Tại sao giàn phơi thông minh lại có giá chênh lệch lớn? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tại sao giàn phơi thông minh lại có giá chênh lệch lớn?

Như nhiều người đã biết, sử dụng giàn phơi thông minh đem lại nhiều hữu ích cho gia đình. Không chỉ giúp cho quần áo mau khô mà giàn phơi thông minh còn giúp tiết kiệm không gian phơi đồ và giảm tải việc nhà cho chị em nội trợ. Chính bởi vậy mà hiện nay hầu hết các gia đình đã lắp đặt giàn phơi thông minh để sử dụng.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của các gia đình, thị trường giàn phơi thông minh ngày một phát triển mạnh mẽ. Các gia đình có thể thoải mái lựa chọn mẫu giàn phơi thông minh với các mức giá cả vô cùng đa dạng. Có bộ giàn phơi chỉ vài trăm ngàn đồng nhưng cũng có bộ giàn lên đến gần chục triệu đồng. Điều này không khỏi khiến người tiêu dùng thắc mắc không biết vì đâu mà giá cả giàn phơi thông minh lại có mức chênh lệch như vậy. Hãy cùng gianphoithongminhhoaphat.vn tìm hiểu nhé.

1. Nguồn gốc xuất xứ

Đây được coi là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá cả của giàn phơi thông minh. Các mẫu giàn phơi thông minh nhập khẩu thường có giá cao hơn giàn phơi thông minh nội địa. Sở dĩ là như vậy vì, các mẫu giàn phơi thông minh nhập khẩu phải chịu thuế nhập khẩu cho nên có giá cao hơn. Ngược lại, giàn phơi thông minh nội địa được sản xuất trong nước thì chi phí vận chuyển rẻ hơn, không phải chịu thuế nhập, cho nên giá thành tương đối phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng
Giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng

2. Nhà cung cấp

Việc bạn lựa chọn nhà cung cấp cũng quyết định đến việc bạn mua bộ giàn phơi đắt hay rẻ. Khi mua hàng từ những nhà phân phối lớn hãy đại lý bán hàng, các sản phẩm rất nhiều, chiết khấu từ nhà sản xuất khá cao cho nên giá thành khá hợp lý, đúng giá. Còn với những cửa hàng nhỏ lẻ thì chiết khấu ít, cho nên buộc phải đẩy giá cao lên để thu lợi nhuận. Đây cùng là nguyên do dẫn đến tình trạng chênh lệch giá giữa các đại lý với nhau khi so sánh cùng một sản phẩm.

3. Thiết kế giàn phơi thông minh

Mỗi một loại giàn phơi thông minh lại có các mẫu giàn phơi với mức giá khác nhau. Có 3 loại giàn phơi thông minh cơ bản hiện nay, đó là: giàn phơi thông minh di động, giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi gắn tường và giàn phơi điều khiển từ xa. Dựa trên đặc tính ưu việt của từng loại mà giá thành sản phẩm có sự thay đổi. Hiện tại, các mẫu giàn phơi điều khiển từ xa có giá thành cao nhất, trong khi đó giàn phơi thông minh gắn tường có giá thành tương thấp. Cũng còn tùy thuộc vào chất liệu cấu tạo nên giàn phơi mà các mẫu giàn có mức giá không giống nhau.

4. Sản phẩm nhiều tính năng

Ngày nay công nghệ hiện đại, khoa học kỹ thuật phát triển đã bổ sung rất nhiều tính năng mới cho giàn phơi thông minh. Khi tư vấn cho khách hàng, nhà cung cấp thang máy sẽ giới thiệu tới quý khách hàng đầy đủ các tính năng vượt trội của mẫu giàn phơi thông minh hiện đại nhất. Tuy nhiên, nếu bạn có thể loại bớt các tính năng thì giá thành sản phẩm cũng sẽ giảm bớt, tiết kiệm chi phí cho bạn. Những mẫu giàn phơi thông minh có tích hợp thêm các tính năng hiện đại như hệ thống sấy khô quần áo, đèn chiếu sáng hay tia cực tím chống khuẩn,… thì có giá thành cao hơn so với mức trung bình.

Nhìn chung, để lựa chọn được một bộ giàn phơi thông minh vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành hợp lý là điều rất khá khăn. Đặc biệt là về giá cả, nó chịu nhiều ảnh hưởng bởi các yếu tố xung quanh như nguồn gốc, nhà cung cấp, mẫu thiết kế, tính năng… Vì thế cho nên, khi quyết định lắp đặt giàn phơi thông minh cho gia đình bạn phải nắm được những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá thành của nó để có thể lựa chọn một bộ giàn phơi thông minh vừa hoàn hảo, vừa phù hợp với túi tiền.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!