"Suýt xoa" giàn phơi Long Biên nhà chú Hướng, BT 5 -3 KĐT Việt Hưng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

“Suýt xoa” giàn phơi Long Biên nhà chú Hướng, BT 5 -3 KĐT Việt Hưng

Sửa giàn phơi thông minh

Giàn phơi không chỉ đơn giản là một sản phẩm để phơi quần áo hiệu quả mà nó còn là một vật dụng mang lại “hơi thở” hiện đại cho không gian phơi nói riêng và cho cả ngôi nhà nói chung. Chú Hướng cũng mong muốn mang hơi thở đó đến với căn biệt thự của mình nên đã liên hệ với chúng tôi để lắp giàn phơi Hòa Phát 999B.

Xem thêm

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Đào, P605, tòa CT3 Đ. Dương Đình Nghệ

Giàn phơi thông minh – “cứu tinh” của chị em bận rộn

Giàn phơi thông minh Hòa Phát, thương hiệu tiên phong phát triển

Biệt thự nhà chú Hướng được thiết kế hiện đại, với một mái hiên rộng, trang bị mái kính cường lực ở tầng trên cùng. Đây là không gian phơi đồ đáng mơ ước đối với nhiều gia đình thành phố. Tuy nhiên, trước đây mái hiên này bị giăng bởi mấy dây phơi lũng lẵng kéo dài từ đầu đến cuối nên không gian này như bị bó hẹp, và rất mất thẩm mỹ. Trong lúc suy nghĩ, tìm giải pháp phơi đồ, thì chú được nhà hàng xóm giới thiệu giàn phơi thông minh tiện lợi, hiện đại. Ngay lập tức chú bị cuốn hút, bởi không gian phơi rộng rãi, hiện đại của nhà hàng xóm, và quyết định sắm ngay cho nhà mình một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 999.

Giàn phơi thông minh nhà chú Hướng - 01
Giàn phơi thông minh nhà chú Hướng – 01

Giàn phơi thông minh có cấu tạo đơn giản, được sản xuất từ những chất liệu cao cấp: củ quay và tay quay làm từ hợp kim nhôm (loại dùng chế tạo máy bay), nên vô cùng bền bỉ, thanh phơi sử dụng hợp kim nhôm được sơn phủ tĩnh điện sáng bóng đẹp mắt, cáp inox không giãn, không rỉ. Tất cả những điều trên tạo nên một bộ giàn phơi hoàn hảo, sang trọng.

Giàn phơi thông minh nhà chú Hướng - 02
Giàn phơi thông minh nhà chú Hướng – 02

Nhờ sự gọn nhẹ của mình mà khi lắp xong, không gian phơi nhà chú thông thoáng vô cùng và toát lên sự hiện đại tương xứng với toàn cảnh ngôi nhà.

Ngoài thiết kế đẹp, sang trọng thì bộ giàn phơi này phơi đồ vô cùng hiệu quả. Mỗi thanh phơi có sẵn 80 lỗ phơi, nhà chú chỉ cần treo móc và phơi đến hơn trăm chiếc quần áo dễ dàng. Sức chịu tải mỗi thanh là 45 kg, nên cũng dễ hiểu khi giàn phơi có thể “gánh gồng” cả chăn, ga, gối và đệm mỏng một cách đơn giản.

Giàn phơi thông minh nhà chú Hướng - 03
Giàn phơi thông minh nhà chú Hướng – 03

Có giàn phơi thông minh, nhà chú còn được trải nghiệm cách phơi đồ mới lạ và hiện đại, sẽ không còn phải phụ thuốc vào mấy dây phơi cao tít, võng vẽo mà giờ đây nhà chú có thể điều khiển giàn phơi dễ dàng chỉ bằng động tác quay tay quay để nâng lên, hạ xuống thanh phơi cho phù hợp.

Với không gian thông thoáng và hiện đại, cả gia đình chú sẽ có những buổi sum họp vui vẻ, những buổi tối thư thái hóng gió, hay nơi tập thể dục lý tưởng cho buổi sáng. Một không gian phơi rộng rãi chỉ có thể tạo ra bởi giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh nhà chú Hướn - 04
Giàn phơi thông minh nhà chú Hướng – 04

Trang bị ngay giàn phơi thông minh cho gia đình, để công việc phơi đồ không còn mệt nhọc, và có một không gian phơi đẹp như nhà chú Hướng. Nếu bạn muốn được tư vấn hay tìm hiểu thêm thông tin về giàn phơi thông minh hãy gọi  Hotline 097.253.25.25 (24/7).

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!