"Tài năng" phơi quần áo mang tên giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

“Tài năng” phơi quần áo mang tên giàn phơi thông minh

Kinh nghiệm lắp đặt và sử dụng giàn phơi thông minh - 01

Giàn phơi thông minh mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng là điều đã được người tiêu dùng thừa nhận. Trong đó “tài năng” phơi quần áo vượt trội của nó là điều đáng khâm phục hơn cả.

Giàn phơi thông minh phơi quần áo với số lượng nhiều, nhanh

Phơi nhiều quần áo trong thời gian ngắn nhất – đây là đặc tính mà giàn phơi thông minh làm các công cụ phơi đồ khác phải “phát thèm”. Với thiết kế thông minh, có thể nâng cũng một lúc 60kg quần áo và đồ đạc lên cao để phơi chỉ bằng động tác nhẹ nhàng quay tay quay, giàn phơi thông minh khiến người tiêu dùng rất thích thú.

Giàn phơi thông minh vận hành đơn giản, phơi đồ nhanh chóng
Giàn phơi thông minh vận hành đơn giản, phơi đồ nhanh chóng

Chỉ cần hạ giàn phơi đến độ cao phù hợp và treo thoải mái quần áo lên 2 thanh phơi, nâng nó lên cao là người tiêu dùng đã yên tâm quần áo sẽ được hong khô nhanh nhất.

Không chỉ với quần áo giàn phơi thông minh còn “khuất phục” người tiêu dùng bởi khả năng phơi những đồ rộng, tốn diện tích và khó phơi như chăn, màn, ga, gối.

Bạn

Phơi quần áo gọn gàng

Không gian phơi gọn gàng là điều ai cũng mong muốn, nhưng các gia đình đều “bất lực” khi không gian đó trở nên bừa bộn, mất thẩm mỹ với các dây phơi hay giá phơi truyền thống.

Không gian phơi gọn gàng với giàn phơi thông minh
Không gian phơi gọn gàng với giàn phơi thông minh

Không khó để đổi mới lại toàn bộ không gian, trước tiên các gia đình hãy sắm cho mình bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát tiện dụng và sau đó trải nghiệm không gian gọn gàng thông thoáng nhất mà bộ giàn phơi này mang lại. Nhờ khả năng có thể điều chỉnh độ cao, quần áo sẽ được phơi ở nơi cao nhất để đón nắng, đón gió cho mau khô và trả lại không gian “bình yên” bên dưới. Đây là cách phơi quần áo khiến cách gia đình tiết kiệm được diện tích và có được không gian phơi đẹp nhất.

Giàn phơi thông minh giúp quần áo phẳng phiu, bền đẹp

Bạn không muốn phải thu những chiếc quần áo nhăm nhúm khi phơi trên dây phơi hay giá phơi, hãy thay đổi điều đó với giàn phơi thông minh.

Giàn phơi quần áo thông minh với thiết kế đặc biệt sử dụng thanh phơi làm công cụ chính để phơi đồ, các thanh phơi được tích hợp các lỗ phơi quần áo có khoảng cách chuẩn khiến quần áo không bị cọ xát, bị xô dạt vào nhau nên sẽ không có hiện tượng sờn chỉ, nhăn nhúm. Phơi quần áo với giàn phơi thông minh là giải pháp hoàn hảo nhất để giữ độ bền và form dáng quần áo.

Bạn muốn sở hữu bộ giàn phơi thông minh chất lượng một cách nhanh chóng, tiện lợi không tốn thời gian và công sức hãy gọi cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), để thỏa mãn mong ước đó.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!