Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chú Quang, tòa R4B

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chú Quang, tòa R4B

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chú Quang, tòa R4B - 02

Nhận được yêu cầu sửa giàn phơi tại Royal City nhà chú Quang, ngay lập tức đội thợ kỹ thuật của Vinadry đã chuẩn bị dụng cụ, linh kiện để di chuyển đến gia đình chú và tiến hành sửa chữa. Dưới đây là những hình ảnh thực tế, thông tin và báo giá sửa giàn phơi quần áo nhà chú Quang mời các bạn tham khảo.

Vinadry chuyên cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi tại Royal City

Là 1 khu chung cư lớn với trên 80% các gia đình sử dụng giàn phơi quần áo thông minh. Vinadry hiểu rằng nhu cầu sửa giàn phơi của các gia đình cũng không nhỏ sau 1 khoảng thời gian dài sử dụng. Vì vậy, công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi Royal City giá rẻ. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa, chúng tôi sẽ thực hiện ngay trong ngày hoặc theo lịch hẹn.

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chú Quang, tòa R4B - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chú Quang, tòa R4B – 01

Dịch vụ sửa giàn phơi Royal City cam kết có mức giá rẻ nhất. Đặc biệt, tất cả những linh phụ kiện thay thế cho giàn phơi đều là những linh kiện lẻ của các bộ giàn phơi chất lượng và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Sửa giàn phơi quần áo tại Royal City có bảo hành tận tâm, chu đáo, luôn mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Chính vì vậy, khi giàn phơi hỏng, chú Quang nhanh chóng liên hệ với Vinadry để được sửa chữa.

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chú Quang, tòa R4B - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chú Quang, tòa R4B – 02

Thông tin buổi sửa giàn phơi nhà chú Quang

Buổi sửa giàn phơi nhà chú Quang diễn ra cực nhanh chóng ngay khi Vinadry nhận được yêu cầu sửa chữa của chú. Sau khi đăng ký đồ với ban quản lý tòa nhà, thợ kỹ thuật đã có mặt trước căn hộ của gia đình chú và bắt tay ngay vào việc sửa chữa.

Lỗi hỏng hóc giàn phơi là lỗi đứt dây cáp

Lỗi hỏng giàn treo quần áo thông minh nhà chú khá dễ nhận biết. Vì đó là lỗi đứt dây cáp. Khi dây cáp đứt, các thanh phơi sẽ bị rơi ra ngoài vì thế chỉ cần nhìn mắt thường là thấy ngay.

Lỗi đứt cáp này đa phần do sự ma sát, hao mòn của cáp trong quá trình sử dụng lâu dài. Đây là kết quả tất yếu, vì cáp phải lăn qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli. Trong thời gian dài không được bảo dưỡng, độ trơn giữa cáp và các bánh xe giảm dẫn đến sự hao mòn và dần dần là đứt.

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chú Quang, tòa R4B - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chú Quang, tòa R4B – 03

Quy trình thay dây cáp giàn phơi thông minh

Quy trình thay dây cáp giàn phơi khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu để có thể tự thay cáp giàn phơi tại nhà thì không khả thi. Bởi việc thay cáp cần có chuyên môn, kỹ thuật và các dụng cụ hỗ trợ như thang, kìm…

Thợ kỹ thuật của Vinadry tiến hành các bước thay dây cáp mới cho giàn phơi lần lượt từ việc tháo cáp cũ ra khỏi giàn phơi, sau đó thay thế bằng 2 sợi cáp mới và lắp lại thanh phơi.

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chú Quang, tòa R4B - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chú Quang, tòa R4B – 04

Trường hợp hỏng cáp của gia đình chú Quang cũng giống nhiều gia đình khác, dây cáp hỏng hóc chỉ là cáp bên ngoài (bộ phận nối với thanh phơi) còn cáp trong bộ tời vẫn hoạt động tốt nên không cần thay.

Việc thay cáp được thợ kỹ thuật hoàn thành trong khoảng hơn 15 phút. Sau đó anh còn giúp gia đình chú tra dầu mỡ, bảo dưỡng giàn phơi để nó hoạt động tốt hơn.

Báo giá thay cáp tại Royal City

Như đã khẳng định, Vinadry là đơn vị sửa chữa giàn phơi thông minh tại Royal City giá rẻ nhất. Cụ thể, giá thay 2 sợi cáp giàn phơi như nhà chú Quang chỉ 250.000đ. Dây cáp thay là cáp lụa inox loại tốt nhất thị trường hiện nay, được Vinadry bảo hành 3 tháng.

Các gia đình có nhu cầu sửa giàn phơi ở Royal City hay tại các địa điểm khác ở Hà Nội hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn và tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng nhất nhé.

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chú Quang, tòa R4B - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chú Quang, tòa R4B – 05

Xem thêm: 

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City: thay bộ tời nhà anh Chiến, tòa R2

Rate this post
error: No copy!