Tại sao giàn phơi thông minh của Hòa Phát được ưa chuộng nhất?

Tại sao giàn phơi thông minh của Hòa Phát được ưa chuộng nhất?

Khả năng phơi "vô đối" của giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh là một sản phẩm phơi chất lượng, và vô cùng tiện ích. Không những làm giảm áp lực của công việc nội trợ, loại giàn phơi này còn góp phần tạo không gian sống đẹp, hiện đại, thoáng mát. Với sự tăng cao của nhu cầu sử dụng như hiện nay, đã kéo theo sự “đổ bộ” của hàng loạt công ty kinh doanh sản phẩm này. Vậy tại sao giàn phơi thông minh của Hòa Phát vẫn được người dùng ưa chuộng nhất?

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm nhất

Do giàn phơi thông minh có kiểu dáng hiện đại, kích thước phù hợp với thiết kế chung của nhà ở nên sản phẩm này có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau như ban công, cạnh cửa sổ, sân phơi… Với kinh nghiệm từ nhiều công trình đã thực hiện, đồng thời, dựa trên thiết kế thực tế của từng gia đình, nv kỹ thuật sẽ giúp mọi khách hàng tìm ra được vị trí tối ưu nhất.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát 01
Giàn phơi thông minh Hòa Phát 01

Với các gia đình có sân phơi, việc lắp đặt được thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, đối với các gia đình có không gian hẹp, việc lắp đặt như thế nào để khoảng không gian đó không rơi vào tình trạng bừa bộn, chặt chội thực sự là một thách thức lớn đối với người lắp đặt.

Khi lắp đặt thực tế, nếu không gian quá hẹp, hoặc gia đình bạn chỉ có khoảng không gia góc nhà có thể tận dụng làm “sân phơi”, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nên một không gian hoàn hảo nhất.

Cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - 02
Giàn phơi thông minh Hòa Phát – 02

Các bộ phận của giàn phơi đều có tem mác bảo hành, cùng với tên công ty được dập chìm nhằm giúp người sử dụng phân biệt với hàng giả.

Giàn phơi gồm 3 bộ phận: bộ tời tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Ba bộ phần này đều được tạo hình từ các hợp kim cao cấp chống rỉ, không bào mòn, có độ bền cao, như: hợp kim nhôm chuyên dùng chế tạo máy bay, hợp kim titan, inox 316 bền bỉ. Giàn phơi Hòa Phát cam tất cả linh kiện của sản phẩm giàn phơi thông minh đều là sản phẩm chính hãng.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Giàn phơi thông minh Hòa Phát 03
Giàn phơi thông minh Hòa Phát 03

Với việc lắp đặt giàn phơi thông minh của Hòa Phát, gia đình bạn sẽ được tặng thêm 30 móc chống bay cao cấp cùng với phiếu bảo hành 2 năm (tùy loại giàn phơi).

Đồng thời, bên cạnh việc hướng dẫn người dùng cách sử dụng, và bảo dưỡng định kỳ, nếu trong quá trình sử dụng gia đình bạn gặp bất kỳ sự cố nào, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Nếu bạn và gia đình có nhu cầu lắp đặt sản phẩm này, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Xem thêm: 4 mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát bán chạy nhất đầu năm 2021

2.4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!