Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City, tòa R2 nhà chị Khôi

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City, tòa R2 nhà chị Khôi

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City, tòa R2 nhà chị Khôi - 02

Nhận được yêu cầu sửa giàn phơi của chị Khôi, tòa R2, Royal City, ngay lập tức đội sửa giàn phơi Thanh Xuân của Vinadry đã được cử đi sửa chữa. Bộ giàn phơi của gia đình chị bị đứt dây cáp: nguyên nhân nào dẫn đến sự cố này, cách sửa chữa và giá sửa chữa như thế nào? Mời các bạn tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giàn phơi bị đứt dây cáp: nguyên nhân chủ yếu do đâu?

Giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp là lỗi hỏng hóc vô cùng phổ biến mà gia đình nào sử dụng giàn phơi cũng dễ gặp phải. Nguyên nhân gây tình trạng đứt cáp không phải do cáp kém chất lượng, mà đa phần do cách sử dụng của con người cũng như do cơ chế hoạt động của giàn phơi.

Nếu đã sử dụng giàn phơi quần áo, chắc hẳn bạn cũng biết dây cáp là bộ phận phải lăn qua bánh xe quay trong dẫn hướng, buli để nâng, hạ thanh phơi. Với cơ chế hoạt động như vậy, nên sau thời gian sử dụng dây cáp chắc chắn sẽ bị ma sát, mài mòn.

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City, tòa R2 nhà chị Khôi - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City, tòa R2 nhà chị Khôi – 01

Tiếp theo, hãy xem tác động do cách sử dụng của con người ảnh hưởng như thế nào đến độ bền dây cáp? 1 bộ giàn phơi sẽ bao gồm 2 thanh, mỗi thanh được điều khiển bằng 1 sợi dây cáp biệt lập. Nếu muốn cáp có độ bền tối ưu, khi sử dụng, người dùng phải phơi đồ rải đều trên cả 2 thanh để chúng được cân bằng. Từ đó áp lực của đồ phơi lên giàn phơi sẽ được giảm đáng kể, không chỉ dây cáp mà các bộ phận khác cũng sẽ có độ bền hoàn hảo hơn.

Nhưng ngược lại nếu phơi đồ không khoa học, phơi tập trung chủ yếu tại 1 thanh phơi hay 1 đầu của thanh phơi sẽ khiến dây cáp chịu áp lực lớn, nhanh mòn, nhanh hỏng hóc hơn.

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City, tòa R2 nhà chị Khôi - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City, tòa R2 nhà chị Khôi – 02

Bộ giàn phơi nhà chị Khôi bị lỗi đứt cáp nguyên nhân có sự góp mặt của cả 2 yếu tố trên. Không chỉ gia đình chị Khôi mà chúng tôi tin rằng tất cả các gia đình đều như vậy. Mọi người phơi đồ trên giàn phơi chủ yếu theo thói quen, sự tiện lợi chứ ít khi nghĩ đến việc phơi đồ khoa học.

Cách sửa giàn phơi bị đứt cáp

Sửa giàn phơi bị đứt cáp không quá khó, chỉ cần thay cáp mới, nó sẽ trở lại hoạt động tốt như ban đầu. Nhưng quy trình thay cáp này chỉ dễ dàng với thợ có chuyên môn, kỹ thuật. Còn với các gia đình có ý định tự thay cáp giàn phơi, chúng tôi khuyên rằng không nên kẻo “tiền mất, tật mang”

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City, tòa R2 nhà chị Khôi - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City, tòa R2 nhà chị Khôi – 03

Để thay dây cáp giàn phơi những dụng cụ, linh kiện cần chuẩn bị như sau: Kìm, thang, dây cáp mới.

Các công đoạn thay cáp được thực hiện lần lượt theo các bước:

– Tháo dây cáp giàn phơi hỏng ra khỏi các bộ phận còn lại bằng

– Đi dây cáp mới qua dẫn hướng, buli và nối với 2 đai ống của thanh phơi, nối với cáp trong bộ tời

– Lắp thanh phơi vào giàn phơi

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City, tòa R2 nhà chị Khôi - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City, tòa R2 nhà chị Khôi – 04

Báo giá sửa giàn phơi tại Royal City nhà chị Khôi

Như đã nói, Vinadry là đơn vị sửa giàn phơi thông minh Royal City giá rẻ, uy tín nhất nên đương nhiên giá thay dây cáp giàn phơi nhà chị Khôi cực rẻ, cực hợp lý.

Cụ thể, chi phí thay trọn gói 2 sợi dây cáp chỉ 250.000đ/2 sợi cáp inox, được bảo hành trong 3 tháng. Cáp giàn phơi được Vinadry thay thế là cáp lụa inox – loại cáp tốt nhất, chuyên dụng cho giàn phơi thông minh.

Ngoài dây cáp, Vinadry có đầy đủ các linh, phụ kiện giàn phơi lẻ để thay thế giá rẻ cho các gia đình khi gặp sự cố hỏng giàn phơi.

Qúy khách cần tìm đơn vị sửa giàn phơi tại Royal City uy tín hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn, báo giá và sửa giàn phơi nhanh chóng trong ngày.

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City, tòa R2 nhà chị Khôi - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City, tòa R2 nhà chị Khôi – 05
Rate this post
error: No copy!