Thay bộ tời giàn phơi thông minh 999B giá rẻ tại Thanh Xuân nhà chú Nhẫn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thay bộ tời giàn phơi thông minh 999B giá rẻ tại Thanh Xuân nhà chú Nhẫn

Sửa giàn phơi Thanh Xuân: thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát 999B giá rẻ nhà chú Nhẫn - 05

Đa số các trường hợp giàn phơi hỏng bộ tời tay quay đều cần thay mới. Lúc này việc các gia đình cần làm là tìm đơn vị sửa chữa, thay bộ tời uy tín và chọn loại bộ tời tốt để thay thế. Bộ tời giàn phơi thông minh 999b là 1 trong những mẫu bộ tời được các gia đình lựa chọn nhiều nhất để thay. Nếu cũng đang có nhu cầu sửa giàn phơi, thay bộ tời quý vị và các bạn có thể tham khảo 1 số hình ảnh thực tế thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát 999B tại nhà chú Nhẫn, Thanh Xuân, Hà Nội ngay dưới đây.

Bộ tời giàn phơi thông minh 999b có những ưu điểm gì nổi trội?

Vì sao bộ tời giàn phơi thông minh 999B lại được các gia đình lựa chọn nhiều khi cần thay thế bộ tời giàn phơi? Những ưu điểm của loại bộ tời này chính là câu trả lời quý vị đang tìm kiếm.

Thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng

Bộ tời giàn phơi thông minh 999B có thiết kế cực kỳ đơn giản. Đây là mẫu bộ tời tay quay rời, trên củ quay có 2 ổ tương ứng với 2 thanh phơi. Khi cần điều khiển thanh phơi nào, người dùng chỉ cần lắp tay quay vào ổ quay đó rồi thực hiện nâng, hạ thanh phơi theo đúng hướng dẫn sử dụng.

Sửa giàn phơi Thanh Xuân: thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát 999B giá rẻ nhà chú Nhẫn - 01
Sửa giàn phơi Thanh Xuân: thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát 999B giá rẻ nhà chú Nhẫn – 01

Thiết kế đơn giản, tiện dụng của giàn phơi Hòa Phát HP999B ghi điểm với đa số người dùng, đặc biệt là những người trung tuổi như chú Nhẫn. Chú lựa chọn mẫu bộ tời 999b để thay thế cho gia đình cũng bởi lý do này.

Chất liệu sản xuất bền bỉ

Bộ tời giàn phơi Hòa Phát HP999B còn được tin chọn nhờ chất liệu sản xuất tốt. Củ quay được sản xuất từ inox 304 khá chắc chắn, dày dặn, ổ quay được mạ đồng bền bỉ. Theo review của nhiều khách hàng mẫu bộ tời giàn phơi 999b sử dụng khá ổn định, ít gặp sự cố.

Sửa giàn phơi Thanh Xuân: thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát 999B giá rẻ nhà chú Nhẫn - 02
Sửa giàn phơi Thanh Xuân: thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát 999B giá rẻ nhà chú Nhẫn – 02

Khả năng chịu lực tốt

Mỗi loại bộ tời giàn phơi lại được thiết kế với 1 khối lượng chịu tải khác nhau. Do đó khi cần thay bộ tời giàn phơi các gia đình nên lưu ý tìm hiểu khối lượng chịu tải của từng loại bộ tời cụ thể.

Bộ tời giàn phơi HP999B có khối lượng chịu tải là 60kg chia đều cho 2 thanh. Khối lượng chịu tải khá lớn đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Sửa giàn phơi Thanh Xuân: thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát 999B giá rẻ nhà chú Nhẫn - 03
Sửa giàn phơi Thanh Xuân: thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát 999B giá rẻ nhà chú Nhẫn – 03

So cả về chất lượng và khối lượng chịu tải bộ tời giàn phơi HP999b đều tốt hơn nhiều so với mẫu bộ tời cũ gia đình chú Nhẫn đang sử dụng. Vậy giá thay bộ tời này là bao nhiêu?

Thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát 999B giá bao nhiêu?

Thay bộ tời giàn phơi 999B tại gianphoithongminhhoaphat.vn giá cực rẻ. Chi phí thay trọn gói chỉ 490.000đ cả công và linh kiện. Sau khi thay thế công ty vẫn cam kết bảo hành 6 tháng cho bộ tời mới thay.

Sửa giàn phơi Thanh Xuân: thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát 999B giá rẻ nhà chú Nhẫn - 04
Sửa giàn phơi Thanh Xuân: thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát 999B giá rẻ nhà chú Nhẫn – 04

Ngoài bộ tời giàn phơi Hòa Phát 999B, gianphoithongminhhoaphat.vn còn có nhiều bộ tời với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn khi cần thay thế. Cụ thể bạn có thể tham khảo báo giá các loại bộ tời giàn phơi áp dụng khi thay thế, sửa chữa cho khách hàng để lựa chọn mẫu phù hợp với nhu cầu.

Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi quần áo, thay thế linh phụ kiện giàn phơi chính hãng, giá rẻ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ nhanh chóng cũng như đặt lịch sửa chữa trong ngày.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!