Tạo không gian thoáng mát cho ban công nhà bạn với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tạo không gian thoáng mát cho ban công nhà bạn với giàn phơi thông minh

Với đa phần các hộ gia đình khi sinh sống tại các thành phố lớn, thì chung cư là lựa chọn phổ biến nhất. Có thể nói mọi tiện nghi sinh hoạt ở chung cư đều đáp ứng được nhu cầu hằng ngày của gia đình, tuy nhiên vẫn có một vấn đề tồn tại trong đó chính là khối lượng quần áo lớn của gia đình.
Bởi lẽ diện tích hạn chế của ban công chung cư sẽ tạo ra sự bất tiện cho bạn khi phơi quần áo. Vậy giải pháp là gì? Một mẫu giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn nhất.
Tiết kiệm diện tích

giàn phơi. 1
Thiết kế gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm đáng kể cho không gian.

Với thiết kế gắn tường và gắn trần mang đến cho bạn khả năng lắp đặt giàn phơi này ở mọi chất liệu trần, đặc biệt bạn sẽ không có cảm nhận về sự xuất hiện của nó trong không gian.
Với tính chất ban công dài và hẹp của chung cư, bạn nên chọn cho mình thiết kế gắn trần, với những đặc điểm của mẫu giàn phơi này sẽ thích nghi hiệu quả với ban công nhà bạn. Được thiết kế với hệ thống dây cáp linh hoạt, cho phép bạn có thể kéo dài hoặc thu ngắn các thanh phơi. Điều này sẽ tạo cho bạn sự dễ dàng khi muốn đưa quần áo lên đón nắng, rất tiện nghi và dễ dàng so với dây phơi truyền thống trước đây.
Tải trọng được khối lượng lớn quần áo

giàn phơi. 2
Thanh phơi chắc chắn cùng hệ thống dây cáp mang lại khả năng phơi khối lượng lớn quần áo.

Nếu như trước đây với giá phơi đặt hay dây phơi truyền thống, bạn chỉ có thể phơi một số lượng quần áo nhỏ, thì với mẫu giàn phơi đồ thông minh này, sức tải trọng của nó lớn hơn gấp nhiều lần.
Được tiết kế từ 2-3 thanh phơi inox hoặc nhôm, giúp bạn có thể treo quần áo chắc chắn mà không lo bị gãy hay đứt dây. Ngoài ra, với số lượng lớn lỗ khuyên bạn có thể thoải mái treo quần áo của mình lên đó.
Với đặc tính của các gia đình, đặc biệt nếu nhà có nhiều trẻ nhỏ, bạn sẽ phải giặt một số lượng quần áo khá lớn, và chuyện tìm được không gian phơi chúng là việc không hề dễ dàng. Nhưng với mẫu giàn phơi này, bài toán này sẽ được giải quyết triệt để.
Mang lại vẻ đẹp thông thoáng cho ban công

giàn phơi. 3
Tận dụng khoảng không gian trống để trồng hoa làm đẹp cho ban công.

Chính vì những lợi ích trên đây, mà mẫu giàn phơi này sẽ mang đến cho ban công nhà bạn sự thông thoáng tối đa. Bạn có thể thu gọn giàn phơi khi không dùng đến, hoặc tận dụng khoảng trống của sàn ban công để trồng rau sạch, đặt chậu hoa, làm sinh động thêm cho không gian sống của bạn.
Hãy sắm cho gia đình mình một mẫu giàn phơi quần áo thông minh để tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!