Tầm quan trọng của việc vệ sinh và bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Tầm quan trọng của việc vệ sinh và bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh không đơn giản chỉ là công cụ để phơi quần áo đơn thuần, mà giờ đây nó đã trở thành một sản phẩm thiết yếu, giúp giải quyết vấn đề thiếu quần áo mặc trong ngày trời mưa, trời nồm mà nó còn giúp tiết kiệm diện tích, giúp không gian sống của gia đình bạn trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn. Tuy nhiên, nếu muốn giàn phơi hoạt động bền, êm và đẹp thì bạn tuyệt đối không được quên mất công đoạn vệ sinh giàn phơi thông minh.

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, việc vệ sinh và bảo dưỡng giàn phơi đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động của giàn phơi có diễn ra êm hay trục trặc, đặc biệt giàn phơi thông minh lại là sản phẩm được hoạt động theo cơ cấu, hệ thống các bộ phận liên quan đến nhau thì càng phải vệ sinh đều đặn để tránh tình trạng giàn phơi mắc kẹt hoặc hoạt động không được trơn tru.

– Vệ sinh, bảo dưỡng giàn phơi giúp bảo vệ quần áo: giàn phơi thông minh hoạt động lâu ngày sẽ tích tụ nhiều bụi bẩn, gỉ sét. Vì thế nếu không được vệ sinh thường xuyên thì bụi bẩn đó rất dễ rớt và rơi xuống quần áo trong quá trình phơi, đặc biệt là quần áo trắng, từ đó làm hỏng quần áo, khiến cho những bộ cánh ưng ý của bạn bị đổi màu. Để vệ sinh rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng một khăn tay ẩm, hạ thanh phơi xuống độ cao vừa đủ và tiến hành lau chùi, đảm bảo thanh phơi sẽ sáng bóng y như mới mà không tốn nhiều sức.

Cách vệ sinh giàn phơi quần áo thông minh
Cách vệ sinh giàn phơi quần áo thông minh

– Vệ sinh, bảo dưỡng giúp giàn phơi hoạt động được bền lâu hơn. Ngoài thanh phơi thì bộ tời là bộ phận rất quan trọng, có chức năng nâng hoặc hạ giàn phơi xuống đồng thời sản phẩm chịu lực được bao nhiêu cũng là do bộ tời. Vì vậy, nếu bộ tời để lâu mà không được vệ sinh và bảo dưỡng có thể bị dít khiến quá trình nâng lên và hạ giàn phơi xuống lâu và khó hơn, khiến sản phẩm nhanh xuống cấp. Do đó bạn nên tra dầu mỡ định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần vào bộ tời để kéo dài tuổi thọ của giàn phơi.

Vệ sinh, bảo dưỡng giúp giàn phơi hoạt động êm ái hơn
Vệ sinh, bảo dưỡng giúp giàn phơi hoạt động êm ái hơn

– Vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên làm tăng tính thẩm mỹ cho giàn phơi cũng như căn nhà của bạn. Vì thanh phơi và móc phơi thường xuyên tiếp xúc với nắng, mưa, gió nên nhanh bị bám bụi, làm xỉn màu và mất đi tính thẩm mỹ. Vì thế bạn nên lau chùi, vệ sinh thường xuyên để giúp giàn phơi luôn trắng sáng, đẹp, bền và có tính mỹ quan hơn, đặc biệt đối với những nhà chung cư mini có diện tích nhỏ thì việc vệ sinh là hết sức cần thiết.

Lâu ngày giàn phơi không được bảo dưỡng sẽ dễ dẫn đến hư hỏng. Lúc này quý vị và các bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi của chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng, giá rẻ.

Lưu ý: trong quá trình vệ sinh, bảo dưỡng giàn phơi thông minh, đối với một số bộ phận ở trên cao như buli dẫn hướng…tạo ra khó khăn khi bảo dưỡng, do đó bạn nên chuẩn bị thang chữ A để đảm bảo chắc chắn khi tiến hành vệ sinh và bảo dưỡng các bộ phận này.

Đồng thời nếu như bạn không thể tự tay thực hiện thao tác này hiệu quả thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường dây nóng 097 253 25 25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ dịch vụ bảo dưỡng, giúp quý khách yên tâm hơn khi sử dụng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!