Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân nhà cô Cúc ở ngõ 322E Lê Trọng Tấn

Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân nhà cô Cúc ở ngõ 322E Lê Trọng Tấn

Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân nhà cô Cúc ở ngách 57 ngõ 322E Lê Trọng Tấn

Ngày 6.11, thợ sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân của chúng tôi đã hoàn thiện việc thay mới bộ tời cho bộ giàn phơi quần áo nhà cô Cúc ở ngách 57 ngõ 322E Lê Trọng Tấn. Việc thay mới được hoàn thành chỉ sau khoảng 15 phút. Để giúp gia đình chị đảm bảo được sức bền tốt nhất cho bộ giàn phơi, trước khi rời đi, thợ sửa chữa của chúng tôi còn hướng dẫn chi tiết cho cô Cúc về các kỹ thuật cơ bản sử dụng giàn phơi thông minh.

Gia đình cô lắp đặt giàn phơi từ khá sớm vì thế một số linh kiện của bộ giàn phơi này hiện nay hầu như ít còn được sử dụng. Ví dụ về thanh phơi, thanh phơi của bộ giàn phơi nhà cô Cúc là thanh phơi inox tròn có các khuyên định vị đi kèm.

Hình ảnh thực tếsửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân nhà cô Cúc - 01
Hình ảnh thực tế sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân nhà cô Cúc – 01

Về bộ tời, bộ tời cũ của giàn phơi nhà cô Cúc là bộ tời tay quay rời. Tuy nhiên, do được thiết kế theo modem cũ nên có sự hạn chế về khả năng chịu tải và thiết kế bánh răng. Lý do khiến gia đình cô Cúc phải thay bộ tời cũ vì nó đã không thể điều khiển được thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống.

Qua kiểm tra thực tế, chúng tôi nhận thấy nguyên nhân khiến bộ tời không thể điều khiển được thanh phơi di chuyển là các trục quấn dây cáp đã bị gỉ sét, mắt cá của hộp quay bị trượt, các ổ quay bị mòn.

Và nguyên nhân của những sự xuống cấp này là do trong quá trình sử dụng, gia đình cô Cúc không làm bảo dưỡng định kỳ tra mỡ khô nên các linh kiện phía trong bị tăng độ ma sát. Ngoài ra, vì gia đình cô cũng có khi phơi đồ vượt quá tải trọng cho phép của giàn phơi, phơi đồ không đều trên 2 thanh.

Hình ảnh thực tế bộ giàn phơi quần áo thông minh nhà cô Cúc
Hình ảnh thực tế sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân nhà cô Cúc – 02

Cách khắc phục duy nhất khi bộ tời đã gặp phải một loạt sự cố như trên là thay bộ tời mới. Bộ tời cô Cúc chọn mua để thay mới là bộ tời giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B. Mặc dù được thiết kế theo kiểu bộ tời tay quay rời tuy nhiên bộ tời 999B vẫn có sức hút khá lớn nhà cách phối màu khá hiện đại, sắc nét và mức giá hợp lý.

Với việc chọn thay mới bằng bộ tời 999B, phí sửa giàn phơi thông minh trọn gói nhà cô Cúc (đã bao gồm cả linh kiện và công thợ) là 490.000đ. Bộ tời 999B được bảo hành trong thời gian 6 tháng.

(Lưu ý báo giá có thể thay đổi để tham khảo báo giá ở thời điểm cần sửa chữa khách hàng vui lòng liên hệ 098.294.29.29)

Sự cố được khắc phục một cách nhanh chóng, trước thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình cùng sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng linh kiện gia đình cô Cúc đặc biệt hài lòng.

Hình ảnh thực tế bộ giàn phơi quần áo thông minh nhà cô Cúc
Hình ảnh thực tế sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân nhà cô Cúc – 03

Gianphoithongminhhoaphat.vn là địa chỉ sửa giàn phơi thông minh Hà Nội uy tín số 1 hiện nay. Chúng tôi cam kết giúp các gia đình khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và đảm bảo tuyệt đối về độ ổn định của hoạt động giàn phơi sau sửa chữa.

Để rút ngắn thời gian sửa chữa, hiện chúng tôi đã thành lập các đội thợ sửa giàn phơi Thanh Xuân luôn trực 24/24 để sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Khách hàng và các gia đình cần hỗ trợ dịch vụ, xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 098 294 2929 (24/7).

Xem thêm: Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân lỗi đứt dây cáp nhà chị Ngọc, Tòa A Star Tower

Rate this post

Trả lời

error: No copy!