Tạo không gian xanh cho gia đình với giàn phơi thông minh

Tạo không gian xanh cho gia đình với giàn phơi thông minh

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Sức khỏe luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, việc thiết kế nhà ở hay chọn lựa các đồ gia dụng trong gia đình cũng vậy tiêu chuẩn này luôn được đặt lên hàng đầu. Với một mẫu giàn phơi thông minh, bạn sẽ có thêm được một không gian xanh cho gia đình nhỏ của mình bằng việc trồng lên đó những chậu hoa hay các thùng rau sạch của mình. Với diện tích nhỏ hẹp của hầu hết các chung cư, việc tìm được một diện tích phơi quần áo là điều khó khăn, nếu bạn sử dụng những mẫu giá phơi thông thường thì chắc chắn ở ban công của bạn sẽ chỉ luôn nhìn thấy toàn quần áo của gia đình. Thường thì những giây phút cuối tuần là lúc bạn có thể có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái, và ban công chung cư có lẽ là nơi thích hợp nhất để bạn có thể ngồi ngắm nhìn không gian thành phố, thưởng thức một ly cà phê nóng trong tiết trời lạnh giá của mùa đông. Cùng với một vài chậu hoa nhỏ xinh là đã có thể tạo cho bạn một không gian ban công tuyệt vời. Tất cả điều này sẽ có được khi bạn sở hữu một mẫu giàn phơi thông minh.

g.3
Giàn phơi thông minh mang đến khả năng xếp gọn tuyệt vời cho không gian

Đầu tiên, với thiết kế gắn tường và gắn trần của các mẫu giàn phơi này cho phép bạn có thể gập gọn chúng khi không dùng đến, điều này cho phép bạn có thể tận dụng được không gian ban công để có thể làm được những việc khác nữa. Thêm vào đó là cơ chế hoạt động của giàn phơi dựa trên hoạt động linh hoạt của dây cáp. Hệ thống dây này cho phép bạn có thể thu ngắn hoặc kéo dài dây phơi, giúp quần áo có thể đón nắng gió dễ dàng, nhanh khô. Đặc biệt trong những ngày mưa kéo dài, bạn sẽ không phải chứng kiến cảnh quần áo treo ngập tràn ban công nhà mình. Cùng với đó là sự bố trí khoa học các lỗ khuyên với khoảng cách hợp lý, bạn sẽ không phải lo quần áo bị dồn lại một đống như với việc phơi dây phơi bình thường.

g.4
Tạo được không gian ban công thoáng mát để trồng hoa hay rau sạch cho gia đình.

Với những công năng tuyệt vời đó, mẫu giàn phơi đồ này hoàn toàn có thể tạo được một không gian để bạn treo những chậu hoa đẹp, trồng những thùng rau sạch của mình mà không lo ngại đến vấn đề bị vướng vào đống quần áo của gia đình. Có thể nói với mẫu giàn phơi quần áo thông minh, công năng mà nó mang lại không chỉ là việc giảm nhẹ áp lực của bạn trong công việc giặt giũ, mà còn giúp trang hoàng cho không gian ban công nhà bạn, giúp cả gia đình có những giây phút thư giãn tuyệt vời với ngôi nhà của mình.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!