Tại sao bà nội trợ đảm đang nên chọn giàn phơi thông minh? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tại sao bà nội trợ đảm đang nên chọn giàn phơi thông minh?

Xã hội hiện đại đã giải phóng người phụ nữ khỏi những công việc bó buộc trong gia đình để vươn ra các mối quan hệ xã hội. Điều đó có nghĩa là họ cũng phải đi làm kiếm tiền như đàn ông vậy. Tuy nhiên trong hầu hết các gia đình, trách nhiệm gánh vác việc nhà cửa, cơm nước, giặt giũ vẫn thuộc về phụ nữ. Làm thế nào để vừa hoàn thành công việc ngoài xã hội vừa chu toàn việc nhà? Giàn phơi thông minh là sản phẩm đóng góp một phần không nhỏ vào việc giúp phụ nữ trở thành một bà nội trợ đảm đang.

Giàn phơi thông minh giúp phụ nữ chăm sóc tốt nhất cho gia đình mình. Giặt quần áo là trách nhiệm và nghĩa vụ của đa số phụ nữ, họ phải đảm bảo quần áo của cả gia đình được khô, sạch sẽ, thơm tho. Nếu gia đình ít người và có một không gian phơi hợp lí thì đây là việc trong tầm tay của họ. Nhưng nếu gia đình đông người, chỗ phơi quần áo chật hẹp hoặc vào mùa mưa thì quả là khó.

Nhìn đống quần áo đồ sộ, ẩm mốc, mùi hôi khó chịu thì chẳng ai muốn mặc cả. Giàn phơi thông minh là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này. Giàn phơi thông minh với thiết kế “thông minh” có thể nâng quần áo lên một độ cao lí tưởng để đón nắng, gió nên nhanh khô hơn rất nhiều. Hơn nữa, thanh phơi của giàn phơi có các lỗ khuyên cố định vị trí móc phơi nên quần áo không bị xô dồn đống, đảm bảo độ khô đồng đều cho quần áo. Một số loại giàn phơi cao cấp được bổ sung thêm bộ phận quạt gió có đèn chiếu tia cực tím giúp quần áo vừa nhanh khô vừa ngăn chặn được sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.

gian-phoi-thong-minh-11

Giàn phơi thông minh giúp tô điểm” không gian đẹp” cho ngôi nhà bạn. Sản phẩm này có ưu điểm là có thể bố trí ở những nơi chật hẹp, có sức tải lớn nên phơi được nhiều đồ, có thể thu gọn tối đa sau khi dùng nên không tốn diện tích cho ngôi nhà bạn. Bạn nghĩ sao khi cái ban công chật hẹp nhà mình trước kia không đủ để phơi đồ nay đã được “giải phóng”. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một “ngôi vườn xanh” trên ban công mà vẫn đảm bảo đủ không gian phơi đồ. Ngoài ra bộ giàn phơi cũng được thiết kế đẹp mắt về mặt mỹ quan, không gỉ sét cáu bẩn trong quá trình sử dụng.

Giàn phơi thông minh rất an toàn và dễ dàng với người sử dụng, phù hợp cho cả ngươi già và trẻ nhỏ. Có thể nâng hoặc hạ độ cao cho thích hợp. Các mẹ có thể  hướng dẫn và cùng bé nhà mình cùng phơi quần áo như một trò chơi nhỏ. Hãy biến những việc nhàm chán thành niềm vui mỗi ngày và dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi nên việc lựa chọn một giàn phơi tốt, mức giá phù hợp thì các mẹ nên chọn một đai lí phân phối chính hãng để mua. Chúng tôi – gianphoithongminhhoaphat.vn, tự hào là đại lí phân phối chính hãng các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt giàn phơi thông minh. Hãy gọi chúng tôi theo hotline 097.253.25.25 (24/7) để được phục vụ nhanh nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!