Sửa giàn phơi thông minh KĐT Việt Hưng uy tín, giá rẻ

Sửa giàn phơi thông minh KĐT Việt Hưng uy tín, giá rẻ

Sửa giàn phơi thông minh KĐT Việt Hưng 24/7. Bất cứ khi nào quý khách cần chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ. Là đơn vị sửa giàn phơi chuyên nghiệp, gianphoithongminhhoaphat.vn không chỉ đảm bảo cung cấp linh kiện chính hãng mà còn cam kết báo giá sửa chữa giàn phơi rẻ nhất hiện nay.

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh KĐT Việt Hưng uy tín nhất

100% các gia đình đều đã và đang sử dụng giàn phơi thông minh Việt Hưng. Theo thời gian giàn phơi có thể bị hao mòn, hỏng hóc. Do đó các gia đình đều quan tâm tìm kiếm địa chỉ sửa giàn phơi thông minh kđt Việt Hưng uy tín. gianphoithongminhhoaphat.vn hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi KĐT Việt Hưng chất lượng nhất cho các gia đình.

Sửa giàn phơi thông minh Việt Hưng Long Biên
Sửa giàn phơi thông minh Việt Hưng Long Biên

Chúng tôi nhận sửa giàn phơi ngay trong ngày. Qúy khách hàng có nhu cầu sửa chữa chỉ cần liên hệ trực tiếp số Hotline 098.294.29.29 để được hỗ trợ tư vấn thông tin và đặt lịch sửa chữa.

Qúy gia đình có thể tham khảo bảng giá sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Việt Hưng để cập nhật chi phí.

Đa số các sự cố xảy ra với giàn phơi liên quan đến dây cáp hoặc bộ tời. Vì vậy chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin dịch vụ sửa chữa 2 lỗi cơ bản này ngay trong nội dung tiếp theo đây.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại KĐT Việt Hưng

Dây cáp là bộ phận di chuyển, đồng thời cũng có vai trò giữ cáp ở 1 độ cao mong muốn. Vậy đâu là nguyên nhân khiến dây cáp giàn phơi hư hỏng?

1/ Nguyên nhân dây cáp giàn phơi bị hư hỏng

Có khá nhiều nguyên nhân tác động khiến dây cáp hư hỏng. Trong đó 1 số nguyên nhân chủ yếu như sau:

Một là: Do không tra dầu bảo dưỡng theo định kỳ khiến cho cáp khô, dễ phát sinh ma sát với các bộ phận dẫn đến hao mòn, đứt. 

Hai là: Do sử dụng không đúng cách. Người dùng phơi đồ quá tải, phơi k rải đều trên thanh, quay tay quay không đúng chiều đều khiến dây cáp giàn phơi dễ bị hư hỏng.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại KĐT Việt Hưng
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại KĐT Việt Hưng

Đa số các trường hợp giàn phơi hỏng hóc xuất phát từ dây cáp như: đứt cáp, mòn cáp… đều phải thay dây. Cách thay dây cáp giàn phơi thông minh như sau

Bước 1: Tháo bỏ dây cáp cũ ra khỏi giàn phơi

Bước 2: Tháo bộ tời ra khỏi vị trí và bỏ dây cáp cũ trong bộ tời đi

Bước 3: Cuộn dây cáp mới vào trong bộ tời và lắp bộ tời sang vị trí ngay bên cạnh vị trí cũ để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất

Bước 4: Luồn dây cáp qua các bộ phận buli, dẫn hướng

Bước 5: Nối dây cáp từ dẫn hướng xuống với đầu dây cáp từ bộ tời lên

Bước 6: Lắp thanh phơi vào

Chi phí thay cáp giàn phơi tại KĐT Việt Hưng

Sửa giàn phơi thông minh KĐT Việt Hưng, chi phí thay dây cáp như sau:

 • Thay 1 sợi cáp bên ngoài giàn phơi: 200.000đ
 • Thay 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi 250.000đ
 • Thay toàn bộ dây cáp (cả cáp trong bộ tời và cáp bên ngoài): 350.000đ

Dịch vụ sửa giàn phơi, thay bộ tời tại Việt Hưng

Bộ tời giàn phơi thông minh có vai trò “cầm cân nảy mực” là bộ phận điều khiển toàn bộ hoạt động của giàn phơi. Vì vậy đây cũng là bộ phận có vai trò quan trọng cũng như có giá trị nhất.

Thông thường bộ tời giàn phơi được sản xuất từ những chất liệu cực bền bỉ: hợp kim nhôm hoặc inox. Độ bền của bộ tời có thể đạt 3 – 5 năm hoặc lâu hơn tùy theo mẫu mã và cách sử dụng của con người.

