Tại sao giàn phơi thông minh có khả năng phơi vượt trội nhất? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tại sao giàn phơi thông minh có khả năng phơi vượt trội nhất?

Những "cái được" không thể bỏ qua khi chọn giàn phơi thông minh

Xuất hiện khá muộn, tuy nhiên, với tính năng phơi siêu việt, có thể khẳng định, giàn phơi thông minh gần như đã “hạ gục” được tất cả các vật dụng phơi kiểu cũ. Vậy yếu tố nào đã tạo nên khả năng phơi vượt trội của loại giàn phơi này?

Xem thêm:

Tìm hiểu về cấu tạo của 1 bộ giàn phơi thông minh chất lượng nhất

Cận cảnh giàn phơi thông minh nhà cô Vi P.12a12, tòa R1, Royal City

Giàn phơi thông minh “vị cứu tinh” của những không gian hẹp

Trước hết, về cấu tạo, giàn phơi thông minh được hợp thành từ 3 bộ phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Để đảm bảo độ bền, các linh kiện của giàn phơi đều được chế tạo từ các loại hợp kim chống rỉ, không bào mòn như hợp kim nhôm cao cấp (chuyên dùng chế tạo máy bay), hợp kim titan, inox 304…

Khả năng phơi đồ vượt trội của giàn phơi thông minh 01
Khả năng phơi đồ vượt trội của giàn phơi thông minh 01

Yếu tố đầu tiên tạo nên tính năng phơi siêu việt của giàn phơi chính nhờ sự xuất hiện của 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi. Với sự xuất hiện này, giàn phơi có khả năng gánh được số lượng quần áo lên đến 80 chiếc, lớn hơn rất nhiều so với số lượng một chiếc máy giặt có thể xử lý trong một lần.

Bên cạnh đó, nhờ việc các bộ phận đều được làm từ các loại hợp kim có độ bền cao, cùng với cấu trúc chắc chắn của bộ giàn, mức trọng tải của giàn phơi thông minh cũng đạt tới 80kg.

Khả năng phơi đồ vượt trội của giàn phơi thông minh 02
Khả năng phơi đồ vượt trội của giàn phơi thông minh 02

Không những thế, với sự “hỗ trợ” của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi, giàn phơi thông minh cho phép quần áo của gia đình bạn được sắp xếp 1 cách ngay ngắn, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, nỗi lo đồ dùng bị thổi bay, hoặc bị dồn về 1 phía cũng được “xóa sổ”.

Sở hữu kiểu dáng hiện đại, kích thước phù hợp, giàn phơi thông minh có khả năng “tương thích” cao với nhiều vị trí như: ban công, lan can, hiên, mé phòng, trần nhà… Ngoài ra, việc 2 thanh phơi có thể di chuyển tùy theo mục đích sử dụng, lựa chọn giàn phơi quần áo này, bạn sẽ không còn lo lắng không gian phơi sẽ bị “ngập lụt” trong mớ quần áo dày đặc, mà thay vào đó, là sự bình yên, thoáng mát vốn có.

Nếu bạn và gia đình có nhu cầu sở hữu một bộ sản phẩm đầy tiện ích này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng (25/7) 097-253-25-25 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. giàn phơi Hòa Phát cam kế cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất tới tận tay người sử dụng.

4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!