Tết sum họp hơn khi sử hữu giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tết sum họp hơn khi sử hữu giàn phơi thông minh

Chúng ta đang trong những ngày cuối cùng của năm cũ, chuẩn bị đón năm mới 2016. Trong dịp tết đến xuân về, bạn luôn muốn tặng cho những người thân yêu một món quà. Đặc biệt trong dịp này, công việc bận rộng mỗi ngày, giàn phơi thông minh là một món quà hoàn hảo bạn có thể tham khảo lựa chọn để tặng cho mẹ cũng như vợ mình, vừa ý nghĩa giúp công việc nhà đỡ vất vả hơn.

Đối với những người cao tuổi đã về hưu, công việc chân tay tại nhà luôn là một thú vui mỗi ngày, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ phơi quần áo tuy không phải quá nặng nhọc nhưng đôi khi cũng làm các mẹ đau đầu. Đặc biệt khi gia đình bạn sống trong căn hộ chung cư chật hẹp cộng thêm thời tiết lạnh giá, mưa gió, ẩm ướt càng làm cho việc phơi đồ trở nên khó khăn. Với giàn phơi thông minh, bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng về vấn đề này, hãy tặng mẹ bạn sản phẩm này giúp cho công việc mỗi ngày nhẹ nhàng hơn nhé.

giàn  phơi.3
Giàn phơi thông minh thích hợp với diện tích căn hộ chung cư nhỏ hẹp

Giàn phơi thông minh – món quà ý nghĩa vào dịp tết

Giàn phơi thông minh là sản phẩm ra đời dựa trên việc ứng dụng công nghệ cao, tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp việc phơi quần áo trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Khi cần phơi đồ bạn có thể điều khiển thanh phơi xuống thấp sau đó phơi xong, điều khiển thanh phơi lên cao để đón gió và đón nắng đơn giản bằng cách quay tay nhẹ nhàng.

giàn phơi tm.3
Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề phơi đồ mỗi ngày từ khi có giàn phơi thông minh

Đặc biệt với giàn phơi thông minh cao cấp điều khiển từ xa được tích hợp nhiều tính năng hơn, giúp cho công việc giặt gũi phơi đồ của các mẹ, các vợ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều, sẽ có nhiều thời gian bên cạnh những người thân yêu của mình hơn.

giàn phơi thông minh điều khiển từ xa được làm bằng hợp kim nhôm, thanh phơi dài 2.4 mm, dày 0.3 mm, được thiết kế với 36 lỗ giúp bạn thoải mái phơi đồ. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa các thanh phơi cũng vừa đủ để giúp quần áo khô nhanh nhất. Thanh phơi cũng rất thích hợp cho việc phơi chăn, đệm với khối lượng quần áp có thể lên đến 40 kg. Tất cả mọi đối tượng đều có thể dễ dàng sử dụng, mẹ bạn sẽ không lo bị đau lưng hoặc mệt nhọc mỗi khi đứng phơi cả đống quần áo.

ảnh giàn phơi. 2
Giàn phơi thông minh giúp thay đổi cuộc sống của bạn

Theo đó, các mẹ có thể dễ dàng điều khiển và thay đổi vị trí phơi đồ từ xa. Đặc biệt giàn phơi thông minh điều khiển từ xa còn tích hợp hệ thống đèn chiếu sáng khử khuẩn, bảo vệ quần áo vàn chống tia UV, giúp quần áo luôn thơm tho ngay kể trong những ngày mưa gió ẩm ướt.

Hãy đặt mua ngay cho mẹ, cho vợ mình bộ giàn phơi thông minh làm món quá ý nghĩa tạo sự bất ngờ trong dịp tết nào. Số điện thoại liên hệ đặt hàng và tư vấn miễn phí: 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!