Tận mắt chiêm ngưỡng giàn phơi thông minh nhà anh Hùng, chung cư 165 Thái Hà

Tận mắt chiêm ngưỡng giàn phơi thông minh nhà anh Hùng, chung cư 165 Thái Hà

Giàn phơi thông minh tăng sự hiện đại cho không gian sống

Giàn phơi thông minh chung cư mang lại thời gian, sự tiện lợi và hiện đại cho mọi gia đình. Nắm bắt được những ưu điểm nổi trội đó, anh Hùng cũng đã mau chóng mang bộ giàn phơi tiện ích này về với gia đình mình.

Xem thêm

4 lợi ích chỉ có ở giàn phơi thông minh

“Học lỏm” cách làm đẹp ban công với giàn phơi thông minh của cô Đại, P902, tòa A, 102 Thái Thịnh

‘Zoom’ toàn cảnh giàn phơi thông minh nhà chị Ngọc, số 1/8, khu ParkCity, Lê Trọng Tấn, Hà Đông

Ban công luôn là không gian phơi lý tưởng duy nhất của các căn hộ chung cư. Nhưng nó cũng là khoảng không gian mọi người đều có thể quan sát thấy khi nhìn vào một căn hộ chung cư. Vì vậy, không ai muốn một hình ảnh ban công xấu xí, bừa bộn trong mắt bạn bè và khách khứa. Thời gian qua mặc dù rất bận rộn với công việc, nhưng anh Hùng cũng quyết tâm tìm cho gia đình sản phẩm giàn phơi quần áo hiện đại để làm đẹp cho không gian ban công nhà mình.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hùng - 01
Giàn phơi thông minh nhà anh Hùng – 01

Anh rất không vừa lòng với hình ảnh ban công ngày nào cũng phấp phới bừa bộn bởi đủ các thể loại quần áo, chăn, ga, khăn tắm được phơi trên dây phơi, hay lắm khi không đủ chỗ, bà xã anh còn tận dụng luôn cả tường rào ban công. Phơi như vậy vừa nguy hiểm, lại chật chội, không chừa lại một chút không gian nào cho anh có thể thư giãn nhâm nhi tách cafe ngắm phố phường vào buổi sáng. Do vậy, ngay khi cập nhật được thông tin về giàn phơi thông minh anh đã nhanh chóng đặt hàng cho gia đình mình.

Chỉ mất hơn 40 phút, đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã lắp đặt xong giàn phơi thông minh cho chung cư nhà anh Hùng.. Cả không gian ban công nhà anh nay đã trở lại như xưa, không bị chiếm dụng bởi mấy dây phơi loằng ngoằng như mạng nhện nữa.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hùng - 02
Giàn phơi thông minh nhà anh Hùng – 02

Với bộ giàn phơi thông minh có thể điều chỉnh được độ cao dễ dàng bằng tay quay, khi phơi bà xã anh chỉ cần sử dụng tay quay để điều chỉnh độ cao phù hợp nhất để phơi quần áo, công việc phơi quần áo vừa trở nên dễ dàng, tiện lợi lại an toàn. Khi phơi quần áo hoặc khi không có nhu cầu sử dụng, gia đình anh có thể kéo giàn phơi lên cao sát trần, không gian bên dưới vẫn rộng, thoáng để dành cho những phút thư giãn của anh và cả gia đình.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hùng - 03
Giàn phơi thông minh nhà anh Hùng – 03

Bộ giàn phơi này phơi được khối lượng quần áo lên đến hơn trăm chiếc và dễ dàng phơi cả chăn, ga, gối một cách gọn nhẹ, đơn giản. Chỉ với bộ giàn phơi này, bà xã anh có thể thoải mái phơi quần áo của cả gia đình mà không cần phải dùng đến dây phơi hay rào chắn ban công nguy hiểm, mất thẩm mỹ.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hùng - 04
Giàn phơi thông minh nhà anh Hùng – 04

Nhà bạn cũng đang khổ sở tìm kiếm một giải pháp phơi đồ hiệu quả, chọn ngay giàn phơi thông minh, mọi khó nhọc của công việc phơi đồ sẽ được xua tan hết. Liên hệ với đại lý giàn phơi thông minh chính hãng Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được sở hữu sản phẩm chất lượng nhất, giá rẻ, lắp đặt miễn phí và bảo hành dài lâu.

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!