Thanh phơi dài hơn cho giàn phơi thông minh thêm nhiều tiện ích - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thanh phơi dài hơn cho giàn phơi thông minh thêm nhiều tiện ích

thanh-phoi-dai-hon-cho-gian-phoi-thong-minh-them-nhieu-tien-ich-1
Quần áo khô nhanh hơn với giàn phơi

Giàn phơi thông minh với nhiều tiện ích được thiết kế rất đơn giản nên được nhiều người sử dụng yêu thích. Chỉ cần với thanh phơi, bộ tời và dây cáp được kết nối với nhau chúng ta đã có một chiếc giàn phơi quần áo tự động, làm được nhiều việc hơn chúng ta ngờ tới. Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, những chiếc ròng rọc sẽ điều khiển thanh phơi lên xuống thông qua bộ tời và dây cáp. Chỉ cần nhờ vậy mà bạn có thể làm chủ được sản phẩm của tương lai này.

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng giàn phơi quần áo thông minh, những chiếc thanh phơi cũng đã được cải tiến nhiều hơn, đa chức năng cũng như cải tiến hơn dành cho người dùng trên khắp cả nước. Thanh phơi dài, rộng, khoảng cách các móc phơi phù hợp để quần áo nhanh khô. Giàn móc phơi chống bay có thể kéo ra thu vào tới 10cm rất phù hợp phơi đồ của trẻ nhỏ cũng như tách ra giúp phơi đồ của người lớn. Nhờ những chức năng này mà giàn phơi thông minh đang được nhiều người yêu thích.

Khi phơi đồ trong ngày mưa, quần áo vẫn đảm bảo khô hoàn toàn, thơm tho, sạch sẽ và không ảnh hưởng tới sức khỏe trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, đối với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có kết nối thêm hệ thống đèn UV và quạt gió gắn trên giàn phơi, giúp quần áo nhanh khô. Nhờ vậy mà ngay cả khi thời tiết mưa gió cũng không cần đau đầu lo lắng quần áo của trẻ sẽ không khô.

thanh-phoi-dai-hon-cho-gian-phoi-thong-minh-them-nhieu-tien-ich-2
Tiết kiệm không gian hơn với giàn phơi thông minh

Với giàn phơi thông minh việc phơi quần áo sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn mà thay vào đó, chúng ta sẽ cảm thấy thú vị hơn nếu như mọi người sử dụng giàn phơi thông minh một cách thành thục và nhanh nhẹn hơn. Bên cạnh những chiếc giàn phơi thông minh, khi chúng ta sử dụng những sản phẩm này có thể giúp các bạn nhỏ học việc phơi quần áo hàng ngày bởi giàn phơi thông minh có thể đưa các thanh phơi xuống thấp nhất có thể.

Có lẽ, chức năng này nhiều người sẽ không ngờ tới mà chiếc giàn phơi thông minh lại có thể làm được. Tuy nhiên, cần chú ý rằng, không được để giàn phơi thông minh xuống quá thấp hoặc quá cao bởi rất dễ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của những sản phẩm này.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!