Thay bộ tời giàn phơi loại TỐT chỉ 490k tại Times City nhà chị Oanh, tòa T9

Thay bộ tời giàn phơi loại TỐT chỉ 490k tại Times City nhà chị Oanh, tòa T9

Thay bộ tời giàn phơi TỐT giá chỉ 490k tại nhà chị Oanh, T9, Times City - 03

Giàn phơi quần áo thông minh được ưa chuộng vì tính năng dễ dàng sửa chữa. Ngay cả với bộ phận chủ chốt như bộ tời cũng có thể sửa, thay khi hỏng hóc. Mời bạn tham khảo bộ ảnh thay bộ tời giàn phơi nhà chị Oanh, tòa T9 Times City ngay dưới đây.

Hỏng bộ tời nguyên nhân do đâu?

Nhiều gia đình mua giàn phơi quần áo chỉ chú ý đến GIÁ mà ít khi tham khảo CHẤT LƯỢNG. Đó là sai lầm khiến bạn sẽ phải hối hận 1 cách nhanh chóng.

Bất kể giàn phơi giá rẻ hay cao cấp đều có tính năng nâng, hạ thanh phơi linh hoạt, tiết kiệm thời gian và phù hợp lắp đặt với chung cư. Điều này đúng!

Tuy nhiên, bạn nên nhớ 1 quy luật bất di bất dịch trên thị trường đó là “tiền nào của nấy” các loại giàn phơi giá rẻ, mẫu cũ đương nhiên không thể tốt bằng các mẫu giàn phơi mới được cải tiến.

Thay bộ tời giàn phơi TỐT giá chỉ 490k tại nhà chị Oanh, T9, Times City - 01
Thay bộ tời giàn phơi TỐT giá chỉ 490k tại nhà chị Oanh, T9, Times City – 01

Do đó, khi mua giàn phơi ngoài việc tham khảo giá, các gia đình phải chú ý đến chất lượng. Đặc biệt cần tham khảo chi tiết về bộ tời bởi đây là bộ phận “cầm quân”.

Nếu bộ tời chất lượng kém nó rất nhanh hỏng do phải chịu sức ép lớn từ khối lượng phơi đồ hàng ngày.

Một số lỗi có thể xảy ra với bộ tời là mòn ổ quay (xảy ra phổ biến với mẫu giàn phơi tay quay rời) hoặc hỏng lò xo hãm tự động khiến giàn phơi bị trượt cá, không giữ thanh phơi được ở độ cao cố định.

Thay bộ tời giàn phơi TỐT giá chỉ 490k tại nhà chị Oanh, T9, Times City - 02
Thay bộ tời giàn phơi TỐT giá chỉ 490k tại nhà chị Oanh, T9, Times City – 02

Liên hệ với Vinadry để được tư vấn sửa giàn phơi quần áo, chị Oanh đề cập đến việc bộ tời bị hỏng, nâng thanh phơi lên cao không hãm được, nhả tay ra là thanh phơi bị rơi xuống thấp. Đây chính là biểu hiện rõ ràng của lỗi bộ tời trượt cá.

Với lỗi này sẽ phải thay bộ tời, để tiện cho chị lựa chọn, đội thợ kỹ thuật của công ty mang theo nhiều loại bộ tời từ giá rẻ, đến cao cấp, chị ưng loại nào sẽ thay loại đó.

Thay bộ tời giàn phơi nhà chị Oanh, tòa T9 Times City

Đúng 1 tiếng sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa, đội thợ kỹ thuật của Vinadry đã có mặt tại nhà chị Oanh. Sau khi kiểm tra tình hình thực tế của giàn phơi, xác định lỗi hỏng hóc đúng là hỏng bộ phận hãm tự động của bộ tời, đội thợ kỹ thuật tư vấn cho chị về các sản phẩm bộ tời mang theo để chị lựa chọn loại phù hợp.

Loại giá rẻ có giá chỉ 350.000đ tuy nhiên nếu xét về chất lượng và khả năng phơi đồ nó không hẳn tối ưu lắm, cũng chỉ tương đương với bộ tời cũ của gia đình chị.

Vì vậy, chị đã chọn thay bộ tời loại tốt HP999B. Đây là mẫu bộ tời được sản xuất từ chất liệu bền bỉ: củ quay, tay quay hợp kim nhôm, ổ quay được sản xuất bằng đồng, lò xo hãm tự động hiện đại.

Thay bộ tời giàn phơi TỐT giá chỉ 490k tại nhà chị Oanh, T9, Times City - 03
Thay bộ tời giàn phơi TỐT giá chỉ 490k tại nhà chị Oanh, T9, Times City – 03

Hơn thế nữa, khả năng phơi đồ của bộ tời giàn phơi 999B cũng tốt hơn nhiều khi đạt đến khối lượng 60kg.

Sau khi chị đã chọn được loại bộ tời phù hợp đội thợ kỹ thuật tiến hành thay thế. Trước tiên sẽ cần phải tháo thanh phơi ra ngoài, sau đó là tháo mối nối giữa cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời và tháo bộ tời cũ ra khỏi vị trí.

Bộ tời mới được lắp cao hơn 1 chút so với bộ tời cũ, đảm bảo khung của bộ tời mới vẫn đủ để che các dấu vết do bộ tời cũ để lại.

Cố định bộ tời xong, thợ kỹ thuật chỉ cần hoàn thành nốt các công việc như nối cáp, lắp thanh phơi và bảo dưỡng giàn phơi.

Thay bộ tời giàn phơi TỐT giá chỉ 490k tại nhà chị Oanh, T9, Times City - 03
Thay bộ tời giàn phơi TỐT giá chỉ 490k tại nhà chị Oanh, T9, Times City – 04

Sửa giàn phơi Times City, thay linh kiện giá rẻ nhất tại Vinadry

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp mới, sửa chữa giàn phơi tại Times City, Vinadry luôn có báo giá tối ưu, hấp dẫn nhất cho các gia đình.

Với loại bộ tời tốt 999B nhà chị Oanh thay thế, chi phí trọn gói chỉ là 490.000đ cả công và linh kiện.

Thay bộ tời giàn phơi TỐT giá chỉ 490k tại nhà chị Oanh, T9, Times City - 05
Thay bộ tời giàn phơi TỐT giá chỉ 490k tại nhà chị Oanh, T9, Times City – 05

Đặc biệt, công ty cam kết bảo hành cho bộ tời này trong thời gian 6 tháng. Trong thời gian 6 tháng nếu bộ tời hỏng do lỗi nhà sản xuất, công ty cam kết sẽ khắc phục hoặc thay lại bộ tời mới cho khách hàng.

Các gia đình có nhu cầu tư vấn, tham khảo báo giá sửa giàn phơi tại Times City hay ở bất cứ đâu Hà Nội hãy liên hệ ngay với Vinadry để được hỗ trợ nhé.

Thay bộ tời giàn phơi TỐT giá chỉ 490k tại nhà chị Oanh, T9, Times City - 06
Thay bộ tời giàn phơi TỐT giá chỉ 490k tại nhà chị Oanh, T9, Times City – 06
Rate this post
error: No copy!