Thanh phơi di chuyển - đặc tính lạ lùng chỉ có ở giàn phơi quần thông minh

Thanh phơi di chuyển – đặc tính lạ lùng chỉ có ở giàn phơi quần thông minh

Sau tính năng phơi, giàn phơi thông minh còn mang lại ích lợi gì? 02

Như chúng ta đã biết, sự ra đời của giàn phơi thông minh đã góp phần hoàn thiện về mọi mặt của dòng sản phẩm phơi hiện đại. Trong tất cả những sự cái tiến đó, có thể khẳng định, khả năng di chuyển của thanh phơi chính là đặc tính lạ lùng làm nên thương hiệu của loại giàn phơi quần áo này.

Ở thời buổi “đất chật người đông” như hiện nay, việc sử dụng mỗi tấc đất như thế nào luôn được là một vấn đề “hóc búa” với hầu hết mọi người, nhất là đối với các gia đình sống nơi đô thị. Tuy nhiên, sự xuất hiện của sợi dây phơi dài dằng dặc, hoặc giá phơi inox đồ sộ khiến ước muốn tích hợp không gian của bạn trở nên quá xa xỉ.

Thanh phơi di chuyển - đặc tính lạ lùng chỉ có ở giàn phơi thông minh 01
Thanh phơi di chuyển – đặc tính lạ lùng chỉ có ở giàn phơi thông minh 01

Sở dĩ vậy, bởi ở các vật dụng phơi kiểu cũ quần áo luôn được cố định ở tầm thấp. Điều này làm không gian phơi gần như bị chết cứng trong “mớ” quần áo dày đặc. Với giàn phơi thông minh, nhờ khả năng di chuyển “thần thánh” của 2 thanh phơi, không gian phơi của gia đình bạn sẽ được giải thoát vĩnh viễn khỏi tình trạng ngập lụt đó.

Và Đây cũng chính là đặc điểm quan trọng, giúp giàn phơi thông minh có thể đánh bại được tất cả các vật dụng khác có cùng chức năng. Dựa trên nguyên lý hoạt động mang tính cơ học, thanh phơi của giàn phơi quần áo này được điều khiển trực tiếp bởi tay quay thông qua mối liên kết giữa bộ ròng rọc và bộ tời.

Cụ thể, chỉ với 1 thao tác quay tời đơn giản (theo chiều kim đồng hồ để nâng lên; ngược chiều kim đồng hồ khi hạ xuống), bạn đã có thể tùy ý điều khiển giàn phơi thông minh theo từng mục đích sử dụng. Thiết kế này góp phần hạn chế tới mức thấp nhất sự ảnh hưởng của thời tiết lên quần áo của gia đình bạn.

Thanh phơi di chuyển - đặc tính lạ lùng chỉ có ở giàn phơi thông minh 02
Thanh phơi di chuyển – đặc tính lạ lùng chỉ có ở giàn phơi thông minh 02

Nhờ đặc tính này, giàn phơi thông minh cho phép gia đình bạn thỏa sức tận dụng khoảng không phía dưới để trồng hoa, trồng rau, hoặc thiết kế một vườn cảnh… nhằm làm đẹp cho không gian sống.

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng, đồng thời hạn chế tới mức thấp nhất các sự cố có thể xảy ra, thiết kế tay quay rời cũng được dần thay thế bởi thiết kế tay quay liền tiện dụng.

Với mục đích giúp mọi gia đình có thể tận dụng tối đa từng milimet không gian, hiện nay chúng tôi nhận lắp đặt kết hợp giàn phơi thông minh, cùng lưới an toàn ban công, và bạt che nắng. Là điểm đến đáng tin cậy, Hòa Phát luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng tới tận tay người sử dụng. Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

2/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!