Tết vui hơn nhờ giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tết vui hơn nhờ giàn phơi thông minh

Tết vui là khi bạn được tự tin mặc quần áo sạch thơm để đi gặp mặt bạn bè hay tết vui là nhà bạn tuy hẹp mà vẫn ngăn nắp, sạch sẽ và không để quần áo ướt phơi ngổn ngang.
1. Những khúc mắc nhỏ về quần áo thường gặp trong ngày tết
Ngày tết là không khí rộn ràng đông vui nhất của năm và nhà nào nhà nấy đều nườm nượp khách quí vào ra. Vì vậy, đây cũng là dịp các gia chủ bắt tay vào chú trọng để trang trí nhà cửa thật đẹp, gọn gàng và ngăn nắp nhất. Bên cạnh đó, quần áo mặc cho ngày tết cũng không kém phần được chú trọng. Tóm lại muốn để lại sự ấn tượng cho khách cũng như lấy lộc may mắn chao cả năm thì mọi mặt phải thật tơm tất và bề ngoài là yếu tố đầu tiên.
Nhưng với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta thường có độ ẩm cao, mưa nhiều vì vậy những ngày tết không khí lạnh kèm theo mưa phùn lâu ngày là chuyện không còn hiếm nữa. Vì vậy, thời tiết này cũng làm ảnh hưởng đến diện tích phơi quần áo cũng như chúng thường có mùi ẩm mốc khó chịu và lâu ngày mới khô. Và những ngày này nhu cầu ăn mặc đi chúc tết, đón khách cũng tăng, nhưng sẽ thật ngại khi phải mặc quần áo có mùi đứng tiếp khách. Vì vậy, đừng để chỉ vì một nhân tố nhỏ bề ngoài của quần áo mà ảnh hưởng đến toàn bộ không khí vui tết.

gian-phoi-thong-minh-nha-a-tuan-50-tt5-thach-ban-gia-lam-07
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thêm vào đó, ngày tết cần được có không gian thoáng rộng và nhà đẹp từ trong ra ngoài nhưng vì trong những này kèm theo mưa lâu ngày thì những chiếc giàn phơi quần áo ngổn ngang, chất đầy là cảnh tượng cũng không hề hiêm. Và không những bạn các vị khách của chúng ta cũng thấy có chút không mấy thiện cảm với chúng chỉ là họ không nói ra thôi.
2. Giải pháp từ giàn phơi thông minh
Gian phơi thông minh là một trong những giàn phơi hiện đại đã được cải tiến mạng lại những tiện ích tuyệt vời cho gia đình bạn. Và trong số đó phải kể đến đến tính năng phơi quần áo thêm phần kín đáo, nhanh khô, gọn nhẹ và tăng vể đẹp thẩm mỹ cho nhà ở.
Bởi lẽ, sản phẩm có 3 loại chính như gắn trần tối giản diện tích không gian phía dưới, giàn phơi gắn trần gấp xếp gọn nhẹ, đơn giản, giàn phơi điểu khiển từ xa hiện đại thông minh nhất có quạt sấy và đèn cực tím cho quần áo nhanh khô và kháng khuẩn, hết mùi ẩm mốc khó chịu.

giàn phơi thông minh. 1
Giàn phơi thông minh đánh bay nỗi lo không gian phơi quần áo của mọi nhà

Hơn nữa, sản phẩm này có giá thành lại phải chăng có những giàn phơi chưa tới một triệu đồng. Hơn nữa dù giá thành thấp hơn hay cao hơn so với mức giá trên thì chúng đều được đảm bảo được làm từ những chất liệu cao cấp, có độ bền cao và nhất là luôn chú trọng về độ an toàn với tính mạng của người tiêu dùng.
Vì vậy, tết này hãy sắm cho nhà bạn một chiếc giàn phơi thông minh vừa bền đẹp, giá cả phải chăng nhiều ưu đãi tại Hòa Phát để tân trang lại nhà cửa thật đẹp, sang trọng và có một không khí tết thật đáng nhớ, hạnh phúc, đầm ấm nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!