Tạo "nút like" cho không gian sống với giàn phơi thông minh

Tạo “nút like” cho không gian sống với giàn phơi thông minh

Vì sao Hòa Phát là đơn vị kinh doanh giàn phơi thông minh số 1 Hà Nội 02

Bạn cảm thấy không gian sống của gia đình quá nhàm chán, không có điểm thu hút? Bạn luôn cảm thấy ngột thở trong “mớ” quần áo dày đặc? Chỉ với giàn phơi thông minh, bạn đã có thể tự tạo một “nút like” quan trọng cho sự thay đổi của không gian sống vốn nhàm chán, ngột ngạt đó.

Xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay thường có khá ít khoảng trống. Và, khoảng không gian đó, thường sẽ được tận dụng làm “sân phơi”. Tuy nhiên, với những gia đình có diện tích đất không được “dư giả” lắm, nhất là các gia đình ở thành thị, việc tích hợp khoảng không gian này luôn được coi là một vấn đề “hóc búa”.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát, tiết kiệm không gian, phơi được nhiều đồ
Tạo “nút like” cho không gian sống với giàn phơi thông minh 01

Trước kia, do các vật dụng phơi truyền thống sử dụng nền nhà, nên không tránh khỏi khoảng không gian phơi của gia đình bạn luôn rơi vào tình trạng chật chội, bí bách. Hơn nữa, sự chiếm chỗ của sợi dây phơi dài dằng dặc, hay chiếc giá phơi đồ sộ cùng gần như không tạo cho gia chủ bất kỳ cơ hội nào để tận dụng được khoảng không gian đó.

Giàn phơi quần áo thông minh, nhờ thiết kế có thể gắn trần hoặc gắn tường, nên việc lắp đặt gần như không tốn diện tích. Kiểu dáng hiện đại, kích thước phù hợp, giàn phơi quần áo này có khả năng “tương thích” tuyệt đối với nhiều vị trí khách nhau như: ban công, lan can, hiên, mé phòng, trần nhà…

Nhất là đối với các gia đình ở thành thị, lựa chọn lắp đặt giàn phơi còn giúp họ có thể thiết kế sân phơi đẹp,  thỏa sức sản xuất rau sạch, tạo hình một vườn cảnh đầy tao nhã, hoặc biến nó thành một góc để có thể ngắm toàn cảnh thành phố ngay tại khoảng không gian ít ỏi nơi ban công.

Tạo "nút like" cho không gian sống với giàn phơi thông minh 02
Tạo “nút like” cho không gian sống với giàn phơi thông minh 02

Mặt khác, nhờ sự “hỗ trợ” của các khuyên định vị ở mỗi lỗ phơi của 2 thanh phơi, khi sử dụng loại giàn phơi này, quần áo của các thành viên sẽ luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, gia đình bạn cũng không cần lo lắng quần áo bị thổi bay hoăc bị dồn về một phía.

Hiện nay, giàn phơi Hòa Phát đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt giàn phơi thông minh. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng cùng chế độ bảo hành nhanh chóng, thuận tiện nhất. Khi lắp đặt sản phẩm giàn phơi Hòa Phát, các bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành (thời gian bảo hành kéo dài tùy theo loại giàn phơi được lắp đặt), kèm theo 20 móc áo chống bay cao cấp. Mọi thông tin chi tiết các bạn hãy trực tiếp liên hệ qua đường dây nóng 097-253-25-25 (24/7) để được tư vấn thêm.

2.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!