Lỗi quay ngược tay quay khiến dây cáp cứa vào bộ tời
Lỗi quay ngược tay quay khiến dây cáp cứa vào bộ tời

Nếu bộ tời giàn phơi của gia đình bạn có 1 trong 3 dấu hiệu sau đây, chứng tỏ bộ phận này đã hư hỏng:

 • Quay bộ tời bị kẹt

Nếu quay bộ tời giàn phơi thông minh bị kẹt, không điều khiển được giàn phơi, chứng tỏ bộ tời đã hỏng, hoặc có thể dây cáp bị rối trong bộ tời. Lỗi này thường do người dùng quay không đúng chiều.

 • Quay bộ tời có cảm giác nhẹ bẫng, không nâng, hạ được thanh phơi

Khi quay tay quay điều khiển bộ tời giàn phơi bỗng có cảm giác nhẹ bẫng hoặc giống hiện tượng trượt cá của xe đạp chứng tỏ bộ tời đã hỏng. Lúc này bộ tời không còn điều khiển được việc nâng, hạ thanh phơi theo ý muốn người dùng như trước nữa.

 • Bộ tời vẫn quay được, vẫn nâng được thanh phơi nhưng không hãm được dây cáp

Trường hợp bạn vẫn quay tay quay để nâng, hạ thanh phơi được nhưng khi nâng thanh lên cao, chỉ cần thả tay ra là ngay lập tức thanh phơi lại bị trượt xuống thấp cũng chứng tỏ bộ phận nay đã hỏng. Đây là lỗi bộ tời giàn phơi không hãm được dây cáp.

Quy trình sửa chữa, thay bộ tời

Thay bộ tời giàn phơi thông minh tương đối đơn giản và nhanh chóng. Quy trình sửa chữa, thay thế được chúng tôi thực hiện theo các bước như sau:

 • Tháo thanh phơi ra ngoài để giải phóng trọng lượng giúp việc thay thế bộ tời diễn ra suôn sẻ hơn
 • Gỡ mối nối giữa dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời cũ
 • Tháo bộ tời giàn phơi hỏng ra khỏi tường
 • Cố định bộ tời mới vào vị trí lắp bộ tời cũ
 • Nối dây cáp trong bộ tời với dây cáp giàn phơi
 • Lắp lại thanh phơi vào giàn phơi thông minh

Báo giá thay bộ tời tại Việt Hưng

Khi bộ tời hỏng không thể khắc phục mà bắt buộc phải thay thế các gia đình có thể tham khảo báo giá thay bộ tời như sau:

 • Thay bộ tời giàn phơi giá rẻ Q6: 350K
 • Thay bộ tời giàn phơi ks950, 999B: 490k
 • Thay bộ tời giàn phơi HP701, h009, hp300: 790K

Chi phí thay bộ tời như trên là chi phí trọn gói không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào khác.

Hình ảnh thực tế sửa giàn phơi tại KĐT Việt Hưng

Dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế sửa giàn phơi thông minh KĐT Việt Hưng mời quý vị và các bạn cùng theo dõi:

Sửa giàn phơi nhà bác Hạnh bị kẹt

Bác Hạnh đã sử dụng giàn phơi thông minh được gần 2 năm. Theo bác thiết bị này khá hữu ích, không chỉ giúp phơi quần áo nhanh khô mà sử dụng rất dễ dàng, không phải mất nhiều thời gian và sức lực, giúp bác có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Đặc biệt, nó giúp không gian phơi đồ nhà bác luôn thông thoáng, sạch sẽ ngay cả trời nồm, hay mưa dầm kéo dài. Đây thực sự là sản phẩm tuyệt vời mà gia đình nào cũng nên có.

Quay trở lại với sự cố giàn phơi nhà bác, theo phản ánh của bác Hạnh thì tay quay giàn phơi khó quay hơn, khi quay thấy dây cáp khó di chuyển và mất nhiều sức để quay thì dây cáp mới di chuyển được.

Sau khi đội thợ sửa giàn phơi thông minh Việt Hưng của chúng tôi kiểm tra thực tế đã xác định nguyên nhân gây ra sự cố là ở dây cáp. Dây cáp giàn phơi đã bị gỉ và xờm, hao mòn khá nghiêm trọng khiến cho nó khó di chuyển hơn, nhưng đây không phải là nguyên nhân trực tiếp khiến dây cáp bị lỗi mà do các vòng bi ở các buli bị vỡ và kẹt cứng lại. Điều này khiến cho dây cáp không thể lăn qua mà là trượt qua và bị mắc kẹt lại đó, đúng như bác Hạnh cảm nhận được vậy.

