹp như vậy trong khi lượng đồ phơi hàng ngày khá nhiều nên cô đã quyết định đầu tư lắp đặt giàn phơi thông minh thay vì sử dụng các giá phơi thông thường.

Thay dây cáp giàn phơi tại Trường Chinh, Hà Nôị nhà cô Ánh, ngõ 102
Thay dây cáp giàn phơi tại Trường Chinh, Hà Nôị nhà cô Ánh, ngõ 102

Từ khi sử dụng thiết bị thông minh này cô vô cùng hài lòng nó không chỉ giúp cô giảm được gánh nặng công việc nhà mà còn mang đến không gian phơi đồ thông thoáng hơn rất nhiều. Quan trọng là thiết bị này đáp ứng được nhu cầu lớn của gia đình, quần áo nhanh khô hơn rất nhiều, cách sử dụng cũng đơn giản, không mất chút sức lực nào cả.

Tuy nhiên cũng do không quan tâm đến việc bảo dưỡng cho thiết bị, để nhiều đồ nặng lên thanh phơi trong nhiều ngày liên cùng với thói quen phơi đồ chi trên một thanh phơi khiến cho dây cáp chịu áp lực nhiều, cuối cùng bị đứt hoàn toàn như hiện nay. Vậy cách khắc phục tốt nhất cho giàn phơi nhà cô là gì?

Giải pháp tối ưu nhất đối với giàn phơi nhà cô Ánh

Cách khắc phục tốt nhất và giúp cô tiết kiệm được chi phí sau này nhất chính là thay mới cả hai dây cáp bên ngoài giàn phơi.  Còn dây cáp bên trong bộ tời, sau khi được đội thợ kiểm tra thì không thấy bị ảnh hưởng nhiều,chỉ cần phủi bụi và tra dầu bảo dưỡng là chạy ok ngay thôi.

Thay dây cáp giàn phơi tại Trường Chinh, Hà Nôị nhà cô Ánh, ngõ 102
Thay dây cáp giàn phơi tại Trường Chinh, Hà Nôị nhà cô Ánh, ngõ 102

Việc thay dây cáp bên ngoài giàn phơi được thực hiện bởi đội thợ Vinadry chuyên nghiệp, thành thạo và giàu kinh nghiệm thực hiện. Vì quá quen thuộc với căn bệnh “lỗi dây cáp” giàn phơi mà các thao tác trở lên thuần thực, nhanh thoăn thoắt, các bước thực hiện trơn tru một mạch. Chỉ khoảng 15 phút là các bước đã được thực hiện xong từ a đến z, từ thay dây đến tra dầu bảo dưỡng. Dây cáp mới thay cho nhà cô là loại mới nhất hiện nay, cáp lụa inox có độ bền siêu đỉnh và tỉ lệ giãn thì cực kỳ thấp, loại này bất chấp mọi kiểu thời tiết. Là hàng chính hãng nên có thời gian bảo hành là 3 tháng.

Sau khi hoàn thành xong việc thay dây cáp, đội thợ nán lại vài phút để hướng dẫn cô Ánh cách sử dụng giàn phơi sao cho đúng kỹ thuật để giàn phơi được bền bỉ, ít hỏng hóc. Cũng như một số lưu ý để cô tránh mắc phải khiến dây cáp nhanh bị đứt. Cụ thể là:

Một số lưu ý giúp giàn phơi ít hỏng hóc, bền bỉ với thời gian hơn

+ Tuyệt đối không để đồ nặng nên thanh phơi trong thời giàn giàn

+ Khi phơi đồ thì nên phơi đều trên cả hai thanh, trên mỗi thanh cũng phải là làm như vậy

+ Hãy nhớ thời gian tra dầu bảo dưỡng giàn phơi theo định kỳ là 3 – 6 tháng

+ Để bảo vệ bộ tời thì không nên quay tay đảo chiều liên tục

Thay dây cáp giàn phơi tại Trường Chinh, Hà Nôị nhà cô Ánh, ngõ 102
Thay dây cáp giàn phơi tại Trường Chinh, Hà Nôị nhà cô Ánh, ngõ 102

Như vậy, việc thay dây cáp giàn phơi nhà cô Ánh do Vinadry thực hiện khá vui vẻ, suôn sẻ mà không có bất cứ sự cố nào xảy ra. Tổng chi phí sửa chữa hết 250.000đ, mức giá này bao gồm cả nhân công và thiết bị thay thế. So với mức giá trên thị trường thì đây được cho là mức giá mềm, hợp lý nhất đấy. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa, thay thế hay lắp mới giàn phơi thông minh, vui lòng liên hệ đến hotline: 098.294.29.29 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!