Tạo tính tự lập cho trẻ với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tạo tính tự lập cho trẻ với giàn phơi thông minh

Bạn nghĩ mình có được gì từ một mẫu giàn phơi thông minh trên thị trường hiện nay? Là sự nhẹ nhàng trong công việc giặt giũ, là thời gian rảnh cho bản thân và gia đình hay là một không gian sống xanh? Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ rèn luyện được nhân cách tốt cho con trẻ với mẫu đồ dùng gia đình này không? Câu trả lời là có đấy. Hãy cùng khám phá nhé.

Để có thể rèn luyện được tính tự lập cho trẻ, cách đơn giản nhất là bạn tạo điều kiện để bé có thể tham gia vào việc nhà. Với một mẫu giàn phơi thông minh, thiết kế và sự hoạt động của nó có thể cho phép tất cả đối tượng trong gia đình bạn sử dụng được, kể cả trẻ nhỏ, vì thế bạn có thể dựa vào đây để cho bé học cách san sẻ việc nhà với bạn.

tao-tinh-tu-lap-cho-tre-voi-gian-phoi-thong-minh-1
Tạo được những khoảng không gian đẹp mắt.

Được cấu tạo thông thường với 2-3 thanh phơi được làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox, mang đến cho bạn một sức tải trọng quần áo lớn. Cùng với hệ thống lỗ khuyên được bố trí khoa học, giúp quần áo giữ được khoảng cách khi phơi. Với thiết kế này, bé có thể dễ dàng giúp bạn treo đúng quần áo vào lỗ khuyên rất dễ dàng. Ngoài ra bề mặt nhẵn nhụi của giàn phơi sẽ không có tính sát thương với trẻ, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cho trẻ đến gần.

Cùng với đó là hệ thống bộ tời, đây là bộ phận hoạt động giúp thanh phơi của bạn được nâng lên hạ xuống theo độ cao mà bạn mong muốn, vì thế có thể hạ xuống để phù hợp với độ cao của con bạn, bé sẽ không ngại ngần giúp bạn phơi và cất quần áo.

Nếu như trước đây, với dây phơi truyền thống hay giá phơi thông thường, thì bạn sẽ bị ngập trong đống quần áo khi tiến hành phơi, vì thế càng nhiều người vào phơi thì sẽ càng gây vướng víu. Nhưng với thiết kế gắn trần và gắn tường của mẫu giàn phơi này, sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng không gian lý tưởng, sẽ không bị quần áo che lấp mất tầm nhìn.Vì thế khi bé nhà bạn đứng phơi quần áo cũng không bị ngã do mất tầm quan sát. Và những bộ trang phục của bạn sẽ được treo lên một cách ngay ngắn và không bị nhăn nhúm, đồng thời trả lại sự thông thoáng cho ban công.

tao-tinh-tu-lap-cho-tre-voi-gian-phoi-thong-minh-2
Giàn phơi thông minh rất dễ sử dụng cho mọi đối tượng.

Có thể nói với thiết kế này, bạn sẽ có được một không gian cho bé vui chơi, và sự có mặt của khối lượng quần áo gia đình không hề gây cảm giác vướng víu hay khó chịu cho bạn. Thêm vào đó việc bạn tận dụng không gian này để trồng rau hay hoa, cũng sẽ thu hút sự tò mò và học hỏi của trẻ nhỏ, rất tốt trong việc phát triển nhân cách và tâm hồn trẻ thơ.
Bạn thấy sao với những điều tuyệt vời mà dóng sản phẩm này mang lại? hi vọng đã đủ lôi cuốn và thuyết phục bạn sắm cho gia đình mình một mẫu giàn phơi đồ thông minh.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!