Như vậy, giàn phơi nhà bác xảy ra hai sự cố: 1 là sự cố về dây cáp, hai là sự cố ở các vòng bi ở các buli. Vì buli kẹt nên dây cáp không thể lăn qua mà phải trượt qua. Đó cũng là nguyên nhân khiến cáp giàn phơi bị hao mòn nhanh hơn.

Sửa giàn phơi thông minh tại khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội nhà bác Hạnh
Sửa giàn phơi thông minh tại khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội nhà bác Hạnh

Giải pháp khắc phục sự cố 

Sửa giàn phơi thông minh tại khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội nhà bác Hạnh
Sửa giàn phơi thông minh tại khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội nhà bác Hạnh

Sau khi tìm ra nguyên nhân thì phương án khắc phục được chúng tôi đưa ra chính là thay mới toàn bộ dây cáp bên ngoài và thay mới các buli. Việc thay mới các linh kiện này không tốn nhiều thời gian như mọi người nghĩ đâu nhé. 

Đối với việc thay các buli thì đội thợ chỉ cần tháo hết các buli cũ ra lắp các các buli mới vào là xong. Để đảm bảo giàn phơi hoạt động được bền bỉ thì vị trí lắp buli mới sẽ đặt kế bên vị trí cũ một chút. Sau đó thì sẽ tra dầu bảo dưỡng vào là xong.

Các thao tác thay dây cáp mới được thực hiện rất thuần thực và nhanh chóng, không gặp bất cứ sự cố nào xảy ra.

Sửa giàn phơi thông minh tại khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội nhà bác Hạnh
Sửa giàn phơi thông minh tại khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội nhà bác Hạnh

Cả quá trình thay dây cáp lẫn buli chỉ diễn ra trong vòng 15-20 phút là hoàn tất. Thời gian sửa chữa ngắn nhưng các yếu tố kỹ thuật vẫn được đội thợ của chúng tôi đảm bảo tuyệt đối. Các thiết bị thay thế đều là hàng chính hãng, được bảo hành rõ ràng, trong đó dây cáp mới thay cho nhà bác Hạnh là dây cáp lụa inox – loại tiên tiến nhất hiện nay. Nên bác Hạnh hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thay dây cáp giàn phơi nhà chị My, KĐT Việt Hưng

Bộ giàn phơi của gia đình chị My bị đứt dây cáp. Vì vậy 2 thanh phơi đã bị rơi ra khỏi vị trí, không còn giữ ở trên trần nữa. Vậy chi tiết lỗi hỏng và cách sửa giàn phơi như thế nào? Mời quý vị theo chân đội thợ sửa giàn phơi Việt Hưng của chúng tôi khám phá ngay nhé.

Quá trình thay dây cáp giàn phơi nhà chị My

Gian phơi thông minh tuy là thiết bị hiện đại nhưng nó cũng không tránh khỏi được quy luật hỏng hóc của máy móc, thiết bị được. Ngoài ra việc hư hỏng còn do nhiều nguyên nhân khác nhau chứ không chắc chắn là do thiết bị. Hãy cùng tìm hiểu xem giàn phơi nhà chị My hư hỏng là do nguyên nhân nào, cách khắc phục như thế nào?

Thay toàn bộ dây cáp giàn phơi thông minh nhà chị My, Khu đô thị Việt Hưng
Thay toàn bộ dây cáp giàn phơi thông minh nhà chị My, Khu đô thị Việt Hưng

Sau khi xác nhận được nguyên nhân khiến dây cáp giàn phơi bị đứt, đội thợ của chúng tôi đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho giàn phơi nhà chị My đó là thay mới toàn bộ dây cáp. Bởi không chỉ dây cáp bên ngoài bị đứt mà dây cáp bên trong bộ tời cũng bị hao mòn rất nhiều, nếu không thay sớm thì sẽ khiến thiết bị bộ tời bị ảnh hưởng, dây cáp cũng không trụ được lâu. Việc thay dây cáp giàn phơi sẽ giúp giàn phơi hoạt động ổn định hơn rất nhiều, tuổi thọ cũng tăng lên đáng kể. Giải pháp đó cũng được chị my hoàn toàn đồng ý, bởi chị cũng hiểu được vai trò của dây cáp đối với toàn bộ hệ thống giàn phơi như thế nào rồi.

