Thanh phơi của giàn phơi tự động Hòa Phát làm bằng gì? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thanh phơi của giàn phơi tự động Hòa Phát làm bằng gì?

Thanh phơi của giàn phơi tự động Hòa Phát được làm bằng chất liệu gì, có bền không, có bị han gỉ do mưa gió không…là hàng loạt những thắc mắc của người tiêu dùng khi tìm hiểu về loại giàn phơi này. Để khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng giàn phơi này, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ vấn đề này ngay dưới đây.

Thanh phơi của giàn phơi tự động Hòa Phát làm bằng gì?

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, chất liệu chính là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Bất kỳ một sản phẩm giàn phơi nào nếu được làm bằng chất liệu tốt sẽ tạo ra độ bền cao, chịu lực lớn, sử dụng lâu dài hơn so với các loại giàn phơi được làm bằng chất lượng thông thường khác. Vì thế khách hàng thông minh luôn đặt vấn đề chất liệu lên hàng đầu.

Giàn phơi tự động (giàn phơi điều khiển từ xa) Hòa Phát được làm bằng hợp kim nhôm.
Giàn phơi tự động (giàn phơi điều khiển từ xa) Hòa Phát được làm bằng hợp kim nhôm.

Bạn nhớ nhé, tất cả các sản phẩm giàn phơi tự động (giàn phơi điều khiển từ xa) Hòa Phát đều được làm bằng hợp kim nhôm cường lực mạnh, loại hợp kim nhôm này có tên hợp kim nhôm 2024 là loại chất liệu dùng để chế tạo ra vỏ máy bay nên khách hàng có thể yên tâm về độ bền cực cao cũng như khả năng chống mài mòn của loại giàn phơi này rất tuyệt vời.

Mỗi thanh phơi của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hòa Phát có độ dày là 0,3mm, chiều dài dao động 2-2,4 mét tùy từng loại, trên mỗi móc có 30-36 lỗ phơi, với độ bền từ hợp kim nhôm thì bạn có thể thoải mái phơi đồ mà không lo giàn phơi bị sập hay thanh phơi bị méo, cong võng.

Thanh phơi của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hòa Phát có độ dày là 0,3mm.
Thanh phơi của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hòa Phát có độ dày là 0,3mm.

Đồng thời vì được làm bằng hợp kim, nhôm nên giàn phơi tuyệt đối không bị oxy hóa, không bị han gì hay ố vàng do tác động của thời tiết mưa gió, nhìn thanh phơi lúc nào cũng sáng bóng, trông rất hấp dẫn và bắt mắt, tạo ra tính thẩm mỹ cao, giúp căn nhà của bạn trở nên sang trọng và sinh động hơn rất nhiều.

Ngoài ra với chất liệu này thì sẽ rất thuận tiện cho việc lau chùi, vệ sinh giàn phơi. Bạn chỉ cần dùng một khăn mềm ẩm lau qua là thanh phơi sẽ sáng bóng y như mới, rất thích hợp với không gian sinh sống chung cư cao cấp hoặc biệt thự.

4

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, quý khách hàng có thể biết được chất lượng làm nên thanh phơi của bộ giàn phơi thông minh tự động Hòa Phát là gì, qua đó có thể yên tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Để được mua hàng đúng giá và đảm bảo chất lượng chính hãng Hòa Phát, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại nóng 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn thêm.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!