Tại sao giàn phơi nhập khẩu đắt hơn giàn phơi nội địa - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tại sao giàn phơi nhập khẩu đắt hơn giàn phơi nội địa

Xã hội ngày càng phát triển vì vậy nhu cầu tận hưởng các dịch vụ cho người cũng tăng lên. Nắm bắt được nhu cầu và xu thế của người tiêu dùng, các nhà sản xuất giàn phơi thông minh cho ra đời rất nhiều sản phẩm có mẫu mã, kích thước khác nhau.

Giàn phơi thông minh là sản phẩm được nhiều người tin dùng và ưa chuộng bởi những tiện ích và ưu điểm nổi bật. Rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao giàn phơi nhập khẩu lại đắt hơn giàn phơi nội địa. Giữa hai loại này khác nhau ở điểm gì. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn điểm khác nhau giữa giàn phơi thông minh nhập khẩu và giàn phơi thông minh nội địa.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần
Giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần

1. Xét về cấu tạo
Trước khi quyết định chọn loại giàn phơi nào thì phải căn cứ vào diện tích, khoảng không gian của ban công, sân thượng để lựa chọn loại giàn phơi phù hợp với diện tích phơi quần áo của gia đình mình.
– Giàn phơi nội địa có mẫu mã, thiết kế đẹp mắt, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Ngoài ra với giàn phơi nội địa người dùng có thể tùy ý chỉnh và tháo lắp một cách dễ dàng.
– Giàn phơi nhập khẩu: được thiết kế tinh tế và chắc chắn, có nhiều loại cho bạn thoải mái lựa chọn: loại giàn phơi tự động, loại gắn tường và loại kéo ngang.
2. Cách sử dụng
Giàn phơi nội địa có rất nhiều mẫu mã và thiết kế tinh tế, đa dạng. Rất nhiều loại cho bạn lựa chọn, bạn có thể điều khiển từ xa hoặc có thể dùng loại giàn phơi kéo ngang để dễ dàng thu gọn sau khi sử dụng tạo cảm giác thoáng mát, rộng rãi cho ban công nhà mình.
Giàn phơi nhập khẩu được làm bằng chất liệu inox và hợp kim nhôm cao cấp không sợ han gỉ dù ở bất cứ thời tiết nào. Loại giàn phơi này rất bền theo thời gian và dễ lau chùi sau khi sử dụng, nên lúc nào cũng sạch bóng như mới.

tai-sao-gian-phoi-nhap-khau-dat-hon-gian-phoi-noi-dia-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

3. Giá thành
Giá của giàn phơi thông minh nhập khẩu thường cao hơn giá giàn phơi nội địa. Giàn phơi nội địa có giá thường mềm hơn và phù hợp với tất cả người dân Việt Nam. Ngoài ra giàn phơi nội địa có nhiều mẫu mã và thiết kế đa dạng hơn so với giàn nhập khẩu. Giá giàn phơi nội địa chỉ bằng một nửa giàn phơi nhập khẩu.
4. Nên chọn loại giàn phơi nào?
Ngoài việc dựa vào diện tích phơi đồ nhà bạn để chọn loại giàn phơi phù hợp thì bạn cần quan tâm đến khối lượng quần áo nhà bạn hằng ngày để lựa chọn sản phẩm nhé. Mỗi sản phẩm sẽ có tải trọng khác nhau nên bạn hãy lựa chọn hợp lí nhé. Nếu dùng quá tải trọng của giàn phơi sẽ nhanh hỏng và bạn phải sửa chữa nhiều vì vậy rất tốn kém kinh phí. Hãy căn cứ vào điều kiện của gia đình mình để lựa chọn bộ giàn phơi phù hợp nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!