Thay củ quay giàn phơi giá rẻ nhà chị Lý, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội

Thay củ quay giàn phơi giá rẻ nhà chị Lý, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội

Thay củ quay giàn phơi giá rẻ tại Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Lý, KĐT Kim Văn Kim Lũ - 07

Củ quay được coi là bộ phận có “giá trị” nhất của giàn phơi thông minh. Điều đó khiến những gia đình hỏng củ quay, bộ tời lo lắng chi phí thay thế, sửa chữa sẽ đắt đỏ. Đừng lo! sửa giàn phơi tại Vinadry dù thay củ quay giá vẫn rất rẻ. Cụ thể, các bạn có thể tham khảo hình ảnh thực tế thay bộ tời giàn phơi nhà chị Lý, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội của Vinadry ngay dưới đây.

Điểm mặt những lỗi hỏng củ quay giàn phơi điển hình

Củ quay hay bộ tời giàn phơi là bộ phận điều khiển hoạt động nâng lên, hạ xuống thanh phơi và hãm dây cáp để giữ thanh phơi ở 1 độ cao nhất định khi phơi đồ hay khi không sử dụng.

Thay củ quay giàn phơi giá rẻ tại Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Lý, KĐT Kim Văn Kim Lũ - 01
Thay củ quay giàn phơi giá rẻ tại Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Lý, KĐT Kim Văn Kim Lũ – 01

Hiện nay có 2 loại bộ tời: bộ tời tay quay liền (tay quay gắn liền củ quay), bộ tời tay quay rời (củ quay và tay quay rời nhau). Thông thường bộ tời tay quay liền có độ bền cao hơn bộ tời tay quay rời. Tuy nhiên dù tay quay rời hay tay quay liền sau thời gian dài sử dụng, giàn phơi cũng khó tránh khỏi các lỗ hỏng hóc điển hình như:

– Bộ tời giàn phơi bị trượt cá

Lỗi này do trục quay trong củ quay bị mòn, quay tay quay nhưng không điều khiển được dây cáp để nâng hạ thanh phơi hoặc do bộ phận lò xo hãm dây cáp hỏng nên cứ nâng thanh phơi lên cao nó lại bị trôi tuột xuống

– Mòn ổ quay

Lỗi này xảy ra phổ biến với các mẫu giàn phơi quần áo tay quay rời. Do khi cần nâng, hạ 1 thanh phơi khác nhau, người dùng lại phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác để quay, lâu dần khiến nó bị mòn

– Bộ tời bị kẹt

Do lỗi rối dây cáp trong bộ tời. Thường lỗi này chỉ cần xử lý gỡ cáp là được, không cần thay thế bộ tời.

Sửa giàn phơi hỏng bộ tời nhà chị Lý: cách sửa, báo giá

Cách sửa, thay bộ tời giàn phơi đồ thông minh

Bộ giàn phơi nhà chị Lý bị hỏng củ quay do lỗi mòn ổ quay. Ổ quay sử dụng lâu ngày bị mòn hết zen nên khi quay tay quay không thể điều khiển được như trước.

Thay củ quay giàn phơi giá rẻ tại Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Lý, KĐT Kim Văn Kim Lũ - 02
Thay củ quay giàn phơi giá rẻ tại Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Lý, KĐT Kim Văn Kim Lũ – 02

Rất tiếc lỗi hỏng hóc này không có cách nào khắc phục được. Thay vào đó, biện pháp duy nhất là phải thay củ quay giàn phơi. Tuy nhiên, đã chọn Vinadry chị Lý cũng như các gia đình không cần lo lắng nhiều đến chi phí, bởi giá sửa giàn phơi tại Hà Nội của Vinadry lúc nào cũng tối ưu nhất.

Thợ sửa giàn phơi Hoàng Mai của Vinadry đã tư vấn cho chị rất nhiều loại bộ tời có sẵn để thay thế trong đó có các mẫu giá rẻ, tầm trung và cao cấp.

Để tiết kiệm chi phí chị đã lựa chọn mẫu bộ tời giá rẻ nhất Q6. Tuy là mẫu bộ tời giàn phơi giá rẻ nhưng chất lượng cũng như khả năng phơi đồ của sản phẩm này cũng khá đảm bảo.

Thay củ quay giàn phơi giá rẻ tại Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Lý, KĐT Kim Văn Kim Lũ - 03
Thay củ quay giàn phơi giá rẻ tại Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Lý, KĐT Kim Văn Kim Lũ – 03

Cụ thể: bộ tời được sản xuất từ hợp kim nhôm, bề mặt nhựa chống vỡ khá bền bỉ. Dây cáp có sẵn trong bộ tời là cáp inox chống rỉ.

Mẫu bộ tời này cũng là mẫu bộ tời tay quay rời có 2 ổ quay tương ứng với việc điều khiển 2 thanh phơi. Khối lượng chịu nặng của nó khoảng 45kg.

Quy trình thay bộ tời giàn phơi khá đơn giản: Trước tiên thợ kỹ thuật chỉ cần tháo thanh phơi ra ngoài để thuận lợi cho việc thay thế. Bước tiếp theo là tháo cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời cũ, tháo bộ tời cũ. Cuối cùng thợ kỹ thuật thực hiện các công đoạn thay bộ tời mới, nối cáp và lắp thanh phơi.

Thay củ quay giàn phơi giá rẻ tại Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Lý, KĐT Kim Văn Kim Lũ - 04
Thay củ quay giàn phơi giá rẻ tại Hoàng Mai Hà Nội nhà chị Lý, KĐT Kim Văn Kim Lũ – 04

Báo giá thay củ quay, bộ tời giàn phơi

Thay củ quay giàn phơi giá rẻ Q6 tại nhà có giá trọn gói chỉ 350.000đ (đã bao gồm cả công, phụ kiện). Đặc biệt Vinadry còn cam kết bảo hành 3 tháng cho bộ tời.

Sửa giàn phơi giá rẻ, chất lượng và uy tín. Nên các gia đình đang gặp sự cố hỏng giàn phơi không cần lo lắng, chỉ cần liên hệ với Vinadry vấn đề của gia đình bạn sẽ được giải quyết 1 cách nhanh chóng nhất.

Mời quý vị tham khảo thêm 1 số hình ảnh sửa giàn phơi tại Hoàng Mai

Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda Garden Hoàng Mai nhà chị Lý

 

5/5 - (1 bình chọn)
error: No copy!