Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân: nhà chị Hoa, Chung cư HAPULICO

Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân: nhà chị Hoa, Chung cư HAPULICO

gianphoithongminhhoaphat.vn không chỉ là nhà cung cấp giàn phơi thông minh Hòa Phát Star mà còn là đơn vị sửa chữa giàn phơi Thanh Xuân uy tín, giá rẻ hiện nay. Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về quá trình thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Hoa ở Thanh Xuân mời các bạn tham khảo nhé!

Quy trình thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Hoa

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi phản ánh tình trạng giàn phơi nhà chị Hoa thì chúng tôi đã cử ngay đội thợ sửa chữa di động khu vực Thanh Xuân đến nhà chị để nhanh chóng kịp thời khắc phục lỗi đứt dây. Toàn bộ quá trình đó được thực hiện như sau:

Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân: thay dây cáp giàn phơi nhà chị Hoa, Chung cư 17T3 HAPULICO, cổng số 4 - 1
Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân: thay dây cáp giàn phơi nhà chị Hoa, Chung cư 17T3 HAPULICO, cổng số 4 – 1

1/ Nguyên nhân gây đứt dây cáp giàn phơi

Ngay khi có mặt tại nhà chị Hoa chúng tôi dễ dàng nhìn thấy tình trạng giàn phơi rất tệ. Dây cáp bị đứt hoàn toàn khiến cho toàn bộ hệ thống phơi bị tê liệt. Thật may, dây cáp trong bộ tời lại không bị đứt chỉ bị bào mòn một chút nên không cần phải thay mà chỉ cần tra dầu bảo dưỡng là chạy trơn tru ngay.Sau khi trao đổi với chị Hoa thì xác nhận hai nguyên nhân gây đứt dây cáp là:

  • Nguyên nhân 1: Không tra dầu dưỡng theo định kỳ 3- 6 tháng/lần

Bạn biết rằng dây cáp là bộ phận chịu rất nhiều áp lực như trọng tải phơi quần áo, lực ma sát từ việc lăn qua các vòng bi từ bộ phận buli, dẫn hướng. Nếu không được tra dầu bảo dưỡng thường xuyên thì mức độ cọ xát với các vòng bi sẽ rất lớn khiến cho dây cáp bị hao mòn, lâu dần sẽ bị đứt. Hơn nữa, bộ giàn phơi nhà chị Hoa là bộ giàn phơi thế hệ cũ với bộ quay tay rời nên chất lượng dây cáp không được tốt, cộng với việc không tra dầu bảo dưỡng thường xuyên thì sau một thời gian rất dễ bị hỏng hóc.

  • Nguyên nhân 2: Phơi đồ không đúng cách như nhà sản xuất hướng dẫn

Dây cáp bị đứt còn do chị Hoa đã thực hiện việc phơi đồ không đúng cách, đúng kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra. Đó là: không phơi quần áo tập trung vào một thanh phơi, khi phơi quần áo nên phơi giàn đều trên cả hai thanh. Tuyệt đối không được để đồ nặng lên thanh phơi thời gian dài. Điều đó sẽ khiến cho dây cáp rất dễ bị giãn, khi độ giãn quá mức quy định thì điều tất nhiên sẽ xảy ra là đứt hoàn toàn.

Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân: thay dây cáp giàn phơi nhà chị Hoa, Chung cư 17T3 HAPULICO, cổng số 4 - 2
Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân: thay dây cáp giàn phơi nhà chị Hoa, Chung cư 17T3 HAPULICO, cổng số 4 – 2

2/ Chi tiết các bước thay dây cáp giàn phơi bị đứt

Để thay dây cáo mới thì trước tiên đội thợ sẽ tiến hành tháo buli, dẫn hướng ra để rút dây cáp cũ ra ngoài. Đối với trường hợp giàn phơi nhà chị Hoa chỉ bị đứt dây cáp bên ngoài, phần đi qua các bộ phận trên và nối với thanh phơi, dây cáp bên trong bộ tời không bị ảnh hưởng nhiều nên không cần phải thay thế.

Bước tiếp theo là 2 sợi dây cáp mới sẽ được nhân viên kỹ thuật khéo léo dẫn qua các bộ phận dẫn hướng, buli, nối vào 2 đai ống cũ gắn với thanh phơi. Phần dây cáp đi ra từ dẫn hướng sẽ được nối với cáp bên trong bộ tời tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh.

Cuối cùng là lắp thanh phơi và thực hiện việc tra dầu miễn phí cho giàn phơi nhà chị Hoa.Việc bảo dưỡng giàn phơi là rất cần thiết và vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp cho giàn phơi hoạt động tốt hơn, có độ bền tốt hơn, giảm hỏng hóc, hao mòn. Đặc biệt, việc này sẽ hạn chế tối đa sự cố đứt giàn phơi nữa đấy. 

Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân: thay dây cáp giàn phơi nhà chị Hoa, Chung cư 17T3 HAPULICO, cổng số 4 - 3
Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân: thay dây cáp giàn phơi nhà chị Hoa, Chung cư 17T3 HAPULICO, cổng số 4 – 3

3/ Báo giá chi phí thay dây cáp

Khi việc thay hoàn thiện thì chúng tôi sẽ bàn giao lại cho gia đình chị Hoa và thanh toán. Chi phí thay 2 dây cáp giàn phơi của nhà chị hết 250.00đ, giá này bao gồm nhân công, linh kiện đi kèm và không có phát sinh bất cứ khoản nào. 

Dây cáp thay cho nhà chị là dây cáp lụa inox, loại tốt nhất hiện nay dành cho giàn phơi. Chất lượng và độ bền cao hơn hẳn dây cáp cũ, được bảo hành 3 tháng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng giá sửa giàn phơi Thanh Xuân một số bộ phận khác trong giàn phơi tại Vinadry như sau:

– Thay 1 dây cáp giàn phơi: 150.000đ

– Thay 2 dây cáp trong bộ tời: 200.000đ

– Thay toàn bộ hệ thống dây cáp của giàn phơi và bộ tời: 350.000đ

– Thay bộ tời mới: 350.000đ – 700.000đ (tùy thuộc vào từng loại)

Tất cả các linh kiện thay thế đều có bảo hành, thời gian từ 3 -6 tháng tùy từng bộ phận. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa giàn phơi, vui lòng liên hệ đến công ty qua hotline: 097.253.25.25 để được tư vấn, lắp đặt, sửa chữa nhanh nhất, kịp thời nhất.

Xem thêm: Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân nhà bác Hải chung cư 203, Nguyễn Huy Tưởng

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!