Thật tuyệt vời khi chọn giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thật tuyệt vời khi chọn giàn phơi thông minh

Như các bạn thường thấy, các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy khó chịu với việc quần áo lâu khô do phải phơi trong diện tích phơi đồ nhỏ, chật hẹp; cũng chẳng mấy hài lòng khi phải thật khó khăn mới có thể phơi được quần áo lên dây vì dây phơi ở trên cao trong khi nếu mắc dây xuống thấp thì lại gây vướng và cản trở diện tích vốn nhỏ hẹp. Nhưng ngày nay, các bạn sẽ không còn phải bận tâm đến những vấn đề rắc rối ấy nữa bởi đã có giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát.

Xem thêm:

Cuộc sống trở nên hiện đại và thuận tiện hơn với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh mang tài lộc đến gia đình trong dịp tết

Hòa Phát chuyên cung cấp giàn phơi thông minh chất lượng nhất tại Hà Nội

giàn phơi.2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Đi đầu trong đổi mới và tiếp cận sát với nhu cầu thực thế của người sử dụng, giàn phơi quần áo Hòa Phát đã và đang cho ra hàng loạt sản phẩm giàn phơi thông minh vừa tiện lợi, dễ sử dụng, nhỏ gọn mà giá thành lại hợp lý vô cùng.

Với thiết kế sang trọng và đẹp mắt, giàn phơi thông minh Hòa Phát cho người tiêu dùng được cảm nhận sự thoải mái, hài lòng khi sử dụng từ kiểu dáng, mẫu mã đến chất lượng sản phẩm. Thật thông minh khi chiếc giàn phơi quần áo lại được tích hợp rất nhiều tính năng mới lạ và có ích. Bạn sẽ thỏa sức phơi quần áo, chăn màn bằng hệ thống giàn phơi này mà không cần bận tâm hay lo lắng về bất cứ điều gì.
Một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát thường đi liền với ba bộ phận chính: bộ tời, hai thanh phơi và dây cáp. Dây cáp được làm bằng thép không gỉ, không sờn và không co dãn. Dây cáp kết hợp với bộ dòng dọc, bộ tời tạo nên nét đặc biệt không thể bỏ qua của giàn phơi thông minh.

Hai thanh phơi được chế tạo từ hợp kim nhôm hoặc inox. Hai loại thanh phơi đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Thông thường, giàn phơi thông minh được chế tạo với thanh phơi bằng nhôm vì thanh nhôm có độ bền và tính thẩm mĩ cao hơn bằng inox. Dù vậy, các thanh phơi đều được thiết kế nhỏ gọn và đủ dài để có thể phơi được nhiều quần áo lại có sức tải lớn. Trên các thanh phơi cũng được tạo sẵn những lỗ khuyên để giữ móc áo không bị bay hay xô vào nhau. Bởi thế, quần áo được phơi bằng giàn phơi thông minh rất nhanh khô và không còn mùi ẩm mốc.

giàn phơi. 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Không thể thiếu ở hệ thống giàn phơi thông minh là bộ tời. Bộ tời dùng để điều khiển thanh phơi lên xuống theo ý muốn của người sử dụng. Giàn phơi thông minh cao cấp thường được thiết kế với bộ tời được đúc bằng hợp kim nhôm cao cấp có sức tải lớn và giúp hệ thống giàn phơi vận hành êm dịu hơn so với các giàn phơi thông thường.Nhờ hệ thống trơn tru ấy, ta có thể điều khiển thanh phơi thật dễ dàng. Ban công nhà bạn sẽ thật thoáng mát khi sử dụng giàn phơi thông minh.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!