Tăng vẻ đẹp của ban công với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tăng vẻ đẹp của ban công với giàn phơi thông minh

Bạn luôn muốn có một ban công thơ mộng, đẹp vừa có thể là nơi thư giãn, vừa là nơi có những cây hoa bạn yêu thích. Nhưng bạn không thể thực hiện được điều đó, với bạn công của ngôi nhà vốn đã chật hẹp lại là nơi quần áo của cả gia đình.

Xem thêm:

Ban công sang chảnh hơn với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh – không chỉ giải quyết lo lắng về diện tích

Thật tuyệt vời khi chọn giàn phơi thông minh

g.3
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Các dây phơi quần áo truyền thống nhà bạn gần như chiếm hết diện tích ban công. Mà vào những hôm mưa phùn, hay trời nồm thì quần áo rất lâu khô và để lại mùi khó chịu. Bạn vẫn luôn tìm cách khắc phục để quần áo của cả gia đình luôn được thơm mát và có một không gian dành riêng để thư giãn.

Hiểu được điều đó- chúng tôi giàn phơi thông minh hòa phát mang đến cho bạn một món quà, giúp bạn xóa tan nỗi lo lắng đó. Giàn phơi thông minh Hòa Phát với các tính năng vượt trội, sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Giúp quần áo nhà bạn được khô một cách nhanh chóng mà vẫn lưu giữ được mùi hương của nước xả vải trên quần áo. Mọi mùi khó chịu sẽ tan biến và việc giặt giũ sẽ trở nên khá đơn giản tiết kiệm thời gian.

Thiết kế hai thanh phơi hợp lý gắn trực tiếp ở trên cao, được làm từ nhôm hợp kim cứng chịu lực tốt, bên ngoài phủ một lớp điện tích màu trắng tinh tế, giúp bảo quản trước các thời tiết ẩm ướt nhất là thời tiết của nước ta khi vào xuân. Trọng tải lớn trên 50kg, hệ thống móc cao cấp , các khuyên phơi cách đều tạo khoảng thông thoáng giúp quần áo nhanh khô. Thì từ nay, bạn sẽ không còn lo lắng về chỗ phơi quần áo với số lượng lớn, hay mùi khó chịu của quần áo với thời tiết nồm, hay trời mưa ẩm ướt.

g.4
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bộ tời kép được cải tiến, trước khi lắp đặt đã được phủ một lớp dầu bôi trơn giúp bảo quản, làm việc nâng lên hạ xuống của các thanh phơi êm và nhẹ nhàng hơn. Hệ thống tay quay liền không lo mất tay quay, màu sắc đẹp, sang trọng.
Giàn phơi thông minh có một ưu điểm nổi bật đó là giúp quần áo khô nhanh chóng do được phơi ở trên cao, và có thể tùy chỉnh để có thể hứng được nắng mặt trời khá dễ. Tích hợp hai yếu tố trên làm quần áo vừa thơm mát, lại giúp bạn tiết kiệm được diện tích ban công.

Bây giờ hãy lên kế hoạch thiết kế cho ban công xanh mơ ước của mình với những cây hoa yêu tích. Với diện tích khá rộng bạn có thể trồng những cây hoa ưa nắng như hoa mặt trời hay hoa trạng nguyên những loài hoa mang lại may mắn cho gia đình. Thêm một ý tưởng nữa cho về giàn leo hướng xuân nữa thật tuyệt đúng không. Nào hãy biến ước mơ thành hiện thực với giàn phơi thông minh Hòa phát nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!