Tải trọng cho phép của giàn phơi thông minh bạn nên biết - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tải trọng cho phép của giàn phơi thông minh bạn nên biết

Công việc giặt giũ luôn là việc chiếm nhiều thời gian, công sức của các bà nội trợ đặc biệt là những gia đình có đông thành viên. Tuy nhiên, hiện nay, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của các loại máy móc khác nhau thì việc giặt giũ lại trở nên nhàn hạ và tốn ít thời gian nhất. Mặc dù giặt đã có máy song việc phơi đồ trước giờ chúng ta vẫn phải làm thủ công không có sự thay thế của máy móc. Chính vì vậy, dù giặt đồ có ít thời gian hơn trước song công việc phơi đồ và thu dọn chúng cũng là cả một vấn đề.

Vật dụng quen thuộc trong gia đình

tai-trong-cho-phep-cua-gian-phoi-thong-minh-ban-nen-biet-2
Giàn phơi thông minh được sử dụng ngày càng nhiều

Để rút ngắn thời gian phơi quần áo cho các bà nội trợ, để công việc này trở nên dễ dàng và mất ít thời gian hơn những chiếc giàn phơi thông minh ra đời đáp ứng nhu cầu không thể thiếu của người làm công việc nội trợ. Giàn phơi thông minh là sản phẩm được thiết kế để thay thế những chiếc dây phơi truyền thống và được tích hợp thêm nhiều tính năng, ưu điểm tốt hơn, đảm bảo phục vụ tốt cho người dùng.
Chú ý trọng lượng giàn phơi

Giàn phơi quần áo thông minh được thiết kế với nhiều kiểu dáng, hình thức và ưu điểm khác nhau. Chính vì vậy, để đảm bảo chúng phục vụ tốt nhất cho công việc phơi quần áo trong gia đình thì cần phải lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm phù hợp và tiện ích nhất. Có hai loại giàn phơi là giàn phơi gắn tường trong đó bao gồm gắn vách tường hoặc gắn trần nhà và giàn phơi thông minh điều khiển từ xa tự động. Trong đó, với giá thành hợp lý giàn phơi cố định hay giàn phơi gắn tường được sử dụng phổ biến hơn cả.

tai-trong-cho-phep-cua-gian-phoi-thong-minh-ban-nen-biet-1
Giàn phơi được thiết kế đơn giản nhưng có thẩm mỹ cao

Trước đây, khi mới cho ra mắt người dùng, sản phẩm giàn phơi thông minh có thiết kế đơn giản, phơi được ít quần áo và đặc biệt là chịu được trọng tại kém. Đến nay dù đã được cải tiếng rất nhiều song giàn phơi quần áo thông minh cũng chỉ chịu đựng được ở mức 30 – 50kg. Chính vì, trong quá trình sử dụng người dùng không nên để quá số lượng trọng tải của giàn phơi trong thời gian dài ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của chúng.
Trong quá trình sử dụng người dùng hết sức lưu ý để tránh ảnh hưởng tới chất lượng giàn phơi và gây nguy hiểm cho mọi người.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!