Tết thảnh thơi vì đã có giàn phơi thông minh! - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tết thảnh thơi vì đã có giàn phơi thông minh!

Cứ mỗi khi vào dịp tết là tất cả mọi thành viên trong gia đình ai ai cũng tất bật với công việc riêng của mình, vì vậy rất hiếm có để cùng san sẻ việc nhà với nhau. Do đó để giảm một phần gánh nặng công việc vặt những không hề nhẹ nhõm như phơi quần áo của chị em phụ nữ trong những ngày này. Công ty Hòa Phát xin giới những công dụng vô cùng hữu ích của giàn phơi thông minh.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh sự lựa chọn cho thú vui chơi cây cảnh của con người

Loại giàn phơi thông minh nào nên sử dụng năm 2016

Lựa chọn giàn phơi thông minh nào tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

giàn phơi.3
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Thông thường khi chúng ta phơi quần áo bằng dây hoặc các loại giàn phơi thông thường khác thì chúng sẽ bị gió lùa vào một chỗ làm cho quần áo lâu khô hơn và còn xuất hiện mùi ẩm mốc khó chịu. Nhưng với giàn phơi quần áo thông minh lại khác với kết cấu các có các lỗ khuyên hoặc móc phơi cố định sẽ giảm tránh được hiện tượng trên cho quần áo được khô đều. Vì vậy, mẹ sẽ không cần phải mất thời gian để thi thoảng túc trực hay ngó nghiêng để ý giàn lại quần áo khi bị lùa nữa.
Bên cạnh đó, nên vào những ngày tết ở nước ta thường kèm theo tiết trời nồm, mưa ẩm trong khi mùa này chúng ta lại thường mặc quần áo ấm dày làm cho chúng càng lâu khô hơn. Đặc biệt, với những chất liệu dễ dão như áo len thì mẹ lại không thể vắt khô bằng máy giặt vậy mà vắt bằng tay cũng không đem lại kết quả. Nhưng với giàn phơi thông minh cao cấp có thiết kế quạt sấy khô quần áo như là Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP666 một ví dụ thì điều này sẽ không còn là vấn đề cực nhọc với mẹ nữa. Mẹ cứ phơi quần áo như những ngày có thời tiết bình thời rồi nhấn nút chế độ sấy khô thì dù áo ấm, áo len dày cũng sẽ được khô đều và thơm tho cho cả gia đình mặc chơi vui trong ngày tết.

giàn phơi.2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Chưa hết đâu nhé, nếu mẹ đang quá bận rộn với công việc chuẩn bị ngày tết thì nhà vừa có máy giặt lại vừa có giàn phơi thông minh thì có khi việc này chẳng phải đến tay mẹ. Bởi vì mẹ chỉ cần chỉ dẫn cách sử dụng cho bé cả hai sản phẩm trên thì bé tự giặt và khi phơi chỉ cần hạ bộ dây cáp xuống thấp là bé có thể giúp mẹ phơi được chúng ngay. Vì vậy mẹ cũng thật thảnh thơi có phải không.
Vậy, còn chần chừ gì nữa mà các mẹ không bảo ông xã mình hoặc bạn cũng có thể tự liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 097.253.25.25 để lắp đặt cho nhà mình một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát thôi.
Chúc quý khách có một năm mới an khang thịnh vượng!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!