Thanh phơi – bộ phận quan trọng của giàn phơi nhà bạn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thanh phơi – bộ phận quan trọng của giàn phơi nhà bạn

Với những ưu điểm vượt trội của mình, giàn phơi thông minh với thiết kế gắn trần đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn chưa biết đến các thông tin cơ bản về cấu tạo của nó, nhất là với thanh phơi, bộ phận được xem là then chốt của một mẫu giàn phơi thông minh. Bài viết này sẽ giúp bạn có được một hình dung đầy đủ nhất về những thanh phơi của dòng sản phẩm này, giúp bạn cân nhắc và lựa chọn được một món đồ chất lượng nhất cho gia đình mình.

Chất liệu của thanh phơi thiết kế gắn trần

Với một mẫu giàn phơi đồ thông minh, rất dễ dàng để bạn có thể sử dụng, kể cả người lớn hay trẻ em. Có được ưu điểm này là nhờ vào các thanh phơi được hoạt động linh hoạt dựa trên hệ thống dây cáp. Bạn có thể nâng lên hay hạ độ cao của nó xuống giúp việc treo quần áo trở nên dễ dàng, cùng với đó là giúp trang phục của bạn có thể nhanh khô hơn so với những mẫu giá phơi hay dây phơi truyền thống trước đây.

thanh-phoi-bo-phan-quan-trong-cua-gian-phoi-nha-ban-1
Thanh phơi chắc chắn mang đến nhiều công năng sử dụng cho bạn.

Với chiếc thanh phơi, thông thường bạn sẽ bắt gặp từ 2-3 thanh phơi được cấu tạo trong một mẫu giàn phơi. Chất liệu phổ biến đó chính là hợp kim nhôm, inox hay hợp kim titan cao cấp. Những dòng chất liệu này có chung ưu điểm chính là độ bền đẹp theo thời gian, nhất là với hợp kim nhôm. Chính vì thế mà đây cũng là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất khi chọn mua một mẫu giàn phơi.
Ưu điểm tuyệt vời

Đặc biệt hơn, trước các tình trạng thời tiết khác nhau, bạn sẽ không lo ngại đến vấn đề thanh phơi bị rỉ sắt, làm quần áo của bạn bị ố màu, hay hiện tượng biến dạng trong quá trình sử dụng.

thanh-phoi-bo-phan-quan-trong-cua-gian-phoi-nha-ban-2
.Chất liệu cao cấp mang đến những ưu điểm tuyệt vời cho thanh phơi này.

Các thanh phơi thường được thiết kế với độ dày cao, giúp chịu được trọng tải lớn. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi treo khối lượng lớn quần áo lên đó, mà không lo bị gãy hay cong vênh. Ngoài ra với việc tích hợp các lỗ khuyên hợp lý, giúp bạn treo quần áo mà không lo bị dồn vào với nhau so với dây phơi trước đây.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, để thanh phơi nói riêng và mẫu giàn phơi đồ này kéo dài được tuổi thọ, bạn nên có kế hoạch bảo dưỡng định kỳ, tra dầu 3 tháng một lần, cùng với đó là vệ sinh lau chùi. Điều này giúp bạn giữ được thanh phơi luôn như mới, đảm bảo công năng sử dụng cho sản phẩm.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!