Tại sao nên bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kì? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tại sao nên bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kì?

Sử dụng giàn phơi thông minh giúp cho việc phơi đồ của gia đình trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Không những vậy, với thiết kế nhỏ gọn, giàn phơi thông minh giúp tối ưu hóa không gian phơi chật hẹp của gia đình.

Các gia đình sau khi đã mua và sử dụng giàn phơi thông minh thì đều cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm này. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì người dùng cũng cần phải chú ý đến công tác bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kì.

Tại sao phải bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kì?

Giàn phơi thông minh cũng giống như bất cứ thiết bị hay sản phẩm nào, sau một thời gian sử dụng thì đều xảy ra quá trình hao mòn. Chính vì vậy, việc bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kì là điều hết sức cần thiết, đảm bảo cho giàn phơi hoạt động trơn chu, vận hành lâu bền hơn.

Khi tiến hành bảo dưỡng giàn phơi thông minh, chúng ta cũng sẽ sớm phát hiện ra những hỏng hóc, kịp thời sửa chữ hay thay mới linh kiện. Do đó, giúp người dùng sử dụng giàn phơi thông minh an toàn hơn, sản phẩm ít xảy ra hỏng hóc hơn.

Việc bảo dưỡng giàn phơi thông minh còn giúp cho giàn phơi luôn sáng bóng, duy trì tính thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như đảm bảo vẻ đẹp hài hòa với không gian nhà ở.

khong-lo-quan-ao-nam-moc-nho-gian-phoi-thong-minh-1

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kì như thế nào?

Không cần phải đợi đến khi giàn phơi thông minh nhà bạn có dấu hiệu hỏng hóc thì bạn mới cần chú ý đến việc bảo vệ giàn phơi. Ngay từ khi mua sản phẩm và lắp đặt xong, gia đình bạn đã có thể bảo dưỡng giàn phơi để tránh những tác động xấu.

1. Phơi quần áo không vượt quá tải trọng cho phép là bước đầu tiên trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng giàn phơi.

2. Thường xuyên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ các bộ phận như thanh phơi và bộ tời của giàn phơi để tránh gỉ sét. Tốt nhất công việc này nên là tiến hành thường xuyên hàng ngày, trước và sau khi phơi đồ.

3. Tiến hành tra dầu mỡ 2 tháng/lần vào bộ tời của giàn phơi. Đây là bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi thông minh, việc bảo dưỡng giúp cho giàn phơi hoạt động trơn chu, nhẹ nhàng.

ban-cong-3m2-ngap-tran-cac-loai-hoa-nho-co-gian-phoi-thong-minh-1

Dịch vụ bảo dưỡng giàn phơi thông minh của gianphoithongminhhoaphat.vn

Khi mua hàng tại gianphoithongminhhoaphat.vn, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ bảo dưỡng giàn phơi thông minh miễn phí trong thời gian bảo hành của chúng tôi. Ngay cả khi sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành thì bất kể lúc nào nếu bạn có nhu cầu bảo dưỡng giàn phơi, bạn chỉ cần gọi đến số 097.253.25.25, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành  việc bảo dưỡng giàn phơi cho quý khách.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!