"Tan chảy" với bộ ảnh giàn phơi KS950 nhà anh Linh, 128 Lê Trọng Tấn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

“Tan chảy” với bộ ảnh giàn phơi KS950 nhà anh Linh, 128 Lê Trọng Tấn

Giàn phơi thông minh giúp quần áo luôn được phơi ở nơi khô thoáng, tránh những tác động của thời tiết

Sự góp mặt của giàn phơi thông minh Hòa Phát đã mang lại cho gia đình anh Linh một không gian phơi hoàn toàn toàn khác: gọn gàng, thông thoáng và tiện dụng hơn thay vì không gian bừa bộn, xấu xí, chật chội như trước kia. Mời quý vị tận mắt chiêm ngưỡng những shoot hình giàn phơi Hòa Phát KS950 lắp tại nhà anh Linh ngay dưới đây. 

Căn hộ gia đình anh Linh sinh sống có hành lang chạy dài, và đây cũng là không gian được gia đình anh tận dụng để phơi quần áo. Trước đây, gia đình anh đã thử mọi biện pháp phơi đồ nhưng không có cách nào mang lại hiệu quả. Đầu tiên là các dây phơi lõng thõng, vướng víu vừa khó phơi đồ, lại làm quần áo lâu khô do xô dạt vào nhau, sau nhiều lần nghe bạn bè góp ý vì sự bừa bộn của nó ngay trước lối đi vào nhà nên anh đã dẹp bỏ ngay mấy dây phơi đó.

Giàn phơi thông minh nhà anh Linh - 01
Giàn phơi thông minh nhà anh Linh – 01

Hết thời kì của dây phơi, anh lại thử chuyển sang sử dụng giá phơi, nhưng xem ra cũng không cải thiện được tình hình mà còn tệ hơn vì sự cồng kềnh của nó đã khiến khoảng hành lang trở nên chật chội, các cháu nhà anh chơi đùa hay bị vấp, va quyệt vào. Đang lúc bối rối băn khoăn tìm giải pháp anh đã tình cờ biết đến giàn phơi thông minh qua facebook. Mừng rỡ khôn xiết anh lập tức gọi cho chúng tôi và muốn lắp bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát star HP 950 – một trong những mẫu giàn phơi hiện đại nhất hiện nay.

Giàn phơi thông minh nhà anh Linh - 02
Giàn phơi thông minh nhà anh Linh – 02

Chào đón chúng tôi bằng nụ cười niềm nở, anh nhờ chúng tôi khảo sát và lắp đặt giàn phơi thông minh phù hợp nhất với khoảng hành lang dài và hẹp nhà mình. Đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi nhanh chóng xác định lắp đặt 2 thanh phơi thẳng hàng với nhau, vừa tận dụng được chiều dài của hành lang, vừa tạo sự thông thoáng cho không gian phơi.

Giàn phơi thông minh nhà anh Linh - 03
Giàn phơi thông minh nhà anh Linh – 03

Sau gần 50 phút đồng hồ chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt, anh rất hứng thú và thử sử dụng ngay bộ giàn phơi hiện đại này. Nhờ thiết kế tay quay liền nên anh chỉ cần quay tay quay để nâng hạ các thanh phơi mà không cần phải tháo tay quay, chuyển tay quay như các bộ giàn phơi tay quay rời.

Giàn phơi thông minh nhà anh Linh - 04
Giàn phơi thông minh nhà anh Linh – 04

Mỗi thanh phơi được tích hợp 80 lỗ phơi, cho gia đình anh thoải mái phơi quần áo, anh nóng lòng treo ngay 30 móc treo cao cấp được đại lý tặng kèm lên bộ giàn phơi để “chiêm ngưỡng”.

Giàn phơi thông minh nhà anh Linh - 05
Giàn phơi thông minh nhà anh Linh – 05

Sức nâng của bộ giàn phơi này lên đến 60 kg, phơi được nhiều quần áo và cả chăn, màn. Không chỉ tiện dụng, phơi đồ tốt mà nó còn mang lại không gian phơi hoàn hảo nhất từ trước đến nay cho nhà anh. Vẫn là khoảng không gian phơi quần áo, nhưng không hề bừa bộn, không chật chội, không chiếm dụng diện tích. Giàn phơi thông minh cho các bé nhà anh một sân chơi thông thoáng nhất.

Không gian phơi cũng là nơi đang khiến bạn không hài lòng. Hãy gọi cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và thiết kế không gian lý tưởng nhất cho gia đình bạn với giàn phơi thông minh Hòa Phát.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!