Chỉ mất khoảng 15 phút là đội thợ sửa giàn phơi KĐT Việt Hưng đã hoàn thành tất cả các bước trên đúng kỹ thuật nhất. Sau khi thay xong thì giàn phơi hoạt động êm ái, nhẹ nhàng vô cùng. Chị My khá hài lòng về điều đó. 

Thay toàn bộ dây cáp giàn phơi thông minh nhà chị My, Khu đô thị Việt Hưng
Thay toàn bộ dây cáp giàn phơi thông minh nhà chị My, Khu đô thị Việt Hưng

3/ Chi phí sửa chữa giàn phơi tại Việt Hưng nhà chị My

Việc thay toàn bộ dây cáp giàn phơi cho nhà chị My là giải pháp tốt nhất. Nếu dùng cách nối các đoạn dây cáp bị đứt thì không phù hợp bởi dây cáp khi nối rất dễ bị tuột và phải nối đi nối lại nhiều lần mất rất nhiều thời gian và tốn kém hơn rất nhiều. Thay vào đó việc thay dây mới tuy chi phí ban đầu bỏ ra không quá lớn nhưng tính về lâu dài thì giúp khách hàng tiết kiệm một khoản kha khá đấy ạ. Tổng chi phí sửa chữa giàn phơi nhà chị My là 350.000đ.

Đây là giá cho việc thay dây toàn bộ cả giàn phơi, còn thông thường chỉ thay dây cáp bên ngoài giàn phơi chỉ có 250.000đ. Giá trên bao gồm cả giá nhân công, thiết bị  thay thế nên có thể thấy mức giá mà chúng tôi đưa ra hợp lý nhất hiện nay. Đảm bảo trên thị trường không có nơi nào có giá hợp lý đâu ạ. Ngoài ra, dây cáp mà chúng tôi thay là dây cáp mới nhất trên thị trường hiện nay – lụa inox. Loại dây này có độ bền rất tốt, tỷ lệ giãn cực thấp, hàng chính hãng 100%, có bảo hành 3 tháng. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi thay thế.

Thay toàn bộ dây cáp giàn phơi thông minh nhà chị My, Khu đô thị Việt Hưng
Thay toàn bộ dây cáp giàn phơi thông minh nhà chị My, Khu đô thị Việt Hưng

Sửa giàn phơi Việt Hưng: Thay dây cáp nhà anh Cường

Anh Cường cũng giống như nhiều gia đình sống tại các căn chung cư có diện tích phơi đồ vô cùng hạn hẹp, lắp đặt giàn phơi thông minh là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì giàn phơi thông minh tuy là thiết bị hiện đại nhưng vẫn không tránh khỏi một số lỗi hư hỏng. Hãy cùng đội thợ sửa giàn phơi thông minh Việt Hưng tìm hiểu xem giàn phơi nhà anh Cường mắc phải lỗi gì? nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất cho giàn phơi nhà anh ra sao? ngay dưới đây nhé!

Nguyên nhân giàn phơi bị hư hỏng

Gian phơi nhà anh Cường bị lỗi đứt dây cáp – đây cũng là lỗi thường gặp của các gia đình trong quá trình sử dụng thiết bị này. Sau khi trao đổi với anh Cường thì chúng tôi xác định được 2 nguyên nhân chính gây ra lỗi này, đó là:

Sửa giàn phơi thông minh tại T2, chung cư Green Park, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
Sửa giàn phơi thông minh tại T2, chung cư Green Park, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Nguyên nhân 1: Không thực hiện việc tra dầu bảo dưỡng theo định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần

Nguyên nhân 2: Do phơi đồ không đúng kỹ thuật

Trong hai nguyên nhân trên thì nguyên nhân thứ nhất là nguyên nhân chính gây ra lỗi đứt dây cáp. Đồng thời, đây cũng là lỗi mà hầu hết các gia đình nào cũng mắc phải khi sử dụng thiết bị hiện đại này. Có thể do công việc quá bận rộn, quá nhiều thứ phải lo nên mọi người thường không để ý đến việc tra dầu bảo dưỡng cho thiết bị này. Điều đó khiến cho dây cáp của hệ thống giàn phơi bị “tổn thương” nghiêm trọng, bị khô và bị cọ xát với cường độ ngày càng mạnh hơn khiến nó bị hao mòn nhanh chóng, việc bị đứt sớm muộn đều xảy ra.  Vậy giải pháp nào để khắc phục cho lỗi giàn phơi này?

Sửa giàn phơi thông minh tại T2, chung cư Green Park, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
Sửa giàn phơi thông minh tại T2, chung cư Green Park, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Giải pháp sửa tối ưu nhất cho giàn phơi nhà anh Cường

Sau khi kiểm tra tình trạng giàn phơi nhà anh Cường là dây cáp bên ngoài giàn phơi bị gỉ và hao mòn nghiêm trọng thôi còn dây cáp trong bộ tời thì không bị ảnh hưởng nhiều, chỉ cần tra dầu là chạy trơn tru thôi. Dây cáp trong bộ tời không cần thiết phải thay mới. Với cái tâm của nghề cũng như tiêu chí đặt ra cho mình, chúng tôi luôn thực hiện theo nguyên tắc hỏng đâu sửa đó nên bộ phần nào cần phải thay thì mới thay còn bộ phận nào không cần thiết, không đến mức phải thay mới mà vẫn tận dụng được thì tận dụng. Nên khách hàng đến với chúng tôi luôn an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Sửa giàn phơi thông minh tại T2, chung cư Green Park, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
Sửa giàn phơi thông minh tại T2, chung cư Green Park, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Giải pháp tối ưu nhất cho giàn phơi nhà anh Cường chính là thay mới hai dây cáp bên ngoài giàn phơi. Việc thay dây cáp được đội thợ chuyên nghiệp thực hiện rất nhanh chóng, các thao tác trở lên khá điêu luyện và thành thao. Do đó mà chỉ mất 15 phút là toàn bộ quá trình thay dây, tra dầu bảo dưỡng đã thực hiện hoàn tất.

Dây cáp mới thay cho nhà anh Cường là loại dây cáp hiện đại nhất hiện nay – dây cáp lụa inox, có độ bền cực cao, tỉ lệ giãn cực thấp và bền bỉ với thời gian, chống chọi với mọi kiểu thời tiết. Đây là hàng chính hãng 100%, có bảo hành là 3 tháng nên anh Cường hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi thay thế.

Sửa giàn phơi thông minh tại T2, chung cư Green Park, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
Sửa giàn phơi thông minh tại T2, chung cư Green Park, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà Diệu, KĐT Việt Hưng

Bộ tời giàn phơi thông minh cũng là 1 trong những bộ phận dễ hỏng hóc sau thời gian dài sử dụng. Vì vậy, gianphoithongminhhoaphat.vn cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi, thay bộ tời chính hãng tại nhà giá rẻ. Dưới đây mời các bạn tham khảo hình ảnh thực tế thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát tại Việt Hưng Long Biên nhà chị Diệu.

Thay bộ tời giàn phơi thông minh tại Việt Hưng, Long Biên nhà chị Diệu

Ngay trong ngày sau khi nhận được yêu cầu của chị Diệu, đội thợ sửa giàn phơi KĐT Việt Hưng của chúng tôi đã có mặt tại gia đình chị để tiến hành sửa chữa.

Thay bộ tời giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Việt Hưng, Long Biên giá rẻ - 03
Thay bộ tời giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Việt Hưng, Long Biên giá rẻ – 03

Sau khi thay bộ tời, đội thợ sửa chữa giàn phơi của chúng tôi còn giúp gia đình chị Diệu tra dầu mỡ bảo dưỡng cho các bộ phận, giúp giàn phơi hoạt động chơn chu, giảm ma sát, hao mòn.

Thông tin và báo giá thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát

Bộ tời giàn phơi thông minh chị Diệu lựa chọn thay thế là Hòa Phát 999B chính hãng. Mẫu bộ tời này có chất lượng tốt, độ bền cao, hoạt động ổn định.

Thay bộ tời giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Việt Hưng, Long Biên giá rẻ - 04
Thay bộ tời giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Việt Hưng, Long Biên giá rẻ – 04

Bộ tời được sản xuất từ inox 304 bền bỉ, ổ quay mạ đồng sang trọng. Khả năng chịu tải của bộ tời giàn phơi đạt đến 60kg, giúp gia đình chị Diệu an tâm sử dụng giàn phơi mà không lo lắng về khối lượng và khả năng phơi đồ.

Đây là mẫu bộ tời tay quay rời, trên củ quay có 2 ổ quay tương ứng với 2 thanh phơi. Khi cần điều khiển thanh phơi nào, chị Diệu chỉ cần tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay tương ứng là được.

Thay bộ tời giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Việt Hưng, Long Biên giá rẻ - 05
Thay bộ tời giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Việt Hưng, Long Biên giá rẻ – 05

Giá thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát 999B là 490.000đ trọn gói. Bảo hành 6 tháng.

Sửa giàn phơi thông minh Việt Hưng Long Biên quý khách chỉ cần liên hệ nhanh